Chia Sẻ Kiến Thức Về Thiết Kế Sản Xuất Mũ Nón Đẹp

Chia sẻ kiến thức về thiết kế, sản xuất và toàn diện về ngành mũ nón, từ khâu thiết kế chi tiết mũ nón đến chọn vật liệu phù hợp cho tới sản xuất gia công hoàn thiện một sản phẩm về mũ nón.
Hiện tại Trâm Anh Caps cung cấp các loại gồm: Mũ nón quảng cáo, thể thao, lưỡi trai, thời trang, rộng vành...

Chia Sẻ Kiến Thức

 • Những chiếc nón nói lên phong cách của bạn

  Trên cơ thể của con người , vùng đầu là một trong những bộ phận quan trọng nhất và để bảo vệ nó khỏi những xâm hại từ môi trường bên ngoài chúng ta luôn cần những vật dụng che chắn . Nhưng tiện lợi nhất trong số chúng lại chính là chiếc mũ , không chỉ có công dụng đơn giản là bảo vệ mà chiếc mũ còn chính là một loại thời trang tô điểm cho con người bạn , thể hiện nên cá tính và sở thích của chính chủ nhân . Không chỉ dành cho một cá nhân nào , chiếc mũ tô điểm cho bất cứ giới tính và độ tuổi nào , đặc biệt còn mang nét riêng .
  Đọc tiếp
 • Mẹo tận dụng mũ nón để che khuyết điểm

  Mũ nón chẳng những che nắng che mưa mà còn giúp chúng ta tự tin hơn nhờ che đi những khuyết điểm trên gương mặt. Vầng trán rộng, gương mặt tròn hay quá góc cạnh đều sẽ trở nên hài hòa hơn nếu biết phối hợp với những kiểu mũ khác nhau.
  Đọc tiếp
 • Mũ nón cũng cần được giặt, các lưu ý khi giặt mũ nón

  Mũ nón cũng như các phụ kiện làm đẹp khác đều cần sạch sẽ và bảo quản đúng cách để luôn giữ được độ mới, màu sắc cũng như chất lượng của chất liệu làm nên mũ nón. Những chiếc nón khác nhau cũng sẽ có cách làm sạch cũng như cách phơi, cách bảo quản khác nhau. Mỗi chất liệu nón sẽ tương thích với những cách giặt khác nhau. Sở hữu một chiếc nón đẹp là một niềm hạnh phúc nhưng để giữ gìn nó lại là cả một nghệ thuật đấy.
  Đọc tiếp
 • Các dạng mũ nón phù hợp với khuôn mặt

  Mũ nón được biết đến nhờ công dụng che mưa, che nắng là chủ yếu. Nhưng đó chỉ là sự khỏi đầu đơn giản mà mũ nón mang lại cho chúng ta. Ngày nay, mũ nón còn đóng vai trò như một phụ kiện không thể thiếu kể cả ngày không mưa hay không nắng. Thiết kế mũ nón ngày nay chẳng những gắp liền với nét đẹp mà còn giúp che đi những khuyết điểm của gương mặt bạn một cách hoàn hảo.
  Đọc tiếp
 • Những chiếc nón ma mị cho bạn thêm phá cách trong mùa Halloween thú vị

  Lễ hội Halloween là một nét văn hóa từ bên ngoài du nhập vào Việt Nam đã lâu, đươc đông đảo giới trẻ hiện nay hưởng ứng. Khi sắp đến mùa Halloween, không khí của lễ hội trải đều những con phố nhất là những cửa hàng chuyên cung cấp các vật dụng hóa trang. Mũ nón Halloween là phụ kiện không thể thiếu giúp bạn hòa nhập vào không khí ma mị của buổi lễ đặc biệt này.
  Đọc tiếp
Scroll