Chia Sẻ Kiến Thức Về Thiết Kế Sản Xuất Mũ Nón Đẹp

Chia sẻ kiến thức về thiết kế, sản xuất và toàn diện về ngành mũ nón, từ khâu thiết kế chi tiết mũ nón đến chọn vật liệu phù hợp cho tới sản xuất gia công hoàn thiện một sản phẩm về mũ nón.
Hiện tại Trâm Anh Caps cung cấp các loại gồm: Mũ nón quảng cáo, thể thao, lưỡi trai, thời trang, rộng vành...

Chia Sẻ Kiến Thức

 • Nón lá – Nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam

  Chiếc nón lá được cho là một biểu tượng của người dân Việt Nam, nhất là những người phụ nữ, nhắc đến nón lá thì ai cũng biết đến nó đã quá đỗi thân thuộc rồi. Nếu như ngày xưa thì chiếc nón là thường được người dân sử dụng để làm vật che mưa, che nắng nhưng đến thời điểm hiện tại, chiếc nón lá đã trở thành một nét đẹp truyền thống, người phụ nức Việt Nam khi mặc áo dài, đội nón lá sẽ trở nên duyên dáng, đẹp lạ thường.
  Đọc tiếp
 • Mũ cói – Xu hướng mới của giới trẻ vừa “Chống nắng” vừa “Sống ảo”

  Nếu như mùa đông người ta sẽ đi săn lùng những mẫu mũ len độc đáo, lạ mắt thì mùa những chiếc mũ rộng vành, mũ lưỡi trai… sẽ lên ngôi. Và năm nay, xu hướng mới của giới trẻ không còn là những chiếc mũ vải nữa mà đang dần chuyển sang dòng mũ cói, một sản phẩm thân thiện với thiên nhiên giúp mang lại những trải nghiệm thú vị, hấp dẫn.
  Đọc tiếp
 • Điểm danh những loại mũ được chọn làm quảng cáo, quà tặng trong các sự kiện

  Chiếc mũ trở thành một sản phẩm được dùng làm quà tặng trong nhiều sự kiện, công ty, hay các cơ quan hoặc những chương trình lớn. Món quà cho tập thể không hề tốn diện tích, thể hiện được ngụ ý người tặng trên sản phẩm dễ dàng, hơn nữa có thể sử dụng lâu dài, bảo vệ sức khỏe người dùng tốt.
  Đọc tiếp
 • Sự cố bất cập từ mũ rộng vành cho bé, người lớn nên chú ý

  Chiếc mũ rộng vành có lẽ là vật dụng quá đỗi quen thuộc đối với trẻ nhỏ, không những giúp các bé tự tin vui chơi không lo nắng nóng, gió mưa mà còn giúp các bạn nhỏ thêm phần xinh xắn, dễ thương nhờ sự đa dạng trong thiết kế mũ. Ngoài ra, mũ rộng vành thường được sử dụng các chất liệu vải khá mềm mại, dày dặn, thấm hút mồ hôi tốt, phù hợp với các bạn nhỏ.
  Đọc tiếp
Scroll