Chia Sẻ Kiến Thức Về Thiết Kế Sản Xuất Mũ Nón Đẹp

Chia sẻ kiến thức về thiết kế, sản xuất và toàn diện về ngành mũ nón, từ khâu thiết kế chi tiết mũ nón đến chọn vật liệu phù hợp cho tới sản xuất gia công hoàn thiện một sản phẩm về mũ nón.
Hiện tại Trâm Anh Caps cung cấp các loại gồm: Mũ nón quảng cáo, thể thao, lưỡi trai, thời trang, rộng vành...

Chia Sẻ Kiến Thức

 • Những phá cách độc đáo trong các thiết kế mũ nón

  Nón là một trong những phụ kiện đi kèm không thể thiếu của nhiều người, dù là bất cứ loại nón nào cũng có những nét độc đáo riêng. Bên cạnh những chiếc nón rộng vành, nón tai bèo thường thấy, trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại nón khác lạ và đặc biệt như: nón Halloween ma mị và độc đáo, nón thể thao cao cấp năng động và cá tính, nón kết phá cách và hợp thời trang.
  Đọc tiếp
 • Nón vải ”đứng đâu” trong ”bức tranh đa sắc” của nón bảo hiểm

  Từ ngày 15/12/2007, qui định về đội mũ bảo hiểm cho người ngồi trên mô tô, xe máy đã chính thức được áp dụng. Sự kiện này tạo cơ hội cho sự phát triển mạnh mẽ của lĩnh vực kinh doanh mũ bảo hiểm. Đồng thời nó cũng tạo nên một sự “cạnh tranh ngầm” giữa thói quen sử dụng nón vải hay mũ bảo hiểm của người Việt. Câu hỏi đặt ra là: nón vải “đứng đâu” ” trong “bức tranh đa sắc” của các loại mũ bảo hiểm?
  Đọc tiếp
 • Những thiết kế nón phù hợp với từng dịp lễ đặc biệt, lễ, Tết, Noel trong năm

  Noel, tết dương lịch và tết nguyên đán sắp đến, các doanh nghiệp có lẽ đang khá “đau đầu nhức óc” trong việc tìm một món quà đặc biệt để tri ân khách hàng, dành tặng nhân viên. Làm thế nào để tạo nên sự đồng bộ cho nhân viên công ty trong các hoạt động tập thể như: teambuilding hay các sự kiện xã hội, event ngoài trời… Những chiếc nón nhỏ nhắn có in logo, biểu tượng hay tên công ty, doanh nghiệp có lẽ là lựa chọn phù hợp nhất.
  Đọc tiếp
 • Điểm danh 5 khu chợ bán nguyên phụ liệu may mặc nổi tiếng TP. HCM

  TP. HCM là một trong những trung tâm kinh tế lớn của cả nước. Nơi đây không chỉ là khu đô thị trẻ đông đúc mà còn là nơi tập trung hàng loạt các khu chợ sầm uất và có bề dày lịch sử. Những khu chợ ở TP. HCM đều mang một đặc thù kinh doanh riêng. Bài viết bên dưới “điểm danh” những khu vực nổi tiếng tại TP. HCM chuyên cung cấp nguyên phụ kiệu may mặc nói chung và mũ nón nói riêng – một lĩnh vực công nghiệp thời trang tiềm năng của nước ta.
  Đọc tiếp
 • Phân cấp các mẫu mũ nón lưỡi trai phổ biến của Trâm Anh Caps

  Những năm gần đây, thị trường mũ nón thời trang bất đầu phát triển rầm rộ. Mỗi công ty cung cấp sản phẩm cho doanh nghiệp lớn hoặc xuất khẩu luôn phải nghĩ ra nhiều thiết kế mới để vừa đáp ứng nhu cầu thời trang hiện đại của khách hàng vừa đáp ứng yếu tố chất lượng sản phẩm.
  Đọc tiếp
 • Mũ nón quảng cáo - Thiết kế tinh tế, sản phẩm chất lượng, dấu ấn thương hiệu

  Thời gian gần đây cùng với sự phát triển của nhiều hình thức PR, quảng cáo tinh tế, khéo léo, nhiều trào lưu quảng bá hình ảnh thương hiệu được áp dung phổ biến và đồng loạt. Để có thể truyền tải trọn vẹn thông điệp cho thương hiệu doanh nghiệp, nhiều công ty lớn thường tận dụng việc đặt đồng phúc, quần, áo, giày cho nhân viên, như một hình thức PR dơn giản nhưng rất hiệu quả. Một phụ kiện đi kèm với các bộ đồng phục rất được các công ty ưu chuộng đó chính là mũ nón quảng cáo.
  Đọc tiếp
 • Đa dạng các mẫu mũ nón quảng cáo giúp quảng bá thương hiệu hiệu quả

  Trong nhiều sự kiện lớn, để hình ảnh của các công ty, doanh nghiệp tràn ngập, in sâu trong tâm trí, suy nghĩ của cộng đồng, rất nhiều đơn vị doanh nghiệp lựa chọn hình thức đồng bộ hóa phong cách của các nhân viên thông qua những bộ đồng phục mang sắc màu của công ty. Đi kèm với những bộ đồng phục mang màu sắc công ty thì phụ kiện mũ nón quảng cáo cũng được sử dụng rộng rãi. Nón quảng cáo đã khẳng định được chỗ đứng của mình như một chiến dịch marketing có chi phí thấp mang đến những hiệu quả vượt trội.
  Đọc tiếp
Scroll