Chia Sẻ Kiến Thức Về Thiết Kế Sản Xuất Mũ Nón Đẹp

Chia sẻ kiến thức về thiết kế, sản xuất và toàn diện về ngành mũ nón, từ khâu thiết kế chi tiết mũ nón đến chọn vật liệu phù hợp cho tới sản xuất gia công hoàn thiện một sản phẩm về mũ nón.
Hiện tại Trâm Anh Caps cung cấp các loại gồm: Mũ nón quảng cáo, thể thao, lưỡi trai, thời trang, rộng vành...

Chia Sẻ Kiến Thức

 • Phân khúc đẳng cấp mũ nón trong các sản phẩm mũ nón quảng cáo

  Điều gì tạo cho Trâm Anh Caps có sự tự tin lớn như vậy? Sự khác biệt trong những sản phẩm nón quảng cáo thuộc các phân khúc mà công ty Trâm Anh Caps tạo ra là gì? Liệu rằng những chiếc nón quảng cáo này có đảm bảo được những tiêu chí của một chiếc nón thuộc phân khúc cao cấp, trung cấp hay bình dân hay không? Chúng ta sẽ tham khảo một vài tiêu chí để phân biệt nón quảng cáo theo từng cấp độ do xưởng may nón Trâm Anh Caps thiết kế và gia công theo yêu cầu.
  Đọc tiếp
 • Mũ nón quảng cáo và ý tưởng mới trong xu hướng truyền thông thương hiệu

  Nón quảng cáo đang trở thành một trong những xu thế mới của thời đại. Những chiến lược truyền thông ngày một được chú trọng để quảng bá hình ảnh, thương hiệu của mỗi doanh nghiệp. Nghệ thuật quảng cáo cũng theo đó mà ngày một được tư duy tinh tế hơn. Tuy nhiên dù ở hình thức nào thì mục đích của truyền thông, tiếp thị vẫn hướng đến đó chính là để tạo sự hiểu biết, sự quan tâm, cung cấp thông tin cho công chúng, khách hàng về thương hiệu của doanh nghiệp.
  Đọc tiếp
 • Gia công nón quảng cáo – sự lựa chọn đến từ “độc đáo và tiết kiệm”

  Quảng cáo được xem là một trong những hình thức kích cầu và quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm. Nếu như sản xuất đống vai trò trung tâm trong việc thuyết phục khách hàng bằng chất lượng, uy tín thì quảng cáo đóng vai trò cũng không kém cạnh trong việc “bắt nhịp” để khách hàng đến gần hơn với doanh nghiệp và các dịch vụ, sản phẩm.
  Đọc tiếp
 • Hướng Dẫn Bảo Quản Và Vệ Sinh Mũ Nón Đúng Cách

  Ông cha ta có câu: “Của bền tại người” hoặc "một đời ta bằng 3 đời nó" cho nên một chiếc mũ nón lưỡi trai có đắt đến mấy mà chúng ta lại không biết cách bảo quan thì cũng coi như hỏng đúng không nào. Thông qua bài viết hướng dẫn này chúng tôi sẽ hưỡng dẫn cho các bạn về cách bảo quản nón nói chung và cách giặt nón nói riêng sao cho được đúng cách nhất để chúng luôn bền và đẹp.
  Đọc tiếp
 • Mẹo lựa chọn mũ nón phù hợp với khuôn mặt

  Dù giờ đây chúng ta phải đội mũ bảo hiểm khi đi xe máy nhưng trong những ngày hè, có những lúc bạn đi dạo biển hay đi thong thả ngắm cảnh hay đi dạo bộ thì cũng nên đội mũ nón vừa có tác dụng che nắng bảo vệ làn da vừa tạo phong cách. Vậy bạn hãy cùng Trâm Anh Caps tham khảo cách chọn mũ sau đây để thật hoàn hảo ở mọi nơi nhé.
  Đọc tiếp
 • Phong thủy về màu sắc khi gia công mũ nón quảng cáo

  Phong thủy trong thiết kế và gia công nón quảng cáo là sự phối hợp hài hòa giữa các màu sắc. Mỗi màu đều có những ý nghĩa riêng, phù hợp với mong muốn phát triển doanh nghiệp của ban lãnh đạo. Vì thế, trong thiết kế và gia công mũ nón chúng tôi luôn đặt mục tiêu vừa làm nổi bật thương hiệu vừa phù hợp với định hướng phát triển của doanh nghiệp đó.
  Đọc tiếp
 • Trâm Anh Caps – Nón kết dành cho mọi lứa tuổi, mọi thời đại

  Trâm Anh Caps, một công ty chuyên gia công nón kết đạt chất lượng cao, một công ty uy tín nhất tại Quận 12 và TP. HCM. Không những thế nó còn là nơi được nhiều thương hiệu lớn trên khắp cả nước ưa chuộng và tin cậy, và còn nhận đặt hàng sản phẩm cho các công ty muốn quảng cáo thương hiệu, logo của mình, với những mẫu mã đẹp mắt, sành điệu, chúng tôi đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm mang giá trị cao, tạo sự tin cậy đối với nhiều công ty lớn nhỏ tại Quận 12, TP. HCM.
  Đọc tiếp
Scroll