Chia Sẻ Kiến Thức Về Thiết Kế Sản Xuất Mũ Nón Đẹp

Chia sẻ kiến thức về thiết kế, sản xuất và toàn diện về ngành mũ nón, từ khâu thiết kế chi tiết mũ nón đến chọn vật liệu phù hợp cho tới sản xuất gia công hoàn thiện một sản phẩm về mũ nón.
Hiện tại Trâm Anh Caps cung cấp các loại gồm: Mũ nón quảng cáo, thể thao, lưỡi trai, thời trang, rộng vành...

Chia Sẻ Kiến Thức

 • Những chiếc nón ma mị cho bạn thêm phá cách trong mùa Halloween thú vị

  Lễ hội Halloween là một nét văn hóa từ bên ngoài du nhập vào Việt Nam đã lâu, đươc đông đảo giới trẻ hiện nay hưởng ứng. Khi sắp đến mùa Halloween, không khí của lễ hội trải đều những con phố nhất là những cửa hàng chuyên cung cấp các vật dụng hóa trang. Mũ nón Halloween là phụ kiện không thể thiếu giúp bạn hòa nhập vào không khí ma mị của buổi lễ đặc biệt này.
  Đọc tiếp
 • Vải kaki và ứng dụng trong thiết kế, sản xuất mũ nón

  Kaki là loại vải có khả năng có giãn khá tốt, ít bị nhăn và dễ giặt ủi. Những đặc điểm này đã giúp cho chất liệu kaki trở nên phổ biến trong lĩnh công nghiệp may mặc. Bên cạnh những sản phẩm quần áo đầm váy, vải Kaki còn rất được ưu chuộng trong việc tạo ra những chiếc nón thời trang và tiện dụng.
  Đọc tiếp
 • Vải Jean và những ứng dụng trong sản xuất mũ nón

  Những năm trở lại, vải Jean ngày càng được mở rộng về màu sắc, kiểu mẫu và công năng. Không chỉ có quần áo, giày, túi xách, vải Jean còn là chất liệu chính để tạo nên những sản phẩm mũ nón cá tính, khỏe khoắn và năng động.
  Đọc tiếp
 • 5 tiêu chí đánh giá cơ sở sản xuất mũ nón đạt chuẩn xuất khẩu

  2017 được xem là năm lợi thế của xuất khẩu dệt may Việt Nam, đặc biệt là lĩnh vực thời trang và các loại phụ kiện. Với vị thế là một trong những quốc gia đứng đầu khu vực và thế giới trong lĩnh vực này, các doanh nghiệp thời trang dệt may Việt Nam nổ lực không ngừng để chinh phục thị trường thế giới rộng lớn. Sản xuất mũ nón là một phân ngành quan trọng cần phải đảm bảo các tiêu chí xuất khẩu.
  Đọc tiếp
 • Việt Nam: Xưởng may mũ nón mới nổi của thế giới

  Năm 2015, dệt may Việt Nam tiếp tục giữ vững vị trí trong top 5 thế giới, năm 2017 dệt may Việt Nam đầy tiềm năng trong quan hệ hợp tác với “xứ sở cờ hoa” – Mỹ. Sản xuất mũ nón là một trong những lĩnh vực quan trọng của ngành dệt may và công nghiệp thời trang nước nhà. Với sự phát triển đầy tiềm năng, những năm trở lại đây Việt Nam được xem là xưởng may mũ nón mới nổi của thế giới.
  Đọc tiếp
 • Những phá cách độc đáo trong các thiết kế mũ nón

  Nón là một trong những phụ kiện đi kèm không thể thiếu của nhiều người, dù là bất cứ loại nón nào cũng có những nét độc đáo riêng. Bên cạnh những chiếc nón rộng vành, nón tai bèo thường thấy, trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại nón khác lạ và đặc biệt như: nón Halloween ma mị và độc đáo, nón thể thao cao cấp năng động và cá tính, nón kết phá cách và hợp thời trang.
  Đọc tiếp

Liên Hệ

TƯ VẤN THIẾT KẾ - SẢN XUẤT

Mr ĐẠO 0916 381 830

Ms Thủy 0397 886 639

Các kênh của TACs

Thống kê

Tổng truy cập: 1,082,537

Đang online: 5

Scroll