Chia Sẻ Kiến Thức Về Thiết Kế Sản Xuất Mũ Nón Đẹp

Chia sẻ kiến thức về thiết kế, sản xuất và toàn diện về ngành mũ nón, từ khâu thiết kế chi tiết mũ nón đến chọn vật liệu phù hợp cho tới sản xuất gia công hoàn thiện một sản phẩm về mũ nón.
Hiện tại Trâm Anh Caps cung cấp các loại gồm: Mũ nón quảng cáo, thể thao, lưỡi trai, thời trang, rộng vành...

Chia Sẻ Kiến Thức

 • Mũ chống nắng, cho một ngày dài năng động

  Thực chất, trong tên gọi của loại mũ này có từ “chống nắng”, đây là công dụng chính của sản phẩm, nhà sản xuất muốn người dùng biết tới ưu điểm đầu tiên và chủ chốt của các loại mũ nón chuyên dụng trong việc tránh ánh nắng, tia UV. Với phần trước mũ được thiết kế rộng hình lưỡi trai hoặc vành lớn giúp loại bỏ ánh nắng tối đa, phần lòng mũ khoét rỗng, tạo sự thông thoáng khi sử dụng
  Đọc tiếp
 • Làm thế nào để tự biến chiếc mũ rộng vành trở nên thật độc đáo

  Việc trang trí cho phụ kiện thời trang đội đầu cũng có nghĩa là bạn đang làm mới mình, tạo phong cách mới khiến nhiều người phải ngưỡng mộ và trầm trồ khen ngợi kiệt tác nghệ thuật của bản thân. Chỉ một vài chi tiết nhỏ, bạn đã có thể biến chiếc mũ cói mang màu sắc đơn điệu trở nên tươi tắn và cực kỳ sinh động.
  Đọc tiếp
 • Tự tin dạo bước cùng mũ rộng vành

  Không thể phủ nhận, mũ rộng vành đang là phụ kiện chiếm ưu thế áp đảo trên thị trường tiêu dùng của cả nam lẫn nữ bởi sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Điều này thật dễ hiểu bởi, mũ rộng vành được đánh giá là phụ kiện dễ phối với nhiều loại trang phục nhất và đặc biệt phù hợp đối với các cô gái dịu dàng.
  Đọc tiếp
 • Trở thành thợ may mũ nón chuyên nghiệp cho bé

  Tự tạo nên một chiếc áo hay chiếc váy cho người thân có lẽ đã quá quen thuộc đối với bạn cũng như người nhận, nhưng một chiếc mũ lưỡi trai, mũ rộng vành nếu bạn chịu khó tìm tòi và học hỏi một chút nhất định sẽ cho ra những sản phẩm phù hợp và cực kỳ đẹp mắt, hơn nữa mang ý nghĩa đối với người được nhận.
  Đọc tiếp
 • Nón kết- sự chọn lựa bền bỉ của phái mạnh

  Sở dĩ mũ lưỡi trai được nhiều người ưa chuộng và được sử dụng cho đến tận ngày nay, đơn thuần vì sản phẩm này mang lại nhiều lợi ích bảo vệ sức khỏe con người cùng thiết kế không quá cầu kì, dễ kết hợp với đa dạng trang phục khác nhau đồng thời mang lại hiệu quả về mặt thời trang.
  Đọc tiếp
Scroll