Chia Sẻ Kiến Thức Về Thiết Kế Sản Xuất Mũ Nón Đẹp

Chia sẻ kiến thức về thiết kế, sản xuất và toàn diện về ngành mũ nón, từ khâu thiết kế chi tiết mũ nón đến chọn vật liệu phù hợp cho tới sản xuất gia công hoàn thiện một sản phẩm về mũ nón.
Hiện tại Trâm Anh Caps cung cấp các loại gồm: Mũ nón quảng cáo, thể thao, lưỡi trai, thời trang, rộng vành...

Chia Sẻ Kiến Thức

 • Cách trở thành một nhà kinh doanh mũ nón thời trang thực thụ

  Bạn năng động và muốn thử sức bản thân trong việc kinh doanh mũ nón thời trang, nhưng bạn chưa biết bắt đầu từ đâu và hướng đi như thế nào cho phù hợp. Vậy thì việc trau dồi và tìm hiểu thêm một vài kỹ năng trong kinh doanh là điều rất cần thiết dù cho mô hình ấy lớn hay nhỏ.
  Đọc tiếp
 • Mũ Snapback và những kinh nghiệm hay bỏ túi

  Chiếc mũ Snapback làm thế nào để luôn giữ nguyên form, màu sắc và sạch sẽ, thơm tho. Hãy tham khảo qua bài viết này để bỏ túi nhiều kinh nghiệm vệ sinh và giữ gìn mũ Snapback luôn đẹp như mới nhé.
  Đọc tiếp
 • Cùng tìm hiểu quy trình may thêu mũ chất lượng và bền đẹp

  Trào lưu may thêu, đặt làm mũ theo yêu cầu giờ đây không còn là điều xa lạ với bất kỳ ai trong đời sống hiện đại ngày nay. Từ một vật dụng cực kỳ đơn giản dùng để đội đầu, che nắng mưa hàng ngày, qua bàn tay của những người đầy tính nghệ thuật, sáng tạo, chiếc mũ dần trở thành phụ kiện thời trang không những đẹp mắt mà còn trở nên độc đáo được giới trẻ ưa chuộng bởi những họa tiết được thêu trên mũ theo sở thích của từng chủ sở hữu.
  Đọc tiếp
 • Giữ gìn, vệ sinh mũ nón lâu bền không hề khó nếu thực hiện những điều này

  Việc vệ sinh và bảo vệ chiếc mũ của mình cũng chính là cách để làm đẹp cho bản thân bạn. Dù bạn có phong cách và chịu chơi tới đâu, nhưng phụ kiện đi kèm là chiếc mũ đắt tiền đầy vết ố mốc, ngả màu sẽ làm bạn chẳng còn điểm nào trong mắt đối phương. Đừng nghĩ, chiếc mũ là vật dụng bé mà quên đi việc giữ gìn cũng như vệ sinh nó thường xuyên và đúng cách.
  Đọc tiếp
 • Những điều hay về mũ đồng phục các bạn nên biết

  Mũ đồng phục hiện đang là một trào lưu được sử dụng phổ biến không chỉ các công ty, doanh nghiệp lớn mà còn được các bạn trẻ lựa chọn trong các nhóm, tập thể lớp… nhằm tăng tính đoàn kết đồng đội và thể hiện cá tính, nét đặc trưng riêng.
  Đọc tiếp
 • Những kiểu tóc phù hợp cho từng loại mũ nón

  Các kiểu tóc ngày một đa dạng nhờ sự sáng tạo của xu thế hiện nay, chính vì thế, ngay cả khi bạn lựa chọn một loại mũ nón cũng có nghĩa bạn nên tìm tòi một kiểu tóc phù hợp với dáng mũ sao cho làm nổi bật phong cách cũng như tạo sự cuốn hút khi kết hợp giữa chiếc mũ thời trang cùng kiểu tóc đẹp.
  Đọc tiếp
Scroll