Quy Trình Tư Vấn Và Thiết Kế Các Loại Mũ Nón Quảng Cáo

Tư vấn thiết kế tất cả các loại mũ nón quảng cáo, sự kiện, du lịch, sân golf, công ty.
Tiến hành ra mẫu mũ nón, ra mẫu thêu trên mũ nón, ra mẫu in trên mũ nón. Thiết kế hoàn thiện các sản phẩm mũ nón đẹp giá rẻ.
Cơ sở gia công sản xuất mũ nón và cung cấp các chủng loại vật liệu trong ngành mũ nón.


Notice: Undefined variable: sign in /home/tmmzvatqhosting/public_html/tramanhcaps.com/class/categories.class.php on line 227

Notice: Undefined variable: sign in /home/tmmzvatqhosting/public_html/tramanhcaps.com/class/categories.class.php on line 234
Quy Trình Thiết Kế Mũ Nón Quảng Cáo

 

CHÚNG TÔI CHỈ NHẬN ĐƠN HÀNG TRÊN 300 sp VÀ KHÔNG NHẬN LÀM HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG

Free Thiet Kế + Chuyển phát nhanh Nón Mẫu, Hỗ Trợ Giao Hàng Toàn Quốc.

Trâm Anh Caps – Tư Vấn Thiết Kế Các Loại Mũ Nón Đẹp

Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn cách thức quảng bá hình ảnh bằng cách tổ chức các buổi event, các hội thảo, chiến dịch… Mang tính chất thu hút cộng đồng. Để có thể truyền tải trọn vẹn thông điệp cho thương hiệu doanh nghiệp, nhiều công ty lớn thường tận dụng việc đặt mũ nón quảng cáo cho nhân viên, như một hình thức PR dơn giản nhưng rất hiệu quả.

Nón quảng cáo sân golf

Truyền thông hình ảnh doanh nghiệp qua nón quảng cáo đang thành xu hướng

1/ “Nón quảng cáo” – phương thức gắn kết khách hàng hiệu quả

“Nón quảng cáo” đi km với các đồng phục của công ty, doanh nghiệp trong các buổi hội thảo, sự kiện, chiến dịch… “Nón quảng cáo” thường được in, hoặc thêu tên, logo của công ty, doanh nghiệp như một cách thể hiện thương hiệu, đưa hình ảnh doanh nghiệp gần hơn với mọi đối tượng khách hàng, đối tác.

Nón quảng cáo Chevrolet

Nón quảng cáo Chevrolet

Nón quảng cáo Yamaha

Nón quảng cáo Yamaha

Giá trị của những chiếc nón lưỡi trai đẹp nằm ở chỗ tăng cường tính tương tác, truyền thông đơn giản và rất hiệu quả với các đối tượng khách hàng. Các doanh nghiệp còn dùng nón quảng cáo để gắn kết gần hơn với người tiêu dùng bằng cách tặng nón mang thương hiệu, logo công ty, đây là một ý tưởng thực sự có hiệu quả nếu như các doanh nghiệp muốn củng cố, mở rộng thêm nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng.

Nón quảng cáo Budweiser

Nón quảng cáo mang thương hiệu của doanh nghiệp ngày càng được rộng rãi

Với cách thiết kế mũ nón đẹp có in hình ảnh logo, tên thương hiệu này cũng là một cách thức thể hiện sự tri ân và gần gũi với các đối tượng khách hàng. Chính vì thế cách thức dùng “nón quảng cáo” để làm quà tri ân khách hàng cũng là một sự gắn kết để lại ấn tượng lâu hơn, sâu sắc hơn về hình ảnh của doanh nghiệp trong ký ức của khách hàng, là một trào lưu quảng bá thương hiệu tinh tế nhưng cực kỳ hiệu quả.

2/ Điều gì cần suy nghĩ trước khi thiết kế và sản xuất mũ nón?

Trên thị trường có rất nhiều người chọn cách giới thiệu hình ảnh doanh nghiệp bằng cách tinh tế thông qua các loại “nón quảng cáo”. Tuy nhiên vấn đề là làm sao để tạo nên điểm nhấn trong một trào lưu ào ạt như thế. Hàng loạt các cơ sở sản xuất mũ nón quảng cáo không ngừng đưa cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khác nhau, thế nhưng làm sao để các doanh nghiệp thực sự yên tâm đặt trọn niềm tin thương hiệu của mình vào những thiết kế của các cơ sở sản xuất mũ nón đẹp.

Nón quảng cáo VBMA

Trâm Anh Caps là một công ty chuyên tư vấn, thiết kế nón quảng cáo

Việc đầu tiên khi các doanh nghiệp quyết định đặt nón quảng cáo cho thương hiệu của mình là phải làm sao để lựa chọn một nơi sản xuất uy tín, chất lượng, hiệu quả nhất. Trâm Anh Caps là một công ty Chuyên tư vấn thiết kế sản xuất mũ nón đẹp giá rẽ, event, thương hiệu,… theo yêu cầu của khách hàng hàng đầu hiện nay.

3/ Điều gì làm sự nổi bật Trâm Anh Caps

Nón đồng phục công ty OKO

Trâm Anh Caps – công ty chuyên gia công nón quảng cáo theo yêu cầu

Trâm Anh Caps là một trong những công ty chuyên sản xuất gia công mũ nón quảng cáo  theo yêu cầu. Với sự tinh tế trong từng thiết kế, Trâm Anh Caps mang đến cho các khách hàng mục tiêu, tiềm năng của mình những kiểu mẫu nón quảng cáo đa dạng, cẩn trọng trong từng chi tiết, tạo nên sự hoàn hảo cho từng chiếc mũ nón quảng cáo. Công ty được đầu tư trang thiết bị kỹ thuật hiện đại tiên tiến chuyên thiết kế, sản xuất những mẫu nón quảng cáo theo yêu cầu đa dạng, phong phú của khách hàng. Đồng thời với đội ngũ nhân viên lành nghề, được đầu tư đào tạo kỹ hướng đến những sản phẩm thiết kế là kết tinh của sự tận tâm, công sức và sáng tạo. Chuyển tải trọn vẹn thông điệp quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp.

Nón quảng cáo Daddy Noodle Bar

Logo doanh nghiệp được thể hiện rõ nét trên các nón quảng cáo

Đồng thời khi đến với công ty chuyên thiết kế, gia công nón quảng cáo Trâm Anh Caps, khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn tận tình để tạo có được một mẫu nón quảng cáo hoàn chình nhất phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Các sản phẩm nón mà Trâm Anh Caps gia công thiết kế đa dạng với mọi phân khúc khách hàng, từ các loại nón   Asean cao cấp, đến các dòng nón San đơn giản phù hợp với nhiều sự chọn lựa của khách hàng. Những loại nón quảng cáo của Trâm Anh được đầu tư thiết kế với các chất liệu mang tình ưu việt như vải kaki không nhung, hay vải kaki bóng và mịn, tùy theo yêu cầu và sự lựa chọn của khách hàng.

Nón sân Golf Cleveland

Nón quảng cáo Trâm Anh Caps đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng

Đồng thời hình ảnh thương hiệu của các công ty doanh nghiệp như Logo, slogan… được thêu một cách cẩn trọng và tinh xảo bằng công nghệ  máy thêu cao cấp ở những mặt trước và sau nón, nhằm tạo điểm nhấn đặc biệt để khắc sâu thương hiệu của các doanh nghiệp trong suy nghĩ của người tiêu dùng.

Đến với Trâm Anh Caps – công ty chuyên thiết kế, gia công các sản phẩm nón quảng cáo theo yêu cầu của khách hàng để tận hưởng dịch vụ tư vấn, phục vụ tận tình, chất lượng, uy tín và hiểu quả.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ liên hệ: 66 Đường TTH 29, KP 2, Phường Tân Thới Hiệp, Q.12, Tp.Hồ Chí Minh
Email: tramanhcaps@gmail.com
Hotline:091.638.1830
Bài viết liên quan
Scroll