Thiết kế mũ nón phối hợp gia công mũ nón

Tư vấn thiết kế các chủng loại mũ nón: Mũ nón quảng cáo, thể thao, du lịch, thời trang, lưỡi trai, nón kết, công ty, nón rộng vành,...
Lên mẫu thiết kế và phối hợp với lựa chọn chất liệu gia công mũ nón đẹp giá tốt.

Thiết Kế Phối Hợp Gia Công Mũ Nón

CHÚNG TÔI CHỈ NHẬN ĐƠN HÀNG TRÊN 300 sp VÀ KHÔNG NHẬN LÀM HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG

Free Thiet Kế + Chuyển phát nhanh Nón Mẫu, Hỗ Trợ Giao Hàng Toàn Quốc.

Thiết kế mũ nón phối hợp gia công mũ nón.

 
Bạn có một mẫu mũ nón đẹp, nhưng bạn không biết về các chất liệu tạo nên, những người thợ lành nghề, máy móc hiện đại, sự phối hợp hoàn hảo và ăn ý giữa thiết kế và gia công thì bạn không thể nào có được cho mình một chiếc nón chất lượng và đẹp như mong muốn trong bạn. Tất cả những khó khăn đó bạn đừng băn khoăn, hãy đên với chúng tôi, Trâm Anh Caps cở sở chuyên thiết kế và sản xuất các loại mũ nón đẹp và giá rẻ tại TP.HCM.
 
thiết kế mũ nón

1. Thiết kế mũ nón là gì?

Là quá trình sau khi tiếp nhận thông tin từ quý khách hàng, lắng nghe và tư vấn cho khách hàng. Người thợ thiết kế và ra mẫu mũ nón trên những thông tin có được từ khách hàng bằng máy tính và phần mềm chuyên dụng, sau đó ra mẫu in thêu trên mũ nón, lên chất liệu hoàn thiện sản phẩm mũ nón dựa trên sự thỏa thuận giá cả hợp lý.
 
thiết kes mũ nón
Thiết kế lên mẫu mũ nón

 

2. Gia công mũ nón là gì?

Là quá trình sau khi tiếp nhận mẫu thiết kế, chất liệu thì mũ nón được các thợ gia công và sản xuất mũ nón bằng máy kết hợp với thủ công để tạo nên những chiếc mũ nón đẹp và chất lượng.
Có 3 phân cấp chất liệu gia công tiêu biểu cho những mẫu nón gồm: Cao cấp, trung cấp, nón thường.
 

3. Quá trình thiết kế mũ nón

 + Tiếp nhận thông tin từ khách hàng: Lắng nghe khách hàng cần gì, mẫu nón nào.
 + Tư vấn cho khách hàng: Giới thiệu về phẩm, cho khách hàng xem các mẫu nón để có thêm sự lựa chọn và hình dung dể hơn.
 + Thợ thiết kế mẫu trên máy tính bằng phần mềm chuyên dụng để tạo nên mẫu nón dựa trên thông tin khách hàng cung cấp.
 + Khách nhận được mẫu nón bằng hình ảnh và chi tiết cụ thể. khách có thể thay đổi màu sắc, chi tiết, hình ảnh, bố trí bố cục theo tùy ý.
 + Sau đó công ty sẽ lên mẫu phân cấp chất liệu và lựa chọn như thế nào là tốt nhất cho khách hàng, và sẽ có được sự thỏa thuận hợp lý giữa hai bên về giá thành cũng như chất liệu.
 + Cam kết chất lượng, hẹn chính xác ngày hoàn thành sản phẩm.
 + Mẫu sẽ được chuyển đến bộ phận gia công sản xuất mũ nón với những thông tin về chất liệu, nguyên liệu, loại vải,..
Tất cả các bước trên đều cần được sự phối hợp chặt chẻ giữa các bộ phận thiết kế, bộ phận sản xuất, bộ phận nguyên chất liệu và với khách hàng.
 
Nón sân Golf Twindoves
Nón sân Golf Twin Doves

 

4. Quá trình gia công sản xuất mũ nón

Trâm Anh Caps sản xuất mũ nón với nguyên liệu tốt nhất. Các chất liệu làm nón được nhà sản xuất lựa chọn kỹ càng từ chỉ, tem, loại vải, két nhựa, dây đai nón, khóa nón đến sò nón, đạt chỉ tiêu chất lượng. Vì thế nón sẽ không bao giờ bị sút hoặc đứt chỉ giữa chừng.
 + Phần tem nón có thiết kế tùy vào yêu cầu của khách hàng, phía công ty đảm bảo về chất lượng của tem.
 + Chất liệu vải là yếu tố chính quyết định độ bền của nón. Đối với dòng nón lưỡi trai cao cấp, vải được dùng là vải kaki 100% cotton. Nhờ độ mềm của vải cùng với đường may sắc sảo, người dùng sẽ có cảm giác thoải mái dù phải đeo nón nhiều giờ đồng hồ. Tuy nhiên vẫn có những loại vải khác nhau giúp phù hợp với giá thành và mục đích sử dụng hay lựa chọn của khách hàng.
 + Phần tạo hình cho nón chắc chắn với két nhựa làm từ nhựa tái sinh, có độ dẻo cao nên không gãy khi bị bẻ cong. Phần khóa nón được làm bằng đồng nguyên chất giúp sản phẩm có độ bền cao (do không rỉ sét bởi nước mưa, an toàn cho người sử dụng).
 + Phần dây đai nón là một trong những yếu tố làm cho khách hàng lựa chọn sản phẩm nón cao cấp của Trâm Anh Caps. Dây đai nón hay còn gọi là phần đệm bên trong vòng nón. Nó được thiết kế rất mềm và hút nước nhanh. Vì thế khi đội nón mổ hôi, nước sẽ không thấm ngược trở lại đầu. Vì thế, nón tạo sự thông thoáng cho người dùng. Thêm vào đó, khóa sắt sau nón dễ dàng thay đổi kích thước phù hợp với người dùng.
 + Vành nón được thiết kế rộng và làm bằng xốp nhẹ bên trong giúp vành nón vững, không bị sụp xuống mặt khi đội.
 + Các sản phẩm mũ nón sau khi được sản xuất điều được trải qua quá trình kiểm định chất lượng chặt chẻ mới có thể giao đến tận tay khách hàng, trách trường hợp làm cho khách không hài lòng hay không vừa ý.
Luôn có sự tiến bộ trong việc gia công và sản xuất mũ nón, những người thợ với kinh nghiệm vững vàng vẫn cần trau dồi thêm nhiều kỹ năng.
 
Nón quảng cáo JPS
Mẫu nón quảng cáo JPS
 

5. Phối hợp thiết kế và sản xuất mũ nón

Sau khi đã đọc qua các quá trình thiết kế và sản xuất mũ nón ở trên chắc hẳn các bạn điều thấy mọi quy trình đều có sự gắn kết chặt chẻ với nhau, từ nhân viên tư vấn đến người thợ thiết kế cho đến thợ gia công mũ nón. Tất cả điều được Trâm Anh Caps phát triển nên.
Để có được sự phối hợp như vậy thì những người thợ chắc chắn cần có kiến thức bao quát hết các công đoạn, sự hiểu biết đầy đủ về ngành thiết kế sản xuất mũ nón.
Chính vì có đội ngũ nhân viên như trên Chúng tôi tự tin mình có thể đem đến cho quý khách hàng chất lượng sản phẩm hoàn hảo nhất và dịch vụ tốt nhất.
 
Mũ nón thể thao sân golf Heron Lake
Mãu nón cho nhân viên sân golf Heron Lake
 
 
Thực tế, Trâm Anh Caps không phải là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực mũ nón hiện nay. So với tình hình chung, công ty còn khá “non trẻ” về mặt thời gian. Thế nhưng, khi nhìn lại những gì mà Trâm Anh Caps đạt được, những công ty có nhiều năm kinh nghiệm hơn cũng phải ngạc nhiên về uy tín và khách hàng tiềm năng của Chúng tôi.
Tên tuổi Trâm Anh Caps không chỉ được biết đến rộng rãi ở khu vực quận 12 (TP.HCM) mà còn trong ngành sản xuất và gia công mũ nón quảng cáo. Nhìn nhận một cách khách quan, điều làm nên giá trị của thương hiệu là ở uy tín. Và Trâm Anh Caps đã tự tin làm được điều đó.
Thông tin liên hệ
Địa chỉ liên hệ: 66 Đường TTH 29, KP 2, Phường Tân Thới Hiệp, Q.12
Email: tramanhcaps@gmail.com
Hotline: 091.638.1830
Bài viết liên quan:
Scroll