Giới Thiệu Công Ty Sản Xuất Mũ Nón TPHCM - Trâm Anh Caps

Công ty sản xuất mũ nón thương hiệu cho các sự kiện quảng cáo. Xưởng may của chúng tôi đã trực tiếp sản xuất các loại mũ nón lưỡi trai, tai bèo, nón chuyên dụng cho các hương hiệu nổi tiếng như Cocacola, Chevolet, HSBC Bank, KFC…

Giới Thiệu

Công Ty TNHH Nón và Mũ Trâm Anh.

 

❤❤❤Xưởng may mũ nón TramanhCaps.com được sinh ra để:

 Sản xuất các sản phẩm mũ nón thương hiệu cho các sự kiện quảng cáo. Xưởng may của Chúng tôi đã trực tiếp và liên kết để sản xuất các loại mũ nón lưỡi trai, tai bèo, nón chuyên dụng cho các thương hiệu nổi tiếng như Cocacola, Chevolet, HSBC Bank, KFC…

 Sản xuất các đơn hàng đủ tiêu chuẩn về chất lượng và số lượng xuất khẩu ra quốc tế. Các đơn hàng xuất khẩu luôn có yêu cầu nhất định về chất lượng, nguồn gốc xuất sứ sản phẩm và thời gian giao hàng. Không nhiều đơn vị ngành may vừa và nhỏ trong nước có thể đáp ứng điều đó. Chúng tôi Quy mô không quá lớn nhưng có thể đáp ứng nhu cầu của các đơn hàng xuất khẩu với giá cả hợp lý nhất.

 Sản xuất các đơn hàng thương mại. Xưởng của chúng tôi nhận đặt hàng theo đơn cho các đơn vị chuyên thương mại sản phẩm mũ nón. Các đơn hàng thương mại cần luôn thay đổi mẫu mã cho hợp thời và chạy đua  với tiến độ thời gian. Bạn là đơn vị cung cấp thương mại mũ nón hãy liên hệ với chúng tôi.

Châm ngôn hoạt động: Win-Win-Win

✈ Win1: Chúng tôi chú trọng tính kỷ luật trong hợp đồng với khách hàng và luôn đảm bảo uy tín cho từng đơn hàng. Hàng của bạn sẽ được giao đúng thời gian, dư số lượng và đảm bảo chất lượng à Luôn vì khách hàng

✈ Win2: Chất lượng sản phẩm luôn là yếu tố được cả đôi bên quan tâm. Xưởng may TramanhCaps cam kết sản phẩm đúng chất lượng như mẫu thống nhất ban đầu. Chất liệu đảm bảo an toàn khi sử dụng. Tính thẩm mỹ hoàn thiện từng đường kim mũi chỉ luôn được kiểm soát chặt chẽ cho tới khâu hoàn thiện sản phẩm à Chú tâm từng sản phẩm của khách hàng

✈ Win3: Xưởng may TramanhCaps luôn mang lại giá trị cho khách hàng với mong muốn thông qua giá trị đó chúng tôi tạo nên giá trị cho Công ty TNHH Nón và Mũ Trâm Anh. Khách hàng luôn là người bạn đồng hành cùng công ty phát triển à đôi bên cùng chiến thắng.

Quy trình giải quyết đơn hàng hiệu quả với 8 bước chắc chắn:

Bước 1: Nhận thông tin khách hàng. Xưởng mãy mũ nón TramanhCaps sẽ nhận tất cả thông tin về yêu cầu đặc tính sản phẩm, nội dung và mục đích của sản phẩm…

Bước 2: Tư vấn, Với kinh nghiệm 10 năm trong ngành chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn để chọn ra được sản phẩm hợp với nhu cầu lẫn tính hiệu quả kinh tế nhưng luôn đảm bảo chất lượng.

Bước 3: Thiết kế mẫu trên hình ảnh: với tất cả thông tin khách hàng cung cấp và chúng tôi tư vấn, sản phẩm mẫu sẽ được thiết kế đồ họa tương tự sản phẩm thật.

Bước 4: sản phẩm mẫu sẽ được thực hiện thủ công dựa trên sản phẩm thiết kế đồ họa. Sản phẩm mẫu sẽ đúng về chất liệu, hình dạng, thiết kế.

Bước 5: Tiến hành ký kết hợp đồng. Đôi bên sẽ cùng thỏa thuận các điều lệ và nội dung để hợp tác cùng có lợi.’

Bước 6: giao hàng, Hàng hoàn thiện sẽ được đóng gói và giao đến công ty bạn gọn gàng ngăn nắp.

Bước 7: bảo hành, Chúng tôi luôn tiếp nhận thông tin về sản phẩm gặp lỗi kỹ thuật và chịu mọi chi phí trong quá trình bảo hành.

Bước 8: Thông tin của bạn được lưu vào hệ thống khách hàng thân thiết của chúng tôi và chúng tôi sẽ áp dụng những chính sách đặc biệt cho khách hàng thân thiết.

 

Công ty TNHH nón và mũ Trâm Anh rất vinh hạnh được cùng bạn phát triển.

 

❤---Xin cảm ơn!--- ❤

 

 

 

Scroll