Chia Sẻ Kiến Thức Về Thiết Kế Sản Xuất Mũ Nón Đẹp

Chia sẻ kiến thức về thiết kế, sản xuất và toàn diện về ngành mũ nón, từ khâu thiết kế chi tiết mũ nón đến chọn vật liệu phù hợp cho tới sản xuất gia công hoàn thiện một sản phẩm về mũ nón.
Hiện tại Trâm Anh Caps cung cấp các loại gồm: Mũ nón quảng cáo, thể thao, lưỡi trai, thời trang, rộng vành...


Notice: Undefined variable: sign in /home/tmmzvatqhosting/public_html/tramanhcaps.com/class/categories.class.php on line 227

Chia Sẻ Kiến Thức

 • Giúp bé dễ thương hơn với chiếc mũ nồi xinh xắn

  Mũ nồi có nguồn gốc từ rất lâu, xuất phát từ Pháp vào thế kỷ 14, 15 dành cho tầng lớp lao động nghèo, tuy nhiên đến thời điểm hiện tại thì chiếc mũ này đã trở thành một phụ kiện nổi tiếng trên toàn thế giới, được rất nhiều người sử dụng, nó mang tính biểu tượng của sự hòa nhoáng cũng như trải qua cả 1 giai đoạn lịch sử hào hùng đầy biên động.
  Đọc tiếp
 • Muốn sang trọng, đẳng cấp thì nên đội mũ như thế nào?

  Nếu như bạn thấp mà laoị đội chiếc mũ quá rộng thì dường như nó sẽ tạo nên sự kệch cỡm đúng không nào? Chính vì thế mà bạn cần phải để ý đến sự tổng thể về hình dáng cũng như vóc dáng người của mình để lựa chọn chiếc mũ đội đầu sao cho phù hợp nhất, bạn hãy nhớ là cấu trúc của khuôn mặt cũng như hình dáng tổng thể của bạn là những yếu tố vô cùng quan trọng khi xem xét đến vấn đề đội mũ đấy.
  Đọc tiếp
 • Hướng dẫn giặt mũ len bằng máy giặt đơn giản, dễ dàng

  Nếu như bạn ngại giặt bằng tay thì có thể sử dụng máy giặt nhé, tuy nhiên thì chiếc mũ len được tạo nên từ những sợi len mềm, mỏng và nó cũng rất dễ bị xù, hư hỏng vì thế cần phải biết cách giặt sao cho cẩn thận nhất có như thế mới giúp cho chiếc mũ len vừa sạch, bạn lại tiết kiệm được thời gian và đặc biệt là nó vẫn giữ được form dáng như ban đầu nhé.
  Đọc tiếp
 • Cùng Tramanhcaps tìm hiểu về cách giặt mũ len bằng tay

  Việc giặt mũ len bằng tay dường như an toàn nhất, hoặc với những chiếc mũ len được đan chắc chắn hơn thì có thể sử dụng máy giặt nếu được. Vì thế trước khi giặt mũ len thì bạn cần phải tìm hiểu xem chất liệu sử dụng để tạo nên mũ là gì và nó có được đan chắc chắn hay không để tìm hiểu về cách giặt sao cho phù hợp nhất.
  Đọc tiếp
 • Cách giặt mũ cói đơn giản ngay tại nhà

  Sau mỗi lần sử dụng cho dù loại mũ cói của bạn có giặt được hay không thì bạn cũng nên chải ngay sau khi sử dụng nhé, với cách làm này sẽ giúp cho bạn loại bỏ hoàn toàn những bụi bẩn và cũng giúp cho mũ không bị ố vàng dù bạn chưa kịp giặt đấy.
  Đọc tiếp
 • Làm thế nào để lựa chọn mũ bảo hiểm leo núi phù hợp

  Khi bạn đang leo núi bỗng dưng gặp những tình huống như: những viên đá ở vách núi bị lỏng có thể rơi xuống, bạn bị tuột tay và va đập vào tường hay bạn bị đập đầu vào viên đá nào đó nhô ra khỏi vách… Dù gặp bất kỳ tình huống nào cũng rất nguy hiểm đúng không? Nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và cơ thể của bạn. Vậy nên trong quá trình leo núi việc sử dụng mũ bảo hiểm là vô cùng cần thiết, đảm bảo an toàn tối đa cho vùng đầu của bạn.
  Đọc tiếp
 • Những thông tin về mũ bảo hiểm leo núi bạn cần biết

  Bạn nên biết rằng, hầu hết những tiêu chuẩn của mũ bảo hiểm leo núi thường sẽ tuân theo những giao thức khá riêng và chiếc mũ này cần được sử dụng để bảo vệ phần đầu của mình nhất là những cú tiếp đất và khi bị va đập khi ngã tử trên xe đạp xuống dưới đường. Nếu như chiếc mũ mà không đảm bảo an toàn thì rất dễ để lại những di chứng thần kinh ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn đấy.
  Đọc tiếp
Scroll