Mũ Nón Thể Thao - TRÂM ANH CAPS - TƯ VẤN - THIẾT KẾ - SẢN XUẤT CÁC LOẠI MŨ NÓN ĐẸP GIÁ RẺ

Chuyên tư vấn, thiết kế, sản xuất và gia công mũ nón thể thao, nón sân golf, đá banh, cầu long, cổ vũ, nón cho các sự kiện hoạt động thể thao từ các chất liệu bình thường đến cao cấp.


Notice: Undefined variable: sign in /home/tmmzvatqhosting/public_html/tramanhcaps.com/class/categories.class.php on line 227

Notice: Undefined variable: sign in /home/tmmzvatqhosting/public_html/tramanhcaps.com/class/categories.class.php on line 234
Mũ Nón Thể Thao

Mũ nón thể thao và mũ nón thể thao thời trang.

CHÚNG TÔI CHỈ NHẬN ĐƠN HÀNG TRÊN 300 sp VÀ KHÔNG NHẬN LÀM HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG.

 

1. Mũ nón thể thao là gì?

 

Là chủng loại mũ nón dành cho các hoạt động chơi thể thao. Thiết kế mũ nón thể thao này dành cho môn thể thao như: Sân golf, bóng chày, tennis, cầu lông,...

Tuy nhiên, ứng dụng trong ngành thời trang thì mốt mũ này vẫn được nhiều cô gái trẻ yêu thích.

Màu sắc và họa tiết của mũ được biến tấu đa dạng đặc sắc, chất liệu sản xuất mũ nón thể thao có chất vải jeans, vải bạt được thiết kế với màu sắc cổ điển trắng và đen hay họa tiết in hoa...

 

mũ nón thể thao

Mũ nón thể thao cho nam

 

2. Thiết kế mũ nón thể thao.

 

Mũ nón thể thao có nhiều mẫu thiết kế khác nhau dành cho các mục đích quảng bá hay thời trang khác nhau như: Mũ nón thể thao cho giải đấu, cho các đội đấu, cho các nhà tài trợ, cho các sân vận động, mũ nón cổ vũ và mũ nón thể thao dành cho thời trang. Mỗi lựa chọn khác nhau điều có cách thiết kế mũ nón khác nhau.

Khác với mũ nón thời trang thể thao được thiết kế đẹp mắt cho nhiều người dùng, mũ nón thể thao cho các nhân viên thi đấu được thiết kế theo những thông tin và ý muốn của người đặt, cho nên cần nắm được rất nhiều thông tin và có những quy trình gia công để mũ nón để đạt được hiệu quả quảng bá thương hiệu cao.

Xưởng gia công mũ nón Trâm Anh

Xưởng gia công mũ nón Trâm Anh

Trâm Anh Caps được các nhà thi đấu và sân vận động lớn hợp tác thiết kế sản xuất mũ nón thể thao như: Tân Sơn Nhất, SVĐ Phú Thọ, Giải golf lớn các nước Châu Á, hoạt động thể thao của Coca Cola,... Chính vì thế luôn tự tin có thể đem đên Quý khách hàng một mẫu thiết kế mũ nón đẹp chất lượng và hiệu quả nhất.

 

 

thiết kế mũ nón thể thao

Thiết kế mũ nón thể thao

3. Gia công sản xuất mũ nón thể thao.

 

Vì thuộc chủng loại mũ nón thể thao nên cần phải được gia công mũ nón từ những chất liệu và phụ tốt, các loại vải dày nhưng có độ thoáng và thấm hút cao, bởi các nhân viên thi đấu luôn chảy mồ hôi nhiều trong lúc hoạt động cao vì thế việc đem đến sự thoải mái cho da đầu là không thể thiếu, tránh trường hợp khó chịu bứt rứt và ngứa ngáy.

Nút điều chỉnh độ rộng của nón được làm bằng chất liệu đồng giúp không bị gỉ sét khi tiếp xúc với mồ hôi nhiều và được đệm một lớp giúp không bị cấn vào da đầu gây khó chịu. Các lổ thông khí được may bằng máy hiện đại đẩm bảo các đường chỉ chính xác và chắc chắn.

Quy trình sản xuất mũ nón chuyên nghiệp

Quy trình sản xuất mũ nón chuyên nghiệp

Sự phát triển và thành công của Trâm Anh Caps đến từ việc biết lắng nghe và quan tâm đến trải nghiệm người dùng. Chính về thế được rất nhiều các đội đấu và nhà tài trợ đặc biệt là các giải đấu lớn tin tưởng và gởi gắm trong việc gia công sản xuất mũ nón quảng cáo

 

 

mũ nón thể thao thời trang

Mũ nón thể thao thời trang

 

4. Kết hợp mũ nón thể thao với quảng cáo

 

Mũ nón thể thao được các nhân viên thi đấu đội lên đầu có những logo của các đội và nhà tài trợ hoặc nhà thi đấu, giải đấu nhằm mang tính chất quảng cáo, quảng bá thương hiệu cho các nhà tài trợ. Đây cũng là một chiến lược quan trọng trong thời đại marketing bùng nổ.

Xây dựng thương hiệu là một điều rất khó, và muốn cho mọi người biết đến thương hiệu của mình là cả một quá trình quảng bá thương hiệu, quảng cáo marketing. Có những sự kiện rầm rộ nhưng cũng có những sự kiện âm thâm gắn liền với đời sống và gần gũi thân thiết với mọi người như mũ nón thì sẽ có gợi nhớ lâu hơn.

 

Mũ nón thể thao sân golf Heron Lake

Mũ nón thể thao sân golf Heron Lake

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Xưởng tư vấn thiết kế sản xuất mũ nón:

CÔNG TY TNHH NÓN VÀ MŨ TRÂM ANH

Địa chỉ liên hệ: 66 Đường TTH 29, Khu Phố 2, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0916 381 830 (Mr. Đạo)

Email: latranducdao@gmail.com

Trang chủ: tramanhcaps.com

 

Bài viết liên quan: 

#quy trình sản xuất mũ nón cao cấp  #xưởng may mũ nón tphcm  # mũ nón kết  #mũ nón lưỡi trai  #mũ nón thời trang   

# mũ nón quảng cáo     # đặt làm mũ nón đồng phục

Scroll