Quy Trình Tư Vấn Và Thiết Kế Các Loại Mũ Nón Cao Cấp

Tư vấn thiết kế tất cả các loại mũ nón cao cấp, quảng cáo, sự kiện, du lịch, sân golf, công ty. Thiết kế hoàn thiện các sản phẩm mũ nón cao cấp. Cơ sở gia công sản xuất mũ nón và cung cấp các chủng loại vật liệu trong ngành mũ nón.


Notice: Undefined variable: sign in /home/tmmzvatqhosting/public_html/tramanhcaps.com/class/categories.class.php on line 227

Notice: Undefined variable: sign in /home/tmmzvatqhosting/public_html/tramanhcaps.com/class/categories.class.php on line 234
Quy Trình Thiết Kế Mũ Nón Cao Cấp

QUY TRÌNH THIẾT KẾ SẢN PHẨM MŨ NÓN CAO CẤP

CHÚNG TÔI CHỈ NHẬN ĐƠN HÀNG TRÊN 300 sp VÀ KHÔNG NHẬN LÀM HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG

Free Thiet Kế + Chuyển phát nhanh Nón Mẫu, Hỗ Trợ Giao Hàng Toàn Quốc.

 

thiết kế mũ nón cao cấp
 

1/ Điều gì cần suy nghĩ trước khi thiết kế mũ nón?

  Công ty bạn chuẩn bị cho một sự kiện ngoài trời, hoạt động từ thiện hoặc một chiến dịch quảng cáo cho dòng sản phẩm mới,.. trong đó đồng phục và phụ kiện là một trong những phần không thể thiếu. Việc tìm kiếm một đơn vị thiết kế đồng phục rất dễ dàng nhưng để tìm kiếm một đơn vị thiết kế mũ nón uy tín, chất lượng giá cả phải chăng thì lại lại không mấy phổ biến.
 
  Công ty của bạn trong ngành may mặc đang tìm kiếm đối tác thiết kế mũ nón và sản xuất mũ nón.
 
  Công ty bạn chuyên tổ chức sự kiện và cần đơn vị thiết kế, sản xuất, gia công mũ nón.
 
 
thiết kế mũ nón cao cấp
Công đoạn thiết kế may mũ nón

 

2/ Điều gì làm cho Trâm Anh Caps thực sự nổi bật?

  Trâm Anh Caps là một trong những công ty chuyên thiết kế mũ nón theo yêu cầu. Với sự tinh tế trong từng thiết kế, chúng tôi mang đến cho các khách hàng mục tiêu, tiềm năng của mình những kiểu mẫu nón quảng cáo đa dạng, cẩn trọng trong từng chi tiết, tạo nên sự hoàn hảo cho từng chiếc mũ nón quảng cáo. Công ty được đầu tư trang thiết bị kỹ thuật hiện đại tiên tiến chuyên thiết kế mũ nón thời trang, sản xuất những mẫu nón quảng cáo theo yêu cầu đa dạng, phong phú của khách hàng.
 
=> Hãy đến với xưởng may mũ nón Trâm Anh Caps. Chúng tôi giúp bạn có được những mẫu thiết kế nón đẹp tuyệt vời với chất lượng ngoài mong đợi mà giá cả còn rất cạnh tranh.
 
 
xưởng may nón lưỡi trai
Các chi tiết nón được cắt sẳn

 

3/ Quy trình tiếp nhận và thiết kế mũ nón cao cấp

Quy trình thiết kế mũ nón ở Trâm Anh Caps rất chuẩn xác, tinh gọn bao gồm 6 bước. Quy trình sẽ nhanh chóng gởi đến bạn sản phẩm mẫu nhanh nhất để trình ký duyệt.
 Bước 1: Trâm Anh Caps tiếp nhận tất cả ý tưởng, nhu cầu của Quý khách hàng về sản phẩm mũ nón mới. Những ý tưởng bao gồm loại nón (nón két, nón vành, Nón quảng cáo, nón sân golf, nón du lịch,…), màu sắc (chất liệu màu nhuộm), chất liệu (loại vải, chất liệu vải, nguyên phụ liệu đi kèm), Hình dạng thiết kế ( mẫu in logo, hình hài bố cục sản phẩm).
 
Thiết kế mũ nón quảng cáo JPS LTD
Thiết kế mũ nón quảng cáo JPS LTD
 
Bước 2: Trâm Anh Caps nắm bắt ý tưởng khách hàng và tư vấn chi tiết để có được sản phẩm đúng nhu cầu, giá cả hợp lý và chất lượng tốt nhất có thể. Với kinh nghiệm trong nghề hơn 20 năm, Chúng tôi có đủ kinh nghiệm để tư vấn cho quy khách hàng để có được một sản phẩm đúng với công năng, hợp với thời trang và khi đội vào sẽ cảm thấy thoải mái nhất.
 
mũ nón lưỡi trai HSBC
Chất liệu cao cấp sản phẩm nón lưỡi trai HSBC
 
 Bước 3: Có được 1 sản phẩm với thiết kế mũ đẹp, chất liệu bền bỉ và giá cả hợp lý là một vấn đề khó khăn và rất quan trọng. Trâm Anh Caps sẽ tư vấn giúp bạn chọn từng chủng loại chất liệu từ vải, kết, chỉ, nguyên phụ liệu kèm theo để sản phẩm đúng với mục đích sử dụng nhất và đảm bảo thiết kế đẹp nhất.
 Bước 4: Trâm Anh Caps giúp bạn tạo ra sản phẩm mẫu qua các bước sau:
  + Cắt vải theo thiết kế rập mẫu.
 
Xưởng may mũ nón Trâm Anh
Xưởng may mũ nón Trâm Anh
 
 
  + Thêu tất cả hình ảnh, logo, dòng chữ có trên sản phẩm.
thiết kế mũ nón cao cấp 2
 
 
  + May thủ công tỷ mỉ.
  
Xưởng sản xuất mũ nón Trâm Anh
Hình ảnh tại xưởng may nón Trâm Anh
 
 
+ Hoàn thiện sản phẩm.
 
Xưởng sản xuất mũ nón Trâm Anh
Xưởng sản xuất mũ nón Trâm Anh
 
 
Tất cả công đoạn trên sẽ được thực hiện thủ công để tạo ra một sản phẩm, điều này cũng nói lên tâm huyết của Trâm Anh Caps để tạo ra sản phẩm thiết kế mũ nón đẹp nhất đến tay khách hàng.
 

 

4/ Trâm Anh Caps mạng lại gì cho bạn?

Sau khi mẫu sản phẩm thiết kế mũ nón hoàn thiện Trâm Anh Caps sẽ gởi đến khách hàng để quý khách hàng tiến hành các công đoạn tiếp theo để tiến tới việc hợp tác. Trâm Anh Caps sẽ thiết kế hoàn toàn miễn phí khi bạn đã đặt một đơn hàng với chúng tôi. Nếu bạn là khách hàng mới thì đừng ngại chi phí thiết kế. Toàn bộ chi phí thiết kế cho một sản phẩm chỉ dạo động từ 500.000 - 3.000.000 VNĐ và toàn bộ chi phí này sẽ được khấu trừ gởi lại khách hàng khi bạn tiến hành chọn Trâm Anh Caps làm đơn vị sản xuất mũ nón.
Sản phẩm mũ nón của Trâm Anh Caps
Sản phẩm mũ nón của Trâm Anh Caps
 
 
Đến với Trâm Anh Caps – cơ sở sản xuất mũ nón theo yêu cầu của khách hàng để tận hưởng dịch vụ tư vấn, phục vụ tận tình, chất lượng, uy tín và hiểu quả.
 
Rất vui nếu được hợp tác với quý khách hàng. Trân trọng!
Thông tin liên hệ
Địa chỉ liên hệ: 66 Đường TTH 29, KP 2, Phường Tân Thới Hiệp, Q.12, Tp.Hồ Chí Minh
Email: tramanhcaps@gmail.com
Hotline: 0916.381.830
Bài viết liên quan
Scroll