Notice: Undefined variable: sign in /home/tmmzvatqhosting/public_html/tramanhcaps.com/class/categories.class.php on line 227

Mẹo tận dụng mũ nón để che khuyết điểm

Mũ nón chẳng những che nắng che mưa mà còn giúp chúng ta tự tin hơn nhờ che đi những khuyết điểm trên gương mặt. Vầng trán rộng, gương mặt tròn hay quá góc cạnh đều sẽ trở nên hài hòa hơn nếu biết phối hợp với những kiểu mũ khác nhau.

Mũ nón che đi vầng trán rộng

Sở hữu một vầng trán rộng, đó chính là những người có gương mặt sáng. Tuy nhiên, trán rộng cũng là một khuyết điểm khiến gương mặt dài hơn, đặc biệt trán rộng sẽ là một khuyết điểm luôn được chú ý và bắt mắt nhất trên gương mặt. Để khắc phục khuyết điểm đó, mũ nón chính là sự lựa chọn tốt nhất giúp chúng ta tự tin hơn khi bước ra phố.

Nón rộng vành che đi vầng trán cao

Những thiết kế mũ nón có thể che đi vầng trán rộng phải mang các đặc điểm như có lòng nón sâu để che bớt phần trán, nón rộng vành đánh lừa thị giác làm hài hòa hơn gương mặt. Mũ nón che đi phần trán còn phải là những loại nón có chất liệu mềm mại, vành nón rũ xuống vừa tạo cảm giác dịu dàng vừa quyến rũ và quan trọng bậc nhất đó chính là che đi phần trán cao.

Nón rộng vành xinh xắn dành cho các bạn gái

Mũ nón thời trang luôn có đủ những yêu cầu trên, nhưng phối chúng một cách thông minh mới là điều quan trọng. Khi phối phụ kiện, cần cân nhắc thật kĩ trước khi đội bất cứ chiếc nón nào lên gương mặt. Một chiếc nón đan chuyên dùng đi biển cũng có vẻ mềm mại, lòng nón sâu, rộng vành nhưng không nên phối chúng để đi dạo phố, thay vì thế hãy sử dụng một chiếc nón vải dễ thương nhé.

Sự hài hòa của mũ nón dành cho người có gương mặt tròn

Nón vành vừa dành cho gương mặt tròn

Tất cả những phụ kiện được tạo ra đều với chung một mục đích, đó chính là đáp ứng nhu cầu của bạn trẻ. Qua đó, phụ kiện còn mang đến sự trân trọng nhất của vẻ đẹp đã được gia công từ đôi bàn tay và tâm huyết của những người thiết kế và những người thợ. Thiết kế mũ nón cũng vậy, đó là sự tâm huyết của những người làm nghề. Chúng tôi nhận thấy được khuôn mặt tròn luôn khó khăn trong những chiếc mũ rộng vành vì vô tình làm gương mặt thêm tròn hơn nữa.

Nón cối đan cho bạn tự tin tỏa sáng

Hiểu được nổi khổ tâm của các cô nàng có gương mặt tròn dễ thương. Những thiết kế nón vải có vành vừa phải và có chiều cao chóp lớn được dành riêng để đánh lừa thị giác để gương mặt tròn trở nên hài hòa hơn. Một phong cách mới cho những cô nàng theo phong cách nữ tính lựa chọn là mũ đội lệch. Những chiếc mũ đội chệch ở vị trí bên phải hay bên trái đều mang đến cảm giác gương mặt cân đối hơn.

Nón dành cho gương mặt tròn trở nên cân đối

Sở hữu gương mặt tròn không chỉ ở những bạn gái. Do đó mũ nón thời trang che đi khuyết điểm của gương mặt tròn, còn được biến thể thành những chiếc mũ lưỡi trai với đa dạng những thiết kế trang trí. Loại nón này có thể sử dụng cho cả nam lẫn nữ. Mang phong cách hiện đại mũ lưỡi trai cách điệu hay còn gọi là mũ Hiphop snapback mang đến sự năng động và trẻ trung. Bên cạnh đó, loại mũ này giúp giảm tầm chú ý đến gương mặt của người sử dụng.

Mũ nón thời trang làm nhu hòa gương mặt góc cạnh

Gương mặt nhu hòa hơn nhờ phối đúng kiểu nón

Đội mũ theo đúng nghĩa đen để che mưa chắn gió, tuy nhiên không ai cưỡng lại được những chiếc mũ nón thời trang ở thời hiện đại. Tuy nhiên những chiếc nón phong cách không dành cho những gương mặt quá góc cạnh và quá cứng nhắc. Đó cũng chính là một nổi khổ của hầu hết những anh chàng sở hữu gương mặt quá “nghiêm”.

Đối với gương mặt quá góc cạnh, thiết kế mũ nón Tramanhcaps cũng có những loại chuyên để che khuyết điểm này. Điểm cộng của những chiếc mũ này chính là làm nhu hòa gương mặt, gợi cảm hơn nhờ đường nét mũ, màu sắc cũng như tạo cảm giác chính chắn hơn. Phái nam luôn cần sự tự tin cho dù đó là năng lực bản lĩnh hay trong cách phối đồ và trang phục. Đó là lí do những chiếc mũ nồi có vành vừa phải hay được cách điệu lên ngôi. 

Mũ nón sành điệu đày nam tính

Những chiếc mũ nồi luôn tạo cảm giác mềm mại, nam tính và vô cùng quý phái. Từ đó làm nhu hòa hơn gương mặt góc cạnh và tăng vẻ quyến rũ của phai nam. Bên cạnh đó những chiếc mũ lưỡi trai cũng không thể bỏ qua được. Mũ lưỡi trai luôn là sự lựa chọn phù hợp cho mọi gương mặt. Mũ nón thời trang như kiểu mũ lưỡi trai còn rất tiện dụng bởi rất dễ phối đồ, dễ mang đi và dễ bảo quản.

Những thiết kế mũ nón luôn đa dạng trong từng kiểu dáng: vành rộng, mũ lưỡi trai, nón nửa đầu… Mỗi loại nón sẽ phù hợp với từng mục đích sử dụng và đối tượng khác nhau với các kiểu gương mặt khác nhau. Sự hài lòng chính là tiêu chí mà công ty chuyên sản xuất mũ nón Trâm Anh Caps hướng đến. Một chiếc mũ đẹp trước tiên là một chiếc có thể che đi những khuyết điểm trên gương mặt làm người tự tin hơn trong mọi hoàn cảnh.

Scroll