Notice: Undefined variable: sign in /home/tmmzvatqhosting/public_html/tramanhcaps.com/class/categories.class.php on line 227

Phân khúc đẳng cấp mũ nón trong các sản phẩm mũ nón quảng cáo

Điều gì tạo cho Trâm Anh Caps có sự tự tin lớn như vậy? Sự khác biệt trong những sản phẩm nón quảng cáo thuộc các phân khúc mà công ty Trâm Anh Caps tạo ra là gì? Liệu rằng những chiếc nón quảng cáo này có đảm bảo được những tiêu chí của một chiếc nón thuộc phân khúc cao cấp, trung cấp hay bình dân hay không? Chúng ta sẽ tham khảo một vài tiêu chí để phân biệt nón quảng cáo theo từng cấp độ do xưởng may nón Trâm Anh Caps thiết kế và gia công theo yêu cầu.

* Phân khúc đẳng cấp trong các sản phẩm mũ nón quảng cáo

Trong xu hướng phát triển như vũ bão của Internet, và vai trò không thể thiếu của các phương tiện truyền thông đại chúng hiện đại. Công việc quảng cáo thương hiệu, sản phẩm đòi hỏi các doanh nghiệp phải đưa ra những chiến lược mới, tìm tòi và sáng tạo nên những hình thức tinh tế, khôn khéo hơn, đảm bảo tính cạnh tranh, hiệu quả hơn. Trong thời gian gần đây việc nhiều doanh nghiệp, công ty chọn cho mình những hình thức quảng cáo, truyền tải logo, thông điệp công ty lồng vào các bộ đồng phục, phụ kiện đang trở thành một xu thế mới và ngày một tinh tế hơn. Những chiếc mũ nón quảng cáo cao cấp trở thành một ý tưởng sáng tạo mới mở ra một trào lưu trong những kỹ thuật thiết kế, gia công nón quảng cáo.
 
nón lưỡi trai quảng cáo
 

* Vì sao lại có sự phân khúc trong đẳng cấp nón như thế?

Những chiếc nón lưỡi trai, nón snapback mang lại cho người đội cảm giác khỏe khoắn năng động, và đặc biệt là chi phí bỏ ra có thể sẽ thấp hơn so với các sản phẩm khác. Từ ưu điểm này mà những chiếc nón quảng cáo ngày một được ưa chuộng trong các chiến dịch tiếp thị, quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp. Thay vì những chiếc áo mưa cồng kềnh, những cái áo thun đa dạng, phức tạp về kích thước… nhiều người chọn giải pháp đơn giản và hiệu quả hợn đó là in logo, thông điệp, biểu tượng, khẩu hiệu của công ty trực tiếp lên các chiếc nón quảng cáo.
 
Các chiến dịch truyền thông của các doanh nghiệp, công ty về đối tượng, mục đích, qui mô, mức độ lan tỏa cơ bản là không giống nhau. Điều đó cũng dẫn đến một thực tế là những hình thức chuyển tải thông điệp truyền thông cũng sẽ không đồng nhất. Và những chiếc mũ nón quảng cáo của từng công ty, từng sự kiện trong cùng một đơn vị doanh nghiệp cũng sẽ có sự khác biệt rõ rệt. Chính vì thế nón quảng cáo được biết đến là một trong những phụ kiện có sự phân khúc về đẳng cấp khá rõ ràng chứng tỏ tầm quan trọng của nó trong việc giới thiệu tên tuổi công ty, doanh nghiệp đến với các đối tượng khách hàng.
 
Nón quảng cáo có sự phân chia theo cấp độ từ những chiếc nón được xếp vào loại mũ nón cao cấp, đến những chiếc mũ nón trung cấp và những chiếc mũ nón bình dân, phổ thông. Nắm bắt được những trào lưu đó, những công ty chuyên gia công nón quảng cáo theo yêu cầu như Trâm Anh Caps, tọa lạc tại quận 12, TP. HCM đã luôn cố gắng lắng nghe “tiếng lòng” của từng doanh nghiệp, và tạo cho các đơn vị khách hàng nhiều sự lựa chọn khác nhau đảm bảo phù hợp với từng quy mô và đối tượng khách hàng tiềm năng mà công ty, doanh nghiệp đặt hàng nón quảng cáo muốn hướng tới.
 
Điều gì tạo cho Trâm Anh Caps có sự tự tin lớn như vậy? Sự khác biệt trong những sản phẩm nón quảng cáo thuộc các phân khúc mà công ty Trâm Anh Caps tạo ra là gì? Liệu rằng những chiếc nón quảng cáo này có đảm bảo được những tiêu chí của một chiếc nón thuộc phân khúc cao cấp, trung cấp hay bình dân hay không? Chúng ta sẽ tham khảo một vài tiêu chí để phân biệt nón quảng cáo theo từng cấp độ do xưởng may nón Trâm Anh Caps thiết kế và gia công theo yêu cầu.
 
nón quảng cáo viettinbank
 

* Đẳng cấp nón quảng cáo phân khúc cao cấp

Sự khác biệt đầu tiên làm nên giá trị của những chiếc nón quảng cáo thuộc phân khúc cao cấp, không gì khác đó chính là chất liệu dùng để tạo ra các sản phẩm nón quảng cáo. Chính vì thế Trâm Anh Caps đã tạo nên những chiếc nón quảng cáo vào loại cao cấp với chất liệu tốt nhất. Không sử dụng những loại chỉ may mang tính chất đại trà, những loại chỉ mà Trâm Anh Caps dùng để may và thêu trên những loại mẫu nón quảng cáo cao cấp là những loại chỉ có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo các tiêu chí về độ đều, độ bền của chỉ may công nghiệp như độ bền tương đối, độ bền vòng... Ngoài ra việc lựa chọn màu sắc chỉ cũng được những nhà thiết kế của công ty Trâm Anh Caps đắn đo suy nghĩ đảm bảo dung hòa với màu sắc, là nổi bật của logo, khẩu hiệu.
 
Chẳng những vậy hầu hết những mẫu nón quảng cáo có vai trò rất quan trọng đó là tạo được sự bắt mắt thiện cảm cho người đội cũng như những đối tượng khách hàng có thể nhìn thấy. Nên việc lựa chọn màu sắc, chất liệu nón là điều không thể sơ sài. Chất liệu mà Trâm Anh Caps thường dùng để gia công nón quảng cáo cao cấp là loại vải kaki 100% cotton, thoáng mát và mềm với những đường may được chăm chút sắc sảo, phù hợp với các tiêu chí về thẩm mỹ và mục tiêu mà xưởng may nón Trâm Anh Caps hướng đến là, tạo ra những chiếc nón “Không ngại nắng mưa”.
 
Ngoài ra những bộ phận khác của một chiếc nón quảng cáo cao cấp cũng được cơ sở sản xuất nón Trâm Anh Caps cân nhắc sao cho phù hợp với yêu cầu của các đơn vị doanh nghiệp đối tác như: Tem nón được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, phần két nhựa được dùng phải là loại nhựa tái sinh, dẻo, không bị gãy khi bẻ cong. Đặc biệt những chiếc nón cao cấp mà Trâm Anh Caps tạo ra thường thiết kế dây đai nón (hay còn gọi là đệm bên trong vòng nón) đảm bản độ mềm và phải hút nước nhanh chóng tạo sự thông thoáng để hạn chế việc thấm mồ hôi và da đầu khi vận động nhiều.
 
Đồng thời với một chiếc mũ nón cao cấp công ty Trâm Anh Caps phải tính đến cả việc lựa chọn khóa nón và sò nón phù hợp, đạt chuẩn nón cao cấp trong gia công nón quảng cáo và yêu cầu của khách hàng. Những chiếc nón mà Trâm Anh Caps gia công tuyệt đối phải sử dụng loại khóa nón làm bằng đồng nguyên chất giúp bền và không bị rỉ sét theo thời gian tạo sự an toàn cho người đội nón. Tất cả những tiêu chí ràng buộc mà công ty Trâm Anh Caps – đơn vị chuyên thiết kế, xưởng may nón theo yêu cầu đặt ra là nhằm hướng đến chất lượng, sự uy tín và hài lòng của khách hàng trong từng sản phẩm cụ thể.
 
nón lưỡi trai akino
 

* Nón quảng cáo thuộc phân khúc trung lưu, bình dân

Đối với những đơn vị doanh nghiệp mới thành lập hoặc quy mô công ty, quy mô chiến dịch truyền thông chỉ dừng lại ở mức vừa phải thì việc lựa chọn những chiếc nón quảng cáo thuộc phân khúc cao cấp chưa phải là tối ưu nhất. Những mẫu mũ nón quảng cáo trung cấp, bình dân có thể sẽ là sự lựa chọn thích hợp hơn. Nói như vậy không có nghĩa là những sản phẩm này không đạt chất lượng mà chỉ là vì chất liệu được dùng cho các chiếc nón quảng cáo trung lưu và bình dân thì phổ biến, chi phí thấp và hiệu quả kinh tế hơn. Mặc dù chất liệu cho các sản phẩm này có thể không cao cấp kaki 100% mà có thể chỉ ở mức kaki 65% hoặc 35% những từng đường may, mũi kim thêu đều phải được chăm chút khéo léo.
 
Những nguyên phụ liệu mà Trâm Anh Caps dùng để tạo nên những chiếc nón quảng cáo trung cấp và bình dân có thể không phải là tốt nhất, nhưng với tiêu chí chất lượng trong từng sản phẩm, những chiếc nón quảng cáo thuộc phân khúc này vẫn được cân nhắc lựa chọn chất liệu tốt, có xuất xứ rõ ràng đảm bảo các tiêu chí về thẩm mỹ, độ bền và đặc biệt vẫn phải làm nổi bật logo, tên, khẩu hiệu của doanh nghiệp.
 
Nón quảng cáo có in hoặc thêu logo, biểu tượng, thông điệp mà các công ty doanh nghiệp là một trong những phương thức tiếp thị quảng bá cho các thương hiệu, sự kiện… đơn giản mà hiệu quả. Vấn đề quan trọng không phải là việc chọn mẫu nón quảng cáo cao cấp, hay trung cấp và bình dân mà là ở chỗ làm thế nào để các đơn vị doanh nghiệp cân nhắc chọn được phân khúc nón quảng cáo nào phù hợp với chính bản thân doanh nghiệp hoặc tổng thể chiến dịch truyền thông. Để có được sự cân nhắc và quyết định đúng đắn cốt lõi vẫn là thiện chí hợp tác giữa đối tác doanh nghiệp và công ty thiết kế, gia công nón quảng cáo. Trâm Anh Caps cam kết trong đáp ứng tối ưu các yêu cầu của khách hàng, hướng đến những sản phẩm có chất lượng, hiệu quả và tiềm năng.
 
nón quảng cáo lưỡi trai
 
Để biết thêm thông tin về các sản phẩm của công ty Trâm Anh Caps – đơn vị chuyên tư vấn thiết kế mũ nón, cơ sở sản xuất mũ nón thương hiệu, sự kiện, du lịch, quảng cáo, lưỡi trai, thể thao,…
Có thể truy cập vào website: www.tramanhcaps.com
Hoặc liên hệ trực tiếp tại địa chỉ: CÔNG TY TNHH NÓN VÀ MŨ TRÂM ANH số 66 Đ TTH 29, KP2, P Tân Thới Hiệp, Q12, HCM.
Số điện thoại: 0916 381 830
 
Scroll