Xưởng May TramanhCaps chuyên sản xuất Mũ nón cao cấp sân golf.

Xưởng May TramanhCaps chuyên sản xuất Mũ nón cao cấp sân golf.

Mũ nón lưỡi trai, mũ nón rộng vành và phụ kiện không thể thiếu trong sân Golf.


Notice: Undefined variable: sign in /home/tmmzvatqhosting/public_html/tramanhcaps.com/class/categories.class.php on line 227

Notice: Undefined variable: sign in /home/tmmzvatqhosting/public_html/tramanhcaps.com/class/categories.class.php on line 234
Mũ Nón Cao Cấp Sân Golf

CHÚNG TÔI CHỈ NHẬN ĐƠN HÀNG TRÊN 300 sp VÀ KHÔNG NHẬN LÀM HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG

Free Thiết Kế + Chuyển phát nhanh Nón Mẫu, Hỗ Trợ Giao Hàng Toàn Quốc.

Xưởng May TramanhCaps chuyên sản xuất Mũ nón cao cấp sân golf.

Mũ nón lưỡi trai, mũ nón rộng vành là phụ kiện không thể thiếu trong sân Golf.

Bạn đang tìm một đơn vị thiết kế sản xuất mũ nón cao cấp cho Sân Golf của đơn vị mình.?

Bạn chưa có ý tưởng về mẫu nón, chất liệu, chi phí để sản xuất nón Sân Golf cao cấp?

Mũ nón Sân Golf

Mẫu nón kết sân Golf

Mẫu thiết kế nón sân Golf CleveLand

Mẫu thiết kế nón sân Golf CleveLand - Nguồn Xưởng Vải Mũ Nón

Đến ngay với TramAnhcaps.com chúng tôi sẽ tư vấn bạn chọn được mẫu nón phù hợp nhất với chi phí tài chính và chương trình bên bạn.

Đặc điểm nón Sân Golf.

Đã là nón sân golf thì phải thuộc hàng cao cấp. Đối tượng sử dụng sản phẩm và dịch vụ trong sân golf đều rất cao cấp. Vì thế chiếc mũ nón dùng trong sân golf cũng phải cao cấp từ chất liệu đến hoàn thiện từng chi tiết.

Mẫu nón sân golf cao cấp

Mẫu nón sân golf cao cấp

Chất liệu Nón Sân Golf: thường là chất liệu vải tốt có độ bền theo thời gian, chịu được mưa nắng. Khi đội chiếc mũ sân Golf vào phải mang lại cảm giác êm ái thoáng mát. Và đặc biệt, Chất liệu phải có khả năng thoát khí và hút mồ hôi tốt khi khách hoạt động ngoài trời.

Màu sắc Mũ nón sân Golf: sản phẩm mũ nón sân golf được thiết kế với màu sắc đơn giảng, chuộng tông màu sáng. tuy nhiên rất nhiều khách hàng vẫn chọn những màu nổi bật hoặc tông màu logo công ty để quảng bá cho sự kiện ra mắt sân golf. Chất liệu và chất nhuộm đảm bảo sản phẩm không được bay màu khi gặp thời tiết mưa.

Mẫu nón Sân Golf xưởng may nón Trâm Anh Caps sản xuất

Mẫu nón Sân Golf xưởng may nón Trâm Anh Caps sản xuất

Thiết kế: 2 mẫu nón được dùng chính trong sân golf là nón lưỡi trainón kết rộng vành. Nón kết thiết kế gọn nhẹ có vành kết che nắng đảm bảo tầm nhìn. Nón thường được thiết kế 6 múi dọc từ đỉnh hoặc 5 múi phối ngang. Đan xem chất liệu vải và chất liệu lưới để tăng độ thoáng mát nhất có thể. Logo mẫu thêu trên sản phẩm cũng ảnh hưởng lớn đến mẫu nón thành phẩm.

Quy trình sản xuất mũ nón chuyên nghiệp

Quy trình sản xuất mũ nón chuyên nghiệp

 

Phụ kiện nón Sân Golf: những phụ kiện kèm theo chiếu mũ gồm khóa đuôi nón (phần giúp tăng giảm kích thước nón), các khuyên thông gió. Những vị trí này được làm bằng rất nhiều chất liệu và kiểu dáng. Từ chất liệu vài đến nhựa và kim loại.

Nón sân golf cao cấp

Nón sân golf cao cấp

Tất cả những vấn đề về đặt mua nón golf trên sẽ được TramanhCaps tư vấn nhanh gọn và chuyên nghiệp qua 2 bước chi tiết bên dưới:

Quy trình tư vấn thiết kế nón cao cấp sân Golf

Quy trình tiến hành sản xuất nón nón cao cấp sân golf.

Xưởng may TramanhCaps.com đã vinh dự sản xuất nón golf cho rất nhiều đơn vị vận hành sân golf như FLC, Long Thành, Twindoves… Sản phẩm của chúng tôi được phục vụ cho các nguyên thủ quốc gia, các bộ trưởng và những doanh nhân thành đạt. Chung tôi mong được hợp tác để sản xuất ra những sản phẩm chất lượng nhất với nhu cầu của bạn.

Xưởng may mũ nón theo yêu cầu - Trâm Anh Caps

Xưởng may mũ nón theo yêu cầu - Trâm Anh Caps

Xưởng gia công mũ nón Trâm Anh

Xưởng gia công mũ nón Trâm Anh

TramAnhCaps.com mong được phục vụ bạn!

Rất vui khi được hỗ trợ và tư vấn đặt may nón kết thể thao, đặt mua nón golf, và được trở thành đơn vị tin tưởng của bạn.

 
 

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm của công ty Trâm Anh Caps – đơn vị chuyên thiết kế, thêu mẫu, sản xuất nón sân golf cao cấp.

Hoặc liên hệ trực tiếp tại địa chỉ: CÔNG TY TNHH NÓN VÀ MŨ TRÂM ANH số 66 Đ TTH 29, KP2, P Tân Thới Hiệp, Q12, HCM.

Số điện thoại: 0916 381 830

 

 

Scroll