Xưởng May Mũ Nón TPHCM

Xưởng may mũ nón Trâm Anh Caps đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng về thiết kế lên mẫu sản phẩm lẫn thủ tục hợp đồng, hóa đơn. Chúng tôi đảm bảo sự uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng sản phẩm và thời gian giao hàng luôn đúng hẹn.


Notice: Undefined variable: sign in /home/tmmzvatqhosting/public_html/tramanhcaps.com/class/categories.class.php on line 227

Notice: Undefined variable: sign in /home/tmmzvatqhosting/public_html/tramanhcaps.com/class/categories.class.php on line 234
Xưởng May Mũ Nón TPHCM

CHÚNG TÔI CHỈ NHẬN ĐƠN HÀNG TRÊN 300 sp VÀ KHÔNG NHẬN LÀM HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG

Free Thiet Kế + Chuyển phát nhanh Nón Mẫu, Hỗ Trợ Giao Hàng Toàn Quốc.

XƯỞNG MAY MŨ NÓN GIÁ CẢ HỢP LÝ, CHẤT LƯỢNG NHƯ Ý

Xưởng may mũ nón Trâm Anh Caps là một trong số ít đơn vị có khả năng đảm bảo đáp ứng tốt toàn bộ mọi nhu cầu của khách hàng về mũ nón. Từ bước thiết kế mũ nón đến quá trình gia công sản xuất lẫn thủ tục hợp đồng, hóa đơn đều mang lại sự hài lòng trọn vẹn. Chúng tôi đã được thị trường công nhận sự uy tín và chuyên nghiệp, chất lượng sản phẩm hoàn hảo và tiến độ giao hàng luôn đúng hẹn.

- Bạn đang cần tìm một xưởng may nón theo yêu cầu có khả năng lên mẫu thiết kế từ hình ảnh đến sản phẩm thật?

- Bạn muốn tìm một xưởng may nón tận gốc với giá chất chứ không phải một đơn vị phân phối?

- Bạn gặp nhiều rắc rối và mất thời gian khi làm việc với một đơn vị sản xuất mũ nón không chuyên nghiệp?

Golf Cap - Source Capfabric.vn

Golf Cap - Source Capfabric.vn

 

Xưởng may nón của chúng tôi đã đã gặp rất nhiều khách hàng bị rơi vào trường hợp trên, họ cảm thấy bất lực khi sản phẩm không ưng ý, không giao đúng thời hạn, chất lượng giảm đi trông thấy sau 1 tháng sử dụng…

Bạn thử tưởng tượng tới ngày tổ chức sự kiện nhưng sản phẩm chưa đến được tay bạn. Hoặc sản phẩm đã tới bạn rồi nhưng có rất nhiều lỗi sản xuất không thể chấp nhận được. Đặc biệt những sự kiện ngoài trời như khai mạc sân golf hay vui chơi hoạt động dã ngoại thời tiết rất nóng nhưng mũ nón thương hiệu bạn lại không được giao đúng hạn để phục vụ cho sự kiện.

Nón lưỡi trai - Nón thể thao thời trang

Nón lưỡi trai - Nón thể thao thời trang

TramanhCaps là xưởng may gia công nón chuyên nghiệp, giúp bạn hoàn toàn an tâm về tất cả những vấn đề rắc rối trên. Chúng tôi đã có uy tín trên thị trường, nhận được sự tin tưởng hợp tác và đánh giá cao từ khách hàng.

Xưởng may mũ nón Tramanhcaps

Ảnh: xưởng may mũ nón Trâm Anh Caps

Xưởng gia công mũ nón Trâm Anh

Xưởng gia công mũ nón Trâm Anh

Quy trình làm việc của TramAnhCaps

Tổng quát về quy trình làm việc của chúng tôi để quý khách thấy được sự chuyên nghiệp và rõ ràng, với các bước thực hiện như sau:

- Bước 1: Xưởng mũ TramanhCaps.com cùng làm việc với khách hàng để tiếp nhận tất cả ý tưởng, nhu cầu của khách hàng về sản phẩm mới. Những ý tưởng đó đi từ tổng thể như loại mẫu nón ( là nón kết, nón rộng vành, nón sân golf), Rồi đến chất liệu tạo nên sản phẩm là gì ( vải Jean, vải kaki, vải lưới), sau cùng là phối màu sắc và và logo nội dung in ấn trên sản phẩm và các phụ kiện kèm theo…

- Bước 2: TramanhCaps.com nắm bắt ý tưởng khách hàng và tư vấn chi tiết để có được sản phẩm đúng nhu cầu, giá cả hợp lý và chất lượng tốt nhất có thể. Với kinh nghiệm trong nghề hơn 20 năm, Chúng tôi có đủ kinh nghiệm để tư vấn cho quy khách hàng để có được một sản phẩm đúng với công năng, hợp với thời trang và khi đội vào sẽ cảm thấy thoải mái nhất.

Quy trình sản xuất mũ nón chuyên nghiệp

Quy trình sản xuất mũ nón chuyên nghiệp

- Bước 3: Có được 1 sản phẩm với thiết kế đẹp, chất liệu bền bỉ và giá cả hợp lý là một vấn đề khó khăn và  rất quan trọng. Xưởng nón TramanhCaps.com sẽ tư vấn giúp bạn chọn từng chủng loại chất liệu từ vải, kết, chỉ, nguyên phụ liệu kèm theo để sản phẩm đúng với mục đích sử dụng nhất và đảm bảo thiết kế đẹp nhất.

- Bước 4: TramanhCaps.com giúp bạn tạo ra sản phẩm mẫu qua các bước sau:

+ Cắt vải theo thiết kế rập mẫu.

+ Thêu tất cả hình ảnh, logo, dòng chữ có trên sản phẩm

+ May thủ công tỷ mỉ

+ Hoàn thiện sản phẩm.

Quy trình sản xuất mũ nón

Ảnh: quy trình sản xuất mũ nón

- Bước 5: Xưởng may mũ nón TramanhCaps.com và Quý khách hàng sẽ tiến hành ký kết hợp đồng về số lượng giá cả và các khuyến mãi, bảo hành kèm theo để đảm bảo việc sản xuất đúng thời hạn và chất lượng.

- Bước 6: chúng tôi tiến hành sản xuất sản phẩm như cam kết và duy trì liên hệ với khách hàng cho tới ngày sản phẩm được giao hoàn thiện.

Bạn hãy loại bỏ ngay nỗi lo về giá

Nếu bạn đang băn khoăn về giá cả thì hãy yên tâm. Bạn đã tìm tới tận nhà sản xuất xưởng may nón giá rẻ rồi. Đảm bảo với một sản phẩm cùng chủng loại, cùng kích thước và chất liệu. Giá của chúng tôi cung cấp luôn thấp hơn tối thiểu 5% các đơn vị dịch vụ không chuyên khác. Chúng tôi làm việc trực tiếp với bạn, điều này sẽ giúp giá thành giảm xuống sát mức giá trị thật nhất và hiệu quả công việc sẽ nhanh nhất.

Uy tín trên thị trường sản xuất mũ nón

Chúng tôi đã sản xuất mũ nón cho rất nhiều THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất mũ nón chúng tôi đã may mắn là đơn vị cung cấp mũ nón cho rất nhiều đối tác tầm cỡ thế giới như Cocacola, sân golf Tân Sơn Nhất, SaiGon tourist… Nhưng nếu bạn là một hội nhóm hay doanh nghiệp nhỏ thì cũng đừng lo lắng. Hiện tại chúng tôi vẫn luôn trân trọng và sẵn sàng sản xuất cung cấp mũ nón cho bạn với số lượng đặt hàng tổi thiểu xuống tới 100 sản phẩm.

Xưởng gia công mũ nón Tramanh

Ảnh: Xưởng may mũ nón

Tặng mẫu sản phẩm thiết kế

Nếu bạn chọn TramanhCaps.com làm đơn vị sản xuất mũ nón thì toàn bộ chi phí thiết kế sản phẩm mẫu sẽ được giảm khấu trừ trực tiếp vào hợp đồng sản xuất. Việc hoàn thiện 1 sản phẩm mẫu rất nhanh chóng. Chỉ trong vòng 5 ngày thì bạn đã có một sản phẩm thật như ý của đơn vị mình.

Số lượng càng lớn giá càng SHOCK

Chuỗi dây chuyền sản xuất của một xưởng may nón liên tục trong một thời gian dài sẽ tối giảm rất nhiều chi phí sản xuất. Chúng tôi mong muốn cùng chia sẻ lợi ích đó với quý khách hàng. Số lượng sản phẩm càng nhiều bạn sẽ có một mức giá thật "không thể tin nổi" trên 1 sản phẩm. Hãy đặt nhiều và đặt ngay với chúng tôi.

Xưởng sản xuất mũ nón Trâm Anh

Xưởng sản xuất mũ nón Trâm Anh

Cam kết tuyệt đối

- Để đảm bảo chất lượng sản phẩm của mình chúng tôi cam kết bảo hành 1 tháng cho tất cả lỗi về sản phẩm mà bạn gặp phải trong quá trình sử dụng.

- Chúng tôi cam kết giao đúng hẹn.

- Chúng tôi cam kết giao số lượng.

- Chúng tôi cam kết thực hiện đúng và hơn cả những gì được ghi trong hợp đồng vì lợi ích đôi bên.

Không tốn nhiều thời gian của bạn nữa lời cuối cùng TramanhCaps.com muốn tặng bạn một ưu đãi cực kỳ hợp lý. Giảm trực tiếp 5% tổng giá trị đơn hàng cho 10 khách hàng liên hệ sớm nhất trong tháng 7 năm 2018.

liên hệ trâm anh caps

M: 0916 381 830 | E: tramanhcaps@gmail.com

Chúc bạn có một ngày vui vẻ, an lành và hạnh phúc thật sự!

 

Bài viết liên quan:

#Quy trình sản xuất mũ nón cao cấp     #Mũ nón kết      #Mũ nón lưỡi trai         #Mũ nón thời trang       #Đặt làm mũ nón đồng phục

 

 

Scroll