Notice: Undefined variable: sign in /home/tmmzvatqhosting/public_html/tramanhcaps.com/class/categories.class.php on line 227

Make for Music

Nón Make For Music được sản xuất cho sự kiện âm nhạc của Bia Budweiser thương hiệu bia số 1 thế giới về chất lượng và đẳng cấp. Bia được sản xuất ở mỹ và châu âu bằng loại lúa mạch thượng hạng, cho hương vị cay vừa phải và độ ngọt tan trong miệng.
Liên hệ

Nón quảng cáo sự kiện Budweiser

Budweiser Advertising Cap

Nón Make For Music được sản xuất cho sự kiện âm nhạc của Bia Budweiser thương hiệu bia số 1 thế giới về chất lượng và đẳng cấp. Bia được sản xuất ở mỹ và châu âu bằng loại lúa mạch thượng hạng, cho hương vị cay vừa phải và độ ngọt tan trong miệng.

Nón quảng cáo sự kiện Budweiser

Nón quảng cáo sự kiện Budweiser

 là thương hiệu bia nổi tiếng nên chất lượng sản phẩm nón TramanhCaps.com sản xuất và cung cấp cho sự kiện cũng khá đặc biệt.

Sản phẩm được giao đúng hẹn và khách hàng phản hồi khá hài lòng về chất lượng dịch vụ.

 

LIÊN HỆ

Công ty Trâm Anh Caps chuyên thiết kế gia công sản xuất mũ nón quảng cáo, sự kiện, lữ hành,… theo yêu cầu, may và gia công mũ nón quảng cáo mang thương cho các nhân viên thi đấu kết hợp với đồng phục công ty trong những sự kiện, hoạt động của tập đoàn trò chơi golf.

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm của công ty Trâm Anh Caps – đơn vị chuyên tư vấn thiết kế mũ nón quảng cáo, mũ nón thương hiệu, mũ nón sự kiện, mũ nón nhân viên…

Hoặc liên hệ trực tiếp tại địa chỉ: CÔNG TY TNHH NÓN VÀ MŨ TRÂM ANH số 66 Đ TTH 29, KP2, P Tân Thới Hiệp, Q12, HCM.

Số điện thoại: 0916 381 830

Mẫu nón: nón kết
Vải: mặt trước và mặt sau kaki loại tốt
Mẫu thêu: thêu 3D nổi…
Két : có viền, ủi nhẹ
Nút, khóa: kim loại. 
Scroll