Nón Thời Trang - HipHop Superman

Mẫu nón thời trang HipHop Superman được thiết kế và sản xuất bởi Trâm Anh Caps, nhà tư vấn, thiết kế và sản xuất các loại mũ nón đẹp giá rẽ tại quận 12 TP.HCM
Liên hệ
Mã SP: TAC_THT_SUPERMAN

Mũ Nón Thời Trang HipHop Superman

non hiphop superman

 

Hiphop là một thể loại âm nhạc và trào lưu văn hóa xuất hiện từ thập niên 1970 tại Bronx, New York. Nền văn hóa này xuất thân và phát triển ở những khu ghetto (thường là những nơi ở tập trung của những người nghèo, người da màu). Văn hóa hip hop được miêu tả như một hoạt động được hình thành bởi nhiều phương tiện truyền đạt khác nhau.

Siêu Nhân(Superman) là một nhân vật anh hùng trong một series truyện tranh cùng tên nổi tiếng ở Mỹ do hãng DC Comics phát hành.

Cùng xu hướng lựa chọn nón quảng cáo mang logo thương hiệu, nhóm, tổ chức, Công ty Trâm Anh Caps chuyên thiết kế gia công sản xuất mũ nón quảng cáo, event, thương hiệu,… theo yêu cầu, làm đối tượng hợp tác để tạo ra những chiếc nón quảng cáo mang thương cho các nhân viên hội nhóm trong club Hiphop trong nhóm để phân biệt nhau giữa các nhóm thi đấu trong nhảy đường phố.

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm của công ty Trâm Anh Caps – đơn vị chuyên tư vấn thiết kế mũ nón quảng cáo, thương hiệu, sự kiện …

Hoặc liên hệ trực tiếp tại địa chỉ: CÔNG TY TNHH NÓN VÀ MŨ TRÂM ANH số 66 Đ TTH 29, KP2, P Tân Thới Hiệp, Q12, HCM.

Số điện thoại: 0916 381 830

Scroll