Nón Thể Thao - Giải Golf VGA

Mẫu nón lưỡi trai TAC_02 của giải đấu golf VGA thêu mẫu tên thương hiệu của đơn vị VGA đi kèm khi tham gia hoặc tài trợ cho các giải đấu.
Liên hệ
Mã SP: TAC_TT_VGA

Mẫu nón Trâm Anh Caps thiết kế sản xuất:

Mẫu nón "TAC_TT_VGA" là mẫu nón quảng cáo cao cấp dành cho những đơn vị hoặc cá nhân sẽ đội khi tham gia sân golf hoặc các giải golf được tổ chức trong nước, kết hợp với event của công ty, các hoạt động mà công ty tổ chức. Bên cạnh mẫu nón còn các thêu mẫu tên thương hiệu của đơn vị đi kèm khi tham gia hoặc tài trợ cho giải đấu.

non luoi trai vga so cal

Chất lượng được kiểm tra tốt tại Trâm Anh Caps trước và sau khi sản xuất sao cho phù hợp với người đội và giúp thoát mồ hôi khi đội lên đầu.

Cùng xu hướng lựa chọn mũ nón quảng cáo thể thao mang logo thương hiệu, lựa chọn công ty Trâm Anh Caps chuyên thiết kế gia công sản xuất mũ nón quảng cáo, event, thương hiệu,… theo yêu cầu, làm đối tượng hợp tác để tạo ra những chiếc nón quảng cáo mang thương cho các nhân viên thi đấu kết hợp với đồng phục công ty trong những sự kiện, hoạt động của tập đoàn trò chơi golf.

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm của công ty Trâm Anh Caps – đơn vị chuyên tư vấn thiết kế mũ nón quảng cáo, thương hiệu, sự kiện …

Hoặc liên hệ trực tiếp tại địa chỉ: CÔNG TY TNHH NÓN VÀ MŨ TRÂM ANH số 66 Đ TTH 29, KP2, P Tân Thới Hiệp, Q12, HCM.

Số điện thoại: 0916 381 830

Scroll