Nón Lưỡi Trai - SAN

Xưởng sản xuất mũ nón lưỡi trai thời trang CAP - Trâm Anh Caps, nhà tư vấn, thiết kế và sản xuất các loại mũ nón đẹp giá rẽ tại TP.HCM
Liên hệ
Mã SP: TAC_LT_SAN

Nón Lưỡi Trai Thời Trang SAN

 

nón lưỡi trai SAN
Mẫu thiết kế nón lưỡi trai SAN 15

 

Sản xuất nón lưỡi trai SAN dòng sản phẩm cao cấp:

- Chất liệu vải kaki bóng và mà mịn.
- Chỉ may đồng màu với màu vải nón.
- Các mẫu Thêu logo, slogan được thêu trước và sau nón nhằm quảng thương hiệu của công ty lên nón, với công nghệ máy thêu cao cấp tạo được điểm nhấn cho chiếc nón khi ta đội để nhằm vào mục đích quảng cáo.
- Lưỡi trai ( két nón): được định hình bằng loại nhựa dẻo và bọc vải đồng màu với chỏm nón và kết hợp một vào ý tưởng độc đáo để tạo được nét ấn tượng phía trước cho chiếc nón.
- Sáu mũi nón lưỡi trai được gắn kết với nhau bằng sáu đường mây chắc chắn, thẩm mỹ cao và được đệm bằng một lớp vải khi ta nháp hoặc rẽ nón nhằm đặt sự hoàn hảo cho chiếc nón giúp người đội có cảm giác an toàn cho đầu để các sơ vải có thể không dính lên tóc.
- Vòng đai đầu: Dây dai được may bằng lớp vải mềm bọc xốp giúp cho êm đầu và hút mồ hôi nhanh giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái khi vận động hoặc đi ngoài nắng và mưa sẽ không có cảm giác ướt át khó chịu trên đầu.
- Lớp lót trọng của chỏm nón được ủi bằng lớp keo mỏng để tạo hình dáng cho nón và làm nổi được mẫu thêu trước và sau của nón.
- Sáu lỗ sò được gắn lên nón tạo sự thông thoáng cho đầu và giúp người đội an tâm hơn khi không phải lo lắng về việc hầm hơi, bực bội khó chịu khi đầu ra mồ hôi.
- Khoá tăng giảm phía sau được làm từ sắt không gỉ hoặc bằng đồng để đảm bảo an toàn và dễ dàng tăng kích thước của nón lưỡi trai để người dùng dễ sử dụng.
 
 
Để biết thêm thông tin về các sản phẩm của công ty Trâm Anh Caps – Cơ sở sản xuất mũ nón và thiết kế mũ nón.
Hoặc liên hệ trực tiếp tại địa chỉ: CÔNG TY TNHH NÓN VÀ MŨ TRÂM ANH.
Địa chỉ liên hệ: Số 66, Đường TTH 29, KP2, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP.HCM
Điện thoại: 0916 381 830

 

Scroll