Nón thể thao - Sân golf BRG Kings Island Golf Resort

Cùng xu hướng lựa chọn nón quảng cáo mang logo thương hiệu, Sân Golf BRG Kings Island Golf Resort lựa chọn công ty Trâm Anh Caps chuyên thiết kế gia công sản xuất mũ nón quảng cáo, event, thương hiệu,… theo yêu cầu, làm đối tượng hợp tác để tạo ra những chiếc nón quảng cáo mang thương cho các nhân viên thi đấu kết hợp với đồng phục công ty trong những sự kiện, hoạt động của tập đoàn trò chơi golf.
Liên hệ
Mã SP: TAC_TT_BRG

Golf Cap - BRG Kings Island Golf Resort

Golf Cap - BRG Kings Island Golf Resort

Trâm Anh Caps đồng hành cùng BRG Kings Island Golf Resort

Nón thể thao BRG Kings Island Golf Resort

Nón thể thao BRG Kings Island Golf Resort

Tự hào mang tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, với dịch vụ cao cấp nhất. Sân gôn Kings Island bao gồm 36 hố tọa lạc trên diện tích 350 ha mặt đất và 1.500 ha hồ. Ngay cái tên sân gôn Lakeside (18 hố) cũng nói lên đặc điểm của sân này: 14 trong tổng 18 hố gôn cho bạn trải nghiệm chơi gôn cùng nước hồ. Trong khi đó sân Mountainview (18 hố) sẽ gây ấn tượng mạnh và không thể quên được bởi hình ảnh của khung cảnh thiên nhiên đẹp đến nghẹt thở với những dãy núi bao quanh hùng vĩ.

Nón thể thao Sân golf BRG Kings Island Golf Resort

Sân Golf Lakeside của hệ thống BRG Kings Island Golf Resort

Sân golf quốc tế BRG Kings’ Island Golf Resort (hay còn được gọi với cái tên dân dã là sân đồng mô) đã vinh dự được bình chọn lần thứ 2 liên tiếp là "Sân golf tốt nhất việt Nam" do tạp chí Asian Golf Monthly thuộc Tập đoàn Asia Pacific Golf Group (Singapore) bình chọn.

Nón thể thao Sân golf BRG Kings Island Golf Resort

Danh hiệu cao quý "Sân golf tốt nhất Việt Nam" của BRG Kings Island Golf Resort

Nón thể thao Sân golf BRG Kings Island Golf Resort

BRG Legend Hill Golf Resort

Cùng xu hướng lựa chọn nón quảng cáo mang logo thương hiệu, Sân Golf BRG Kings Island Golf Resort lựa chọn công ty Trâm Anh Caps chuyên thiết kế gia công sản xuất mũ nón quảng cáo, event, thương hiệu,… theo yêu cầu, làm đối tượng hợp tác để tạo ra những chiếc nón quảng cáo mang thương cho các nhân viên thi đấu kết hợp với đồng phục công ty trong những sự kiện, hoạt động của tập đoàn trò chơi golf.

Nón thể thao Sân golf BRG Kings Island Golf Resort

Số điện thoại: 0916 381 830

M: 0916 381 830 | E: tramanhcaps@gmail.com

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm của công ty Trâm Anh Caps – đơn vị chuyên tư vấn thiết kế mũ nón quảng cáo, thương hiệu, sự kiện …

Hoặc liên hệ trực tiếp tại địa chỉ: CÔNG TY TNHH NÓN VÀ MŨ TRÂM ANH số 66 Đ TTH 29, KP2, P Tân Thới Hiệp, Q12, HCM.

Số điện thoại: 0916 381 830

Mẫu nón: Nón kết phối thể thao vải sọc - Nón sân Golf

Vải: kate kaki

Mẫu thêu: 2D

Lưỡi trai nhựa cao cấp

Nút: sắt trang trí

Khóa: tăng giảm bằng vải chính

 

Scroll