Notice: Undefined variable: sign in /home/tmmzvatqhosting/public_html/tramanhcaps.com/class/categories.class.php on line 227

Nón thể thao - Hội Thao Golf VietinBank

Tự hào mang tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, với dịch vụ cao cấp nhất. Sau khi đưa bộ môn golf vào chương trình Hội thao toàn hệ thống năm 2015 đến nay, phong trào chơi golf tại VietinBank đã và đang phát triển mạnh mẽ, ngày càng thu hút thêm nhiều golfer tham gia. Để khích lệ tinh thần đó, Công đoàn VietinBank tiếp tục đưa bộ môn Golf vào thi đấu tại Hội thao toàn hệ thống VietinBank. Giải cũng nhằm tạo phong trào chơi golf cho cán bộ, đoàn viên và người lao động trong hệ thống VietinBank ngày một phát triển.
Liên hệ
Mã SP: TAC_TT_VIETINBANK

VietinBank Golf caps

Trâm Anh Caps đồng hành cùng giải Hội Thao Golf VietinBank

Nón thể thao - Golf VietinBank

Nón thể thao giải đấu Hội Thao Golf VietinBank

Tự hào mang tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, với dịch vụ cao cấp nhất. Sau khi đưa bộ môn golf vào chương trình Hội thao toàn hệ thống năm 2015 đến nay, phong trào chơi golf tại VietinBank đã và đang phát triển mạnh mẽ, ngày càng thu hút thêm nhiều golfer tham gia. Để khích lệ tinh thần đó, Công đoàn VietinBank tiếp tục đưa bộ môn Golf vào thi đấu tại Hội thao toàn hệ thống VietinBank. Giải cũng nhằm tạo phong trào chơi golf cho cán bộ, đoàn viên và người lao động trong hệ thống VietinBank ngày một phát triển.

Cùng xu hướng lựa chọn nón quảng cáo mang logo thương hiệu, Giải Hội Thao Golf VietinBank lựa chọn công ty Trâm Anh Caps chuyên thiết kế gia công sản xuất mũ nón quảng cáo, event, thương hiệu,… theo yêu cầu, làm đối tượng hợp tác để tạo ra những chiếc nón quảng cáo mang thương cho các nhân viên thi đấu kết hợp với đồng phục công ty trong những sự kiện, hoạt động của tập đoàn trò chơi golf.

Số điện thoại: 0916 381 830

M: 0916 381 830 | E: tramanhcaps@gmail.com

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm của công ty Trâm Anh Caps – đơn vị chuyên tư vấn thiết kế mũ nón quảng cáo, thương hiệu, sự kiện …

Hoặc liên hệ trực tiếp tại địa chỉ: CÔNG TY TNHH NÓN VÀ MŨ TRÂM ANH số 66 Đ TTH 29, KP2, P Tân Thới Hiệp, Q12, HCM.

Số điện thoại: 0916 381 830

Nón thể thao - Golf VietinBank

Nón thể thao - Golf VietinBank

Số điện thoại: 0916 381 830

M: 0916 381 830 | E: tramanhcaps@gmail.com

Mẫu nón: Nón kết phối thể thao - Nón sân Golf

Vải: nhung mịn

Mẫu thêu: 2D

Lưỡi trai có phối trắng

Nút: sắt bọc vải

Khóa: tăng giảm bằng vải và khoá đồng

 

Scroll