Chia Sẻ Kiến Thức Về Thiết Kế Sản Xuất Mũ Nón Đẹp

Chia sẻ kiến thức về thiết kế, sản xuất và toàn diện về ngành mũ nón, từ khâu thiết kế chi tiết mũ nón đến chọn vật liệu phù hợp cho tới sản xuất gia công hoàn thiện một sản phẩm về mũ nón.
Hiện tại Trâm Anh Caps cung cấp các loại gồm: Mũ nón quảng cáo, thể thao, lưỡi trai, thời trang, rộng vành...

Chia Sẻ Kiến Thức

 • Tiêu chí lựa chọn xưởng may nón Uy tín – Chất lượng

  Khi mặc bộ quần áo cá tính và kết hợp với chiếc nón thích hợp sẽ khiến cho bạn trông thật “ngầu” đấy. Chính vì lý do đấy mà hiện nay, những chiếc nón được rất nhiều người lựa chọn, những cơ sở may nón mọc lên ngày càng nhiều. Tuy nhiên không hề dễ dàng tìm được một xưởng may nón uy tín, chất lượng đây nhé.
  Đọc tiếp
 • Tại sao một doanh nghiệp cần có mẫu thiết kế nón kết của riêng mình?

  Trong cuộc chơi cạnh tranh giữa các thương hiệu thì “nhận diện thương hiệu” luôn luôn là vấn đề cốt lõi được các doanh nghiệp đề cao nhất. Nón kết chính là một phần trong tổng thể hệ thống nhận diện thương hiệu của một doanh nghiệp. Chính vì vậy mà mỗi doanh nghiệp cần có mẫu thiết kế nón kết riêng sáng tạo, thu hút.
  Đọc tiếp
 • Vì sao “nón kết” là vũ khí lợi hại trong marketing?

  Theo thống kê trong 5 năm trở lại, gần 90% doanh nghiệp công ty đang sử dụng các sản phẩm có in logo để làm quà tặng tri ân cho khách hàng và quảng cáo. Trong số vô vàn sản phẩm như áo thun, ly, áo mưa, sổ bút, thú nhồi bông v.v… nhưng ¾ trong số 90% doanh nghiệp lại chọn làm mũ lưỡi trai. Vì sao lại như vậy ? Bởi vì, có 5 lí do hoàn toàn “cực chuẩn” để các công ty, doanh nghiệp làm điều đó.
  Đọc tiếp
 • Nghề may làm mũ nón theo yêu cầu

  Quận 12 thành phố Hồ Chí Minh có làng nghề may mũ nón tồn tại lâu đời từ thời đất nước mở cửa. TramanhCaps hoạt động từ những năm 1997. Chúng tôi đã gắn bó với làng nghề làm mũ nón cùng bao thăng trầm thời cuộc.
  Đọc tiếp
 • Những chiếc nón nói lên phong cách của bạn

  Trên cơ thể của con người , vùng đầu là một trong những bộ phận quan trọng nhất và để bảo vệ nó khỏi những xâm hại từ môi trường bên ngoài chúng ta luôn cần những vật dụng che chắn . Nhưng tiện lợi nhất trong số chúng lại chính là chiếc mũ , không chỉ có công dụng đơn giản là bảo vệ mà chiếc mũ còn chính là một loại thời trang tô điểm cho con người bạn , thể hiện nên cá tính và sở thích của chính chủ nhân . Không chỉ dành cho một cá nhân nào , chiếc mũ tô điểm cho bất cứ giới tính và độ tuổi nào , đặc biệt còn mang nét riêng .
  Đọc tiếp
Scroll