Cách chọn nón mũ thời trang hợp với khuôn mặt

Mỗi người chúng ta đều có hình dáng khuôn mặt khác nhau có người mặt tròn, người mặt dài, người mặt trái xoan… vì thế, chọn may nón mũ thời trang hợp với khuôn mặt của mỗi người là bước vô cùng quan trọng, điều này quyết định xem giá trị mũ đem lại cho bạn là gì?

Hiện nay, chiếc mũ dường như đã trở thành một thứ phụ kiện không thể thiếu với con người, nó giúp che nắng mùa hè, giữ ấm vào mùa đông, giúp bạn che đi một vài khuyết điểm của mái tóc… Tuy nhiên, để chiếc mũ trở thành điểm nhấn, khiến bạn trông đẹp nhất thì bạn phải biết cách chọn chiếc mũ làm sao hợp với khuôn mặt đặc biệt cũng phải chọn được xưởng may nón mũ thời trang uy tín, chất lượng nữa nhé. Vậy hãy cùng đi tìm hiểu cách chọn mũ nón thời trang ở nội dung dưới đây nhé.

Cách chọn nón mũ thời trang hợp với khuôn mặt

Chiếc mũ hợp với khuôn mắt sẽ che bớt được khá nhiều khuyết điểm trên mặt bạn từ đó trông bạn thêm xinh hơn, duyên dáng và cá tính hơn nữa. Hãy lựa chọn ít nhất 2 chiếc mũ trong tủ  để biến phong cách thời trang của mình trở nên đẳng cấp hơn nhé. Dưới đây là một vài bí kíp giúp chọn mũ hợp với khuôn mặt và trang phục, cùng tìm hiểu nào?

Chọn kiểu dáng và màu sắc mũ

Hãy nhớ là những chiếc mũ có kiểu dáng và màu sắc đẹp thì chắc chắn nó được may nón mũ thời trang ở những xưởng uy tín, chất lượng vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Khi bạn đội chiếc mũ này lên đầu hãy ngắm nghía thật kỹ mình trong gương, nhiều khi ánh sáng đèn điện trong nhà sẽ phản chiếu không chính xác nên nếu đứng quan sát được bên ngoài ánh sáng tự nhiên là tốt nhất. Hãy thử xem xem màu mũ có khiến cho da bạn bị xỉn không? Nếu bạn có làn da không được trắng cho lắm thì màu hồng sẽ thích hợp với bạn đấy, còn nếu có làn da trắng thì khỏi phải bàn rồi, dường như màu mũ nào cũng sinh ra để dành cho bạn vậy.
 
Khi đội lên đầu bạn còn xem xem kiểu dáng đó có che khuôn mặt của mình không? Có khiến mặt bị tối không? Đội lên có vừa khít với đầu không?... hãy chọn những chiếc mũ được thiết kế vừa vặn không quá rộng để thoải mái tung tăng mà không lo chúng chị rơi nhé.
 
Lựa chọn may nón mũ thời trang theo kích cỡ khuôn mặt
 
Điều này hoàn toàn hợp lý, bạn hãy xem kích cỡ khuôn mặt của mình như thế nào để chọn may nón mũ thời trang với kích thước tương ứng chuẩn xác nhất nhé. Chiếc mũ phải tương  xứng với khuôn mặt thì mới có thể giúp làm toát lên được thần thái của bạn. Nếu như bạn có khuôn mặt nhỏ mà lại chọn loại mũ quá rộng thì dường như bạn đang “bơi” trong chiếc mũ đó, người đối diện dường như không nhìn thấy mặt bạn nữa. Ngược lại nếu mặt quá quá lớn, tròn mà lại chọn chiếc mũ nhỏ thì chỉ khiến nó trở nên “kệch cỡm” hơn mà thôi.
 
 
Ngoài ra, để chiếc mũ toát lên được giá trị và toát lên nét đẹp khuôn mặt của bạn thì trước khi đội mũ, hãy buộc tóc gọn gàng vén tóc qua tai nhé.
 
Chọn may nón mũ thời trang theo hình dáng của khuôn mặt
 
Mỗi người chúng ta đều có hình dáng khuôn mặt khác nhau có người mặt tròn, người mặt dài, người mặt trái xoan… vì thế, chọn may nón mũ thời trang hợp với khuôn mặt của mỗi người là bước vô cùng quan trọng, điều này quyết định xem giá trị mũ đem lại cho bạn là gì? Nó có giúp cho khuôn mặt của bạn trở nên thanh thoát hơn không. Nếu bạn có khuôn mặt tròn và muốn chúng trông dài hơn thì hãy chọn chiếc mũ có phần chóp nhọn lên trên một chút sau đó thả tóc dài ở hai bên, lưu ý không nên chọn mũ có chóp tròn như thế sẽ càng khiến cho mặt bạn trông tròn hơn mà thôi.
 
Còn nếu bạn có một khuôn mặt dài thì bây giờ chiếc mũ chóp tròn lại hoàn toàn thích hợp với bạn, đó có thể là mũ lưỡi trai, mũ rộng vành… như thế sẽ làm toát lên được cái thần của khuôn mặt đấy. Còn nếu bạn có gương mặt trái xoan thì tôi tin chắc rằng, mọi loại mũ đều rất thích hợp với bạn, không cần phải mất quá nhiều thời gian để lựa chọn nữa.
 
Lựa chọn mũ để giúp tôn lên vẻ đẹp của khuôn mặt
 
Chiếc mũ sẽ giúp tôn lên vẻ đẹp của bạn một cách đáng kể đồng thời còn thể hiện được phong cách thời trang của bạn nữa. Nếu như trên mặt bạn có một chiếc mũi to là khuyết điểm của khuôn mặt thì khi đội mũ thời trang, hãy đeo thêm một chiếc kính nữa nhé, nó sẽ giúp cho bớt tối đa đấy. Nói chung là may nón mũ thời trang đối với mọi khuôn mặt thì bạn nên chú ý một chút đến nguyên tắc và ý nghĩa riêng đó là: Mũ vành thì không được che hết phần má trừ khi bạn sử dụng mũ để che nắng, vị trí mũ phải ở giữa đỉnh đầu, bao bọc lấy trán chứ không giống như hiện nay là đội mũ ngửa nhiều về phía sau.
 
 
Đội mũ tự do
 

Nếu bạn muốn việc đội mũ thật thoải mái và tiện lợi nhất thì không cần theo bất kỳ một nguyên tắc nào? Chỉ cần bạn nhìn thấy nó đẹp là được.

Với những thông tin về cách chọn may nón mũ thời trang ở trên đây Trâm Anh Caps hi vọng đã giúp ích cho bạn trong quá trình lựa chọn chiếc mũ thích hợp nhất với bản thân mình nhé.

Nếu có nhu cầu may nón mũ thời trang hãy liên hệ với Trâm Anh Caps tại:

Địa chỉ: 66 Đường TTH 29, KP 2, Phường Tân Thới Hiệp, Q.12

Hotline: 0916.381.830

Email: tramanhcaps@gmail.com

 
Scroll