Notice: Undefined variable: sign in /home/tmmzvatqhosting/public_html/tramanhcaps.com/class/categories.class.php on line 227

Vì sao “nón kết” là vũ khí lợi hại trong marketing?

Theo thống kê trong 5 năm trở lại, gần 90% doanh nghiệp công ty đang sử dụng các sản phẩm có in logo để làm quà tặng tri ân cho khách hàng và quảng cáo. Trong số vô vàn sản phẩm như áo thun, ly, áo mưa, sổ bút, thú nhồi bông v.v… nhưng ¾ trong số 90% doanh nghiệp lại chọn làm mũ lưỡi trai. Vì sao lại như vậy ? Bởi vì, có 5 lí do hoàn toàn “cực chuẩn” để các công ty, doanh nghiệp làm điều đó.

Vì sao “nón kết” là vũ khí lợi hại trong marketing?

Theo thống kê  trong hơn 5 năm trở lại đây, gần 90% doanh nghiệp công ty đang sử dụng các sản phẩm có in logo để làm quà tặng tri ân cho khách hàng và quảng cáo. Trong số vô vàn sản phẩm như áo thun, ly, áo mưa, sổ bút, thú nhồi bông v.v… nhưng ¾  trong số 90% doanh nghiệp lại chọn làm mũ lưỡi trai. Vì sao lại như vậy ? Bởi vì, có 5 lí do hoàn toàn “cực chuẩn” để các công ty, doanh nghiệp làm điều đó.

1.Nón kết dễ sử dụng:

Dễ sử dụng vì phù hợp với mọi lứa tuổi

          Do phần thiết kế nón kết hoàn toàn phù hợp với mọi điều kiện thời tiết và môi trường. Bên cạnh đó, nó phù hợp với hoàn lứa tuổi. Nếu bạn áo mưa thì chỉ sử dụng đưa vào mưa, áo thun thì phải xem màu sắc, size có phù hợp với tạng người và độ tuổi. Còn các sản phẩm khác thì chỉ trưng bày được như là thú nhồi bông hay sổ bút phù hợp với người hay ghi chép nhiều.

2. Nón kết là món quà “ thay lời muốn nói” của doanh nghiệp, công ty:

"Thay lời muốn nói" đó là tri ân khách hàng

        Là món tri ân khách hàng đã tin tưởng và luôn tin dùng sản phẩm hay dịch vụ của công ty, doanh nghiệp của bạn. Đồng thời, là sự ghi nhớ, khắc ghi lòng biết ơn và cảm ơn của doanh nghiệp, công ty dành cho khách hàng.

3.Nón kết giúp biến khách hàng thành “đại sứ thương hiệu”

        Biến khách hàng thành "đại sứ thương hiệu"

Với việc sản xuất mũ nón kết hợp với thêu hay in logo của doanh nghiệp, công ty của bạn lên nón. Điều này sẽ giúp cho việc khách hàng khi sử dụng chiếc nón kết khi đi ra ngoài đường sẽ giúp bạn tiếp cận đến với các khách hàng tiềm năng và mang doanh nghiệp, công ty đến với gần với khách hàng.

4.Nón kết giúp khách hàng “nhớ” về doanh nghiệp, công ty của bạn

 

     Cách marketing doanh nghiệp đến khách hàng hằng ngày

Vì thường xuyên, họ sử dụng nón kết ra ngoài đường nên họ phải thường xuyên  nhìn thấy hình ảnh logo của công ty, doanh nghiệp của bạn. Chính hành động nhỏ nhỏ này thôi cũng giúp khách hàng dần dần nhớ, khắc sâu hình ảnh công ty, doanh nghiệp của bạn. Và khi cần sử dụng thì họ sẽ nghĩ đến sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn đầu tiên.

5. Nón kết giúp bạn tạo uy tín trong cộng đồng

 

        Khẳng định thương hiệu và độ uy tín của doanh nghiệp 

 Với việc nhiều người sử dụng những chiếc nón kết có in logo doanh nghiệp, công ty. Chính điều này, chứng tỏ cho các khách hàng tiềm năng của bạn rằng: Doanh nghiệp của bạn rất UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – CHẤT LƯỢNG đã và đang được dần dần khẳng định qua việc nhiều người đón nhận và tin dùng.

 

 

        Chính vì hiểu được 5 lí do đó, nên xưởng may nón cao cấp TRÂM ANH chuyên nhận may nón kết (hay nón lưỡi trai) cho các doanh nghiệp. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên lành nghề và nhiều máy móc hiện đại. Đã hợp tác với hơn trên 100 doanh nghiệp trong nước và ngoài nước.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 66 Đường TTH 29, KP 2, Phường Tân Thới Hiệp, Q.12

Hotline: 0916.381.830

Email: tramanhcaps@gmail.com

Scroll