Notice: Undefined variable: sign in /home/tmmzvatqhosting/public_html/tramanhcaps.com/class/categories.class.php on line 227

Nghề may làm mũ nón theo yêu cầu

Quận 12 thành phố Hồ Chí Minh có làng nghề may mũ nón tồn tại lâu đời từ thời đất nước mở cửa. TramanhCaps hoạt động từ những năm 1997. Chúng tôi đã gắn bó với làng nghề làm mũ nón cùng bao thăng trầm thời cuộc.

Nghề may làm mũ nón theo yêu cầu

Xưởng may mũ nón TramanhCaps là một trong những đơn vị lâu năm sản xuất mũ nón theo yêu cầu doanh nghiệp.

Quận 12 thành phố Hồ Chí Minh có làng nghề may mũ nón tồn tại lâu đời từ thời đất nước mở cửa. TramanhCaps hoạt động từ những năm 1997. Chúng tôi đã gắn bó với làng nghề làm mũ nón cùng bao thăng trầm thời cuộc.

Ảnh: làng nghề may làm mũ nón theo yêu cầu

Tại làng nghề may nón này, có rất nhiều đơn vị sản xuất và gia công mũ nón theo yêu cầu nhưng chủ yếu là hàng thương mại trên thị trường ( hay còn gọi là hàng chợ). TramanhCaps là một trong những đơn vị hiếm hoi thiết kế, sản xuất nón cho các doanh nghiệp.

Ảnh: may mũ nón quảng cáo thương hiệu

Chúng tôi đã được hợp tác với rất nhiều thương hiệu nổi tiếng để may mũ nón cho các sự kiện của họ như Cocacola, Vietcombnak, Shell, Tân Sơn Nhất Golf… khách hàng luôn hài lòng với những sản phẩm mà chúng tôi đã cung cấp bởi những đặc tính sau.

Ảnh: đối tác may mũ nón

Sản phẩm của Tramanhcaps luôn đảm bảo chất lượng. nguyên vật liệu làm mũ nón là một yếu tố rất quan trọng để tạo nên một sản phẩm tốt. Chất liệu tốt hay không bằng con mắt nhà nghề mới có thể phát hiện. Chính vì điều này rất nhiều đơn vị đã tạo ra sản phẩm tương tự với giá thành rất rẻ nhưng chất lượng thì không đạt. Với các sản phẩm cần sự đẳng cấp như mũ nón sân golf hay mũ nón cho các sự kiện ngoài trời thì sản phẩm cần phải thật sự tốt. Và Xưởng may nón TramanhCaps đảm bảo cung cấp chất liệu tốt cho sản phẩm hoàn thiện.

Ảnh: chất liệu vài may mũ nón

Xưởng may nón của chúng tôi luôn giao hàng đúng hẹn. Rất nhiều khách hàng đang cần sản phẩm gấp để sản phẩm mũ nón hoàn thiện kịp tổ chức sự kiện. Chúng tôi đã hỗ trợ rất nhiều đơn vị sản xuất rất gấp một số lượng lớn mũ nón trong thời gian rất ngắn (3 ngày làm việc) để sự kiện của công ty diễn ra tốt đẹp. Chị Thy bên Sân Golf Long Thành đã chân thành cảm ơn chúng tôi với câu nói “ cảm ơn công ty em đã cứu chị”.

Ảnh: Xưởng may làm mũ nón TramanhCaps

TramanhCaps hỗ trợ làm mũ nón mẫu hoàn thiện để bạn có thể trình cho cấp trên xem sản phẩm thực tế. Một nón mẫu của chúng tôi có thể làm trong 3 ngày làm việc. Khi bạn liên hệ gởi yêu cầu về chủng loại màu sắc, thiết kế, chúng tôi sẽ tiến hành may nón mẫu theo yêu cầu và gởi đến công ty bạn. Chi phí làm một cái nón mẫu không quá mắc ( tầm 500.000 vnd) và toàn bộ chi phí này sẽ được khấu trừ khi bạn đặt sản xuất trên 1000 đơn vị sản phẩm.

Ảnh: mũ nón trâmanhcaps

Chỉ may và chỉ thêu là yếu tố khá quan trọng quyết định độ bền của mũ nón. May mũ nón với chỉ chất lượng sẽ cho màu sắc không phai và đồ bền của sản phẩm rất cao. Chiếc mũ nón sẽ không dễ bị rách ở cách mép nối giữa chóp nón và vành nón hay ở các nút khóa. TramanhCaps hiểu rõ điều này, vì thế chúng tôi luôn chọn loại chỉ chất lượng tốt để may sản phẩm của quý đối tác.

Ảnh: chỉ may mũ nón

Đặt may nón theo yêu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Tác phong làm việc chuyên nghiệp. Hỗ trợ khách hàng khi có đơn gấp, Xuất hóa đơn chứng từ, hợp đồng theo đúng chuẩn công ty.

liên hệ trâm anh caps

M: 0916 381 830 | E: tramanhcaps@gmail.com

TramanhCaps.com chân thành cảm ơn quý khách hàng !

 

Scroll