Những kiểu tóc phù hợp cho từng loại mũ nón

Các kiểu tóc ngày một đa dạng nhờ sự sáng tạo của xu thế hiện nay, chính vì thế, ngay cả khi bạn lựa chọn một loại mũ nón cũng có nghĩa bạn nên tìm tòi một kiểu tóc phù hợp với dáng mũ sao cho làm nổi bật phong cách cũng như tạo sự cuốn hút khi kết hợp giữa chiếc mũ thời trang cùng kiểu tóc đẹp.

Một style thời trang hoàn hảo là khi các phụ kiện trên cơ thể được phối hợp một cách hoàn chỉnh, phù hợp với không chỉ vóc dáng, khuôn mặt mà còn cần phải hài hòa với kiểu tóc lựa chọn.

Các kiểu tóc ngày một đa dạng nhờ sự sáng tạo của xu thế hiện nay, chính vì thế, ngay cả khi bạn lựa chọn một loại mũ nón cũng có nghĩa bạn nên tìm tòi một kiểu tóc phù hợp với dáng mũ sao cho làm nổi bật phong cách cũng như tạo sự cuốn hút khi kết hợp giữa chiếc mũ thời trang cùng kiểu tóc đẹp.

 

 

Mũ nón trong xã hội ngày nay không đơn thuần chỉ là vật dụng đội đầu bảo vệ, che nắng che mưa mà nó còn được sử dụng phổ biến và được xem như một loại phụ kiện thời trang, đặc biệt đối với phái nữ bánh bèo. Với niềm đam mê to lớn trong việc làm đẹp của các cô gái, chắc chắn trong bộ sưu tập của mỗi nàng không chỉ có 1 hoặc 2 kiểu mũ mà còn nhiều hơn thế. Hơn nữa, mỗi loại mũ mang một phong cách và kiểu dáng khác nhau, chính vì thế, đòi hỏi bạn phải biết cách thay đổi kiểu tóc của mình nếu muốn thực sự hoàn hảo khi diện thời trang mũ khắp mọi nơi. Vậy, mỗi một chiếc mũ sẽ phù hợp với kiểu tóc như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn tháo gỡ được những vấn đề đang còn lo lắng mỗi lần chọn mũ và kiểu tóc xinh đẹp ưng ý cho bạn mỗi ngày dạo chơi.

1. Kiểu tóc tự nhiên

Có thể nói, một mái tóc tự nhiên là kiểu đơn giản và dễ phù hợp với nhiều kiểu mũ nhất. Mái tóc xõa bồng bềnh sẽ rất tuyệt nếu bạn chọn những kiểu mũ rộng vành, mũ xô hay kể cả mũ lưỡi trai, mũ len… Tuy nhiên, tùy thuộc vào độ dài ngắn hay dày mỏng khác nhau của mái tóc bạn nên chọn lựa kĩ hơn về kiểu mũ cho mình để thực sự cảm thấy hoàn hảo trong mắt những người xung quanh.

 

 

Đối với những cô gái có mái tóc dài và dày, chọn mũ rộng vành hay mũ fedora sẽ cực kì phù hợp.

Một chiếc mũ vành nhỏ sẽ che giấu được phần nào nhược điểm mái tóc thưa mỏng của bạn và giúp bạn trông trẻ trung hơn rất nhiều.

Bạn đã bao giờ đội ngược một chiếc mũ lưỡi trai hay mũ snapback chưa? Nghĩa là xoay mũ 180 độ để đổi phần trước sang đằng sau. Không chỉ các bạn nam, loại mũ snapback ngày càng được các bạn nữ ưa chuộng bởi sự cá tính của chiếc mũ. Loại mũ này phù hợp với khá nhiều kiểu tóc khác nhau, một mái tóc tự nhiên được buông thả cũng là một style độc đáo khi kết hợp với mũ snapback quay ngược. Trông bạn sẽ thật ngầu và cuốn hút với phong cách cá tính này.

2. Kiểu tóc xoăn cá tính

 

 

Kiểu tóc xoăn sóng cá tính luôn khiến cho bạn trở nên thu hút hơn, bạn sẽ cảm thấy vô cùng ưng ý khi kết hợp một phụ kiện là chiếc mũ lưỡi trai đội đầu phong cách và tự tin.

Tuy nhiên, không có nghĩa là những cô nàng này không phù hợp với các kiểu mũ nhẹ nhàng khác. Một chiếc mũ baker boy sẽ khiến bạn thực sự quyến rũ, một chút năng động nhưng lại cực kì tiểu thư.

3. Kiểu tóc xoăn sóng nhẹ nhàng

 

 

Một trong những kiểu tóc dễ mix đồ nhất chính là kiểu tóc xoăn sóng này, đối với phụ kiện mũ thời trang cũng không ngoại lệ. Hầu hết các loại mũ đều phù hợp với những cô nàng tóc xoăn sóng nhẹ nhàng, chỉ cần bạn chú ý một chút trong cách đội mũ là đã có thể tự tin dạo phố với nhiều kiểu mũ khác nhau.

Với mũ lưỡi trai: Trước hết bạn nên đưa tóc về sau lưng, tiếp đó là vén chúng qua mang tai và đội mũ. Vậy là đã xuất hiện một cô nàng vừa nhẹ nhàng nhưng rất cá tính.

Với mũ vành tròn: Khi đội mũ vành tròn, bạn gái hãy vén tóc qua mang tai cho gọn gàng, đồng thời đưa một chút tóc về đằng trước trông sẽ rất điệu đà và nữ tính.

4. Kiểu tóc buộc đuôi ngựa

 

 

Có thể đối với một số loại mũ, việc kết hợp với kiểu tóc buộc cao đều phù hợp. Tuy nhiên, kiểu tóc này thực sự nên dành cho mũ lưỡi trai. Phần thiết kế đằng sau của loại mũ này có một khoảng rỗng, rất tiện lợi khi bạn đội mũ và đưa phần tóc đuôi ngựa này ra bên ngoài, tránh được việc đội mũ bị phồng cộm. Khi bạn buộc tóc cao và đôi một chiếc mũ lưỡi trai, trông bạn sẽ thực sự năng động và trẻ trung.

Đối với mũ len, việc chọn lựa kiểu tóc đuôi ngựa cũng khá thích hợp bởi loại mũ này được thiết kế với độ cao và nhọn về phần đỉnh khá đặc trưng, hơn nữa có độ co giãn tốt, dễ dàng ôm trọn được phần tóc buộc cao của bạn. Tuy nhiên, đừng giấu hết tóc vào phần trong của mũ nếu bạn không muốn mọi người nghĩ rằng bạn không có sợi nào, hãy để phần đuôi hoặc một chút tóc ở mang tai của bạn được lộ ra ngoài.

5. Kiểu tóc buộc thấp

 

 

Bạn sẽ như một tiểu thư chính hiệu với kiểu tóc thấp cùng một chiếc mũ có vành và một bộ váy phong cách vintage. Đây cũng là style được nhiều bạn trẻ ưa chuộng hiện nay. Kiểu tóc buộc thấp thường sẽ khiến các bạn gái hiền hơn vì thế nếu kết hợp với các loại mũ mang phong cách nhẹ nhàng sẽ càng làm bạn trở nên dịu dàng và dễ mến.

Ngoài ra, kiểu tóc ngắn buộc chỏm thấp lại hoàn toàn trái ngược với phong cách ở trên. Một chiếc mũ nồi hay mũ baker boy thực sự dành cho kiểu tóc buộc thấp này vì các cô nàng với chỏm tóc ngắn trở nên cực cá tính và năng động khi diện chiếc mũ không kém phần trẻ trung ấy.

6. Kiểu giấu đuôi tóc

 

 

Bạn là người có mái tóc dài nhưng đôi lúc muốn thay đổi thành mái tóc ngắn để làm mới mình. Sự lựa chọn sáng tạo lúc này là gập phần đuôi tóc lên trên đỉnh đầu và đội ngay một chiếc mũ lưỡi trai hoặc mũ snapback để đánh lừa mọi người mà không phải cắt bớt đi mái tóc dài yêu quý của mình. Rất nhiều cô gái trẻ đã chọn lựa kiểu cách này nhằm tạo điểm nhấn cho riêng mình và thực sự, trông họ thật riêng biệt.

Cuộn tròn thành búi tóc lỏng phần đuôi và đội một chiếc mũ fedora hay mũ baker boy trông bạn sẽ rất trẻ trung và tự nhiên. Bởi vì chiếc mũ này vỗn dĩ nó đã mang phong cách năng động, khi kết hợp với búi tóc buộc lỏng sẽ thực sự làm bạn trở nên phóng khoáng và thân thiện.

7. Kiểu tóc buộc lệch

 

 

Chắc chắn, kiểu tóc buộc thấp lệch sẽ được các cô nàng kết hợp cùng một chiếc mũ rộng vành nếu họ theo một phong cách nhẹ nhàng, dễ thương. Một chiếc mũ len được cô gái buộc tóc thấp lệch không hề làm giảm đi sự cuốn hút, ngược lại còn khiến đối phương mong muốn được khám phá con người bạn.

Chiếc mũ thể thao luôn dành cho bạn gái cá tính thích buộc tóc lệch cao. Nếu bạn yêu sự năng động, khỏe khoắn thì đây chính là gu thời trang sinh ra dành cho bạn.

8. Kiểu tóc đuôi sam

 

 

Những cô nàng muốn theo phong cách tiểu thư hay cá tính mạnh mẽ đều có thể làm mới mình bằng mái tóc này cùng với nhiều loại mũ nón khác nhau. Tóc đuôi sam thắt bím hai bên khi đội mũ lưỡi trai sẽ khiến bạn gái vừa trẻ trung lại dịu dàng nhưng không kém phần năng động.

Mũ rộng vành được một bạn nữ có hai bím tóc đuôi sam trông sẽ thật nhẹ nhàng và cuốn hút nhiều anh chàng.

Hãy để mình thực sự hoàn hảo trong mắt những người xung quanh chỉ với những phụ kiện thời trang hàng ngày của bạn. Không quan trọng đồ dùng của bạn nhiều hay ít, quan trọng là bạn biết cách phối kết hợp từ kiểu tóc cho tới các phụ kiện để tạo nên phong cách thời trang hoàn hảo mỗi ngày. Vẫn là khuôn mặt ấy, nhưng mỗi lần sẽ là sự thay đổi khiến nhiều người phải học hỏi. Đây cũng chính là mục đích của Trâm Anh Caps khi viết nội dung này, với mong muốn mang lại sự tự tin cho các bạn nữ trong mỗi lần diện mũ nón thời trang dạo chơi. Hi vọng bài viết này sẽ giúp các bạn tham khảo được những kiểu tóc phù hợp cho từng loại mũ nón khác nhau để thật sự xinh đẹp và cuốn hút.

 
Scroll