Chia Sẻ Kiến Thức Về Thiết Kế Sản Xuất Mũ Nón Đẹp

Chia sẻ kiến thức về thiết kế, sản xuất và toàn diện về ngành mũ nón, từ khâu thiết kế chi tiết mũ nón đến chọn vật liệu phù hợp cho tới sản xuất gia công hoàn thiện một sản phẩm về mũ nón.
Hiện tại Trâm Anh Caps cung cấp các loại gồm: Mũ nón quảng cáo, thể thao, lưỡi trai, thời trang, rộng vành...

Chia Sẻ Kiến Thức

 • Trở thành thợ may mũ nón chuyên nghiệp cho bé

  Tự tạo nên một chiếc áo hay chiếc váy cho người thân có lẽ đã quá quen thuộc đối với bạn cũng như người nhận, nhưng một chiếc mũ lưỡi trai, mũ rộng vành nếu bạn chịu khó tìm tòi và học hỏi một chút nhất định sẽ cho ra những sản phẩm phù hợp và cực kỳ đẹp mắt, hơn nữa mang ý nghĩa đối với người được nhận.
  Đọc tiếp
 • Nón kết- sự chọn lựa bền bỉ của phái mạnh

  Sở dĩ mũ lưỡi trai được nhiều người ưa chuộng và được sử dụng cho đến tận ngày nay, đơn thuần vì sản phẩm này mang lại nhiều lợi ích bảo vệ sức khỏe con người cùng thiết kế không quá cầu kì, dễ kết hợp với đa dạng trang phục khác nhau đồng thời mang lại hiệu quả về mặt thời trang.
  Đọc tiếp
 • Cách trở thành một nhà kinh doanh mũ nón thời trang thực thụ

  Bạn năng động và muốn thử sức bản thân trong việc kinh doanh mũ nón thời trang, nhưng bạn chưa biết bắt đầu từ đâu và hướng đi như thế nào cho phù hợp. Vậy thì việc trau dồi và tìm hiểu thêm một vài kỹ năng trong kinh doanh là điều rất cần thiết dù cho mô hình ấy lớn hay nhỏ.
  Đọc tiếp
 • Mũ Snapback và những kinh nghiệm hay bỏ túi

  Chiếc mũ Snapback làm thế nào để luôn giữ nguyên form, màu sắc và sạch sẽ, thơm tho. Hãy tham khảo qua bài viết này để bỏ túi nhiều kinh nghiệm vệ sinh và giữ gìn mũ Snapback luôn đẹp như mới nhé.
  Đọc tiếp
 • Cùng tìm hiểu quy trình may thêu mũ chất lượng và bền đẹp

  Trào lưu may thêu, đặt làm mũ theo yêu cầu giờ đây không còn là điều xa lạ với bất kỳ ai trong đời sống hiện đại ngày nay. Từ một vật dụng cực kỳ đơn giản dùng để đội đầu, che nắng mưa hàng ngày, qua bàn tay của những người đầy tính nghệ thuật, sáng tạo, chiếc mũ dần trở thành phụ kiện thời trang không những đẹp mắt mà còn trở nên độc đáo được giới trẻ ưa chuộng bởi những họa tiết được thêu trên mũ theo sở thích của từng chủ sở hữu.
  Đọc tiếp
Scroll