Chia Sẻ Kiến Thức Về Thiết Kế Sản Xuất Mũ Nón Đẹp

Chia sẻ kiến thức về thiết kế, sản xuất và toàn diện về ngành mũ nón, từ khâu thiết kế chi tiết mũ nón đến chọn vật liệu phù hợp cho tới sản xuất gia công hoàn thiện một sản phẩm về mũ nón.
Hiện tại Trâm Anh Caps cung cấp các loại gồm: Mũ nón quảng cáo, thể thao, lưỡi trai, thời trang, rộng vành...

Chia Sẻ Kiến Thức

 • Vì sao “nón kết” là vũ khí lợi hại trong marketing?

  Theo thống kê trong 5 năm trở lại, gần 90% doanh nghiệp công ty đang sử dụng các sản phẩm có in logo để làm quà tặng tri ân cho khách hàng và quảng cáo. Trong số vô vàn sản phẩm như áo thun, ly, áo mưa, sổ bút, thú nhồi bông v.v… nhưng ¾ trong số 90% doanh nghiệp lại chọn làm mũ lưỡi trai. Vì sao lại như vậy ? Bởi vì, có 5 lí do hoàn toàn “cực chuẩn” để các công ty, doanh nghiệp làm điều đó.
  Đọc tiếp
 • Nghề may làm mũ nón theo yêu cầu

  Quận 12 thành phố Hồ Chí Minh có làng nghề may mũ nón tồn tại lâu đời từ thời đất nước mở cửa. TramanhCaps hoạt động từ những năm 1997. Chúng tôi đã gắn bó với làng nghề làm mũ nón cùng bao thăng trầm thời cuộc.
  Đọc tiếp
 • Những chiếc nón nói lên phong cách của bạn

  Trên cơ thể của con người , vùng đầu là một trong những bộ phận quan trọng nhất và để bảo vệ nó khỏi những xâm hại từ môi trường bên ngoài chúng ta luôn cần những vật dụng che chắn . Nhưng tiện lợi nhất trong số chúng lại chính là chiếc mũ , không chỉ có công dụng đơn giản là bảo vệ mà chiếc mũ còn chính là một loại thời trang tô điểm cho con người bạn , thể hiện nên cá tính và sở thích của chính chủ nhân . Không chỉ dành cho một cá nhân nào , chiếc mũ tô điểm cho bất cứ giới tính và độ tuổi nào , đặc biệt còn mang nét riêng .
  Đọc tiếp
 • Mẹo tận dụng mũ nón để che khuyết điểm

  Mũ nón chẳng những che nắng che mưa mà còn giúp chúng ta tự tin hơn nhờ che đi những khuyết điểm trên gương mặt. Vầng trán rộng, gương mặt tròn hay quá góc cạnh đều sẽ trở nên hài hòa hơn nếu biết phối hợp với những kiểu mũ khác nhau.
  Đọc tiếp
 • Mũ nón cũng cần được giặt, các lưu ý khi giặt mũ nón

  Mũ nón cũng như các phụ kiện làm đẹp khác đều cần sạch sẽ và bảo quản đúng cách để luôn giữ được độ mới, màu sắc cũng như chất lượng của chất liệu làm nên mũ nón. Những chiếc nón khác nhau cũng sẽ có cách làm sạch cũng như cách phơi, cách bảo quản khác nhau. Mỗi chất liệu nón sẽ tương thích với những cách giặt khác nhau. Sở hữu một chiếc nón đẹp là một niềm hạnh phúc nhưng để giữ gìn nó lại là cả một nghệ thuật đấy.
  Đọc tiếp
Scroll