Chia Sẻ Kiến Thức Về Thiết Kế Sản Xuất Mũ Nón Đẹp

Chia sẻ kiến thức về thiết kế, sản xuất và toàn diện về ngành mũ nón, từ khâu thiết kế chi tiết mũ nón đến chọn vật liệu phù hợp cho tới sản xuất gia công hoàn thiện một sản phẩm về mũ nón.
Hiện tại Trâm Anh Caps cung cấp các loại gồm: Mũ nón quảng cáo, thể thao, lưỡi trai, thời trang, rộng vành...


Notice: Undefined variable: sign in /home/tmmzvatqhosting/public_html/tramanhcaps.com/class/categories.class.php on line 227

Chia Sẻ Kiến Thức

 • Xúng xính thời trang mũ cho từng mùa yêu thương

  Nên chú ý một chút tới các loại mũ khác nhau bạn nên lựa chọn sao cho phù hợp với bộ trang phục cũng như mục đích của cuộc vui ngày hôm đó. Dĩ nhiên, đừng bỏ qua vấn đề thời tiết vì nó khá liên quan và giúp bạn dễ dàng đưa ra quyết định sử dụng chiếc mũ nào cho ngày hôm đó đấy.
  Đọc tiếp
 • Đội mũ cho trẻ sơ sinh, không biết những điều này sẽ trở nên phức tạp

  Mũ đội là vật dụng gắn liền không thể thiếu đối với trẻ sơ sinh, chúng được coi như món đồ canh giữ sức khỏe cho bạn nhỏ bởi phần thóp đầu là bộ phận cần vô cùng quan trọng và cần được bảo vệ trong thời kỳ đầu đời của bé. Tuy nhiên, nhiều bậc phụ huynh đang hiểu sai quy tắc đội mũ cho trẻ, khiến chiếc mũ trở nên tác dụng ngược đối với bé.
  Đọc tiếp
 • Mũ chống nắng, cho một ngày dài năng động

  Thực chất, trong tên gọi của loại mũ này có từ “chống nắng”, đây là công dụng chính của sản phẩm, nhà sản xuất muốn người dùng biết tới ưu điểm đầu tiên và chủ chốt của các loại mũ nón chuyên dụng trong việc tránh ánh nắng, tia UV. Với phần trước mũ được thiết kế rộng hình lưỡi trai hoặc vành lớn giúp loại bỏ ánh nắng tối đa, phần lòng mũ khoét rỗng, tạo sự thông thoáng khi sử dụng
  Đọc tiếp
 • Làm thế nào để tự biến chiếc mũ rộng vành trở nên thật độc đáo

  Việc trang trí cho phụ kiện thời trang đội đầu cũng có nghĩa là bạn đang làm mới mình, tạo phong cách mới khiến nhiều người phải ngưỡng mộ và trầm trồ khen ngợi kiệt tác nghệ thuật của bản thân. Chỉ một vài chi tiết nhỏ, bạn đã có thể biến chiếc mũ cói mang màu sắc đơn điệu trở nên tươi tắn và cực kỳ sinh động.
  Đọc tiếp
 • Tự tin dạo bước cùng mũ rộng vành

  Không thể phủ nhận, mũ rộng vành đang là phụ kiện chiếm ưu thế áp đảo trên thị trường tiêu dùng của cả nam lẫn nữ bởi sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Điều này thật dễ hiểu bởi, mũ rộng vành được đánh giá là phụ kiện dễ phối với nhiều loại trang phục nhất và đặc biệt phù hợp đối với các cô gái dịu dàng.
  Đọc tiếp
Scroll