Chia Sẻ Kiến Thức Về Thiết Kế Sản Xuất Mũ Nón Đẹp

Chia sẻ kiến thức về thiết kế, sản xuất và toàn diện về ngành mũ nón, từ khâu thiết kế chi tiết mũ nón đến chọn vật liệu phù hợp cho tới sản xuất gia công hoàn thiện một sản phẩm về mũ nón.
Hiện tại Trâm Anh Caps cung cấp các loại gồm: Mũ nón quảng cáo, thể thao, lưỡi trai, thời trang, rộng vành...

Chia Sẻ Kiến Thức

 • Vải Jean và những ứng dụng trong sản xuất mũ nón

  Những năm trở lại, vải Jean ngày càng được mở rộng về màu sắc, kiểu mẫu và công năng. Không chỉ có quần áo, giày, túi xách, vải Jean còn là chất liệu sản xuất mũ nón rất bền, vải jean rất cá tính, khỏe khoắn và năng động.
  Đọc tiếp
 • 5 tiêu chí đánh giá cơ sở sản xuất mũ nón đạt chuẩn xuất khẩu

  2017 được xem là năm lợi thế của xuất khẩu dệt may Việt Nam nói chung và đặc biệt là lĩnh vực Sản xuất mũ nón nói riêng. Với vị thế là một trong những quốc gia đứng đầu khu vực và thế giới trong lĩnh vực này, các doanh nghiệp thời trang dệt may Việt Nam nổ lực không ngừng để chinh phục thị trường thế giới rộng lớn. Sản xuất mũ nón là một phân ngành quan trọng cần phải đảm bảo các tiêu chí xuất khẩu.
  Đọc tiếp
 • Việt Nam: Xưởng sản xuất mũ nón mới nổi của thế giới

  Năm 2015, dệt may Việt Nam tiếp tục giữ vững vị trí trong top 5 thế giới, năm 2017 dệt may Việt Nam đầy tiềm năng trong quan hệ hợp tác với “xứ sở cờ hoa” – Mỹ. Sản xuất mũ nón là một trong những lĩnh vực quan trọng của ngành dệt may và công nghiệp thời trang nước nhà. Với sự phát triển đầy tiềm năng, những năm trở lại đây Việt Nam được xem là xưởng may mũ nón mới nổi của thế giới.
  Đọc tiếp
 • Những phá cách độc đáo trong các thiết kế sản xuất mũ nón

  Nón là một trong những phụ kiện đi kèm không thể thiếu của nhiều người, dù là bất cứ loại nón nào cũng có những nét độc đáo riêng. Bên cạnh những chiếc nón rộng vành, nón tai bèo thường thấy, trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại nón khác lạ và đặc biệt như: nón Halloween ma mị và độc đáo, nón thể thao cao cấp năng động và cá tính, nón kết phá cách và hợp thời trang.
  Đọc tiếp
 • Nón vải ”đứng đâu” trong ”bức tranh đa sắc” của nón bảo hiểm

  Từ ngày 15/12/2007, qui định về đội mũ bảo hiểm cho người ngồi trên mô tô, xe máy đã chính thức được áp dụng. Sự kiện này tạo cơ hội cho sự phát triển mạnh mẽ của lĩnh vực kinh doanh mũ bảo hiểm. Đồng thời nó cũng tạo nên một sự “cạnh tranh ngầm” giữa thói quen sử dụng nón vải hay mũ bảo hiểm của người Việt. Câu hỏi đặt ra là: nón vải “đứng đâu” ” trong “bức tranh đa sắc” của các loại mũ bảo hiểm?
  Đọc tiếp
 • Những thiết kế nón phù hợp với từng dịp lễ đặc biệt, lễ, Tết, Noel trong năm

  Noel, tết dương lịch và tết nguyên đán sắp đến, các doanh nghiệp có lẽ đang khá “đau đầu nhức óc” trong việc tìm một món quà đặc biệt để tri ân khách hàng, dành tặng nhân viên. Làm thế nào để tạo nên sự đồng bộ cho nhân viên công ty trong các hoạt động tập thể như: teambuilding hay các sự kiện xã hội, event ngoài trời… Những chiếc nón nhỏ nhắn có in logo, biểu tượng hay tên công ty, doanh nghiệp có lẽ là lựa chọn phù hợp nhất.
  Đọc tiếp
 • Điểm danh 9 khu chợ bán nguyên phụ liệu may mặc nổi tiếng TP. HCM

  TP. HCM là một trong những trung tâm kinh tế lớn của cả nước. Nơi đây không chỉ là khu đô thị trẻ đông đúc mà còn là nơi tập trung hàng loạt các khu chợ sầm uất và có bề dày lịch sử. Những khu chợ ở TP. HCM đều mang một đặc thù kinh doanh riêng. Bài viết bên dưới “điểm danh” những khu vực nổi tiếng tại TP. HCM chuyên cung cấp nguyên phụ kiệu may mặc nói chung và mũ nón nói riêng – một lĩnh vực công nghiệp thời trang tiềm năng của nước ta.
  Đọc tiếp
Scroll