Chia Sẻ Kiến Thức Về Thiết Kế Sản Xuất Mũ Nón Đẹp

Chia sẻ kiến thức về thiết kế, sản xuất và toàn diện về ngành mũ nón, từ khâu thiết kế chi tiết mũ nón đến chọn vật liệu phù hợp cho tới sản xuất gia công hoàn thiện một sản phẩm về mũ nón.
Hiện tại Trâm Anh Caps cung cấp các loại gồm: Mũ nón quảng cáo, thể thao, lưỡi trai, thời trang, rộng vành...

Chia Sẻ Kiến Thức

 • Phân cấp các mẫu mũ nón lưỡi trai phổ biến của Trâm Anh Caps

  Những năm gần đây, thị trường mũ nón thời trang bất đầu phát triển rầm rộ. Mỗi công ty cung cấp sản phẩm cho doanh nghiệp lớn hoặc xuất khẩu luôn phải nghĩ ra nhiều thiết kế mới để vừa đáp ứng nhu cầu thời trang hiện đại của khách hàng vừa đáp ứng yếu tố chất lượng sản phẩm.
  Đọc tiếp
 • Mũ nón quảng cáo - Thiết kế tinh tế, sản phẩm chất lượng, dấu ấn thương hiệu

  Thời gian gần đây cùng với sự phát triển của nhiều hình thức PR, quảng cáo tinh tế, khéo léo, nhiều trào lưu quảng bá hình ảnh thương hiệu được áp dung phổ biến và đồng loạt. Để có thể truyền tải trọn vẹn thông điệp cho thương hiệu doanh nghiệp, nhiều công ty lớn thường tận dụng việc đặt đồng phúc, quần, áo, giày cho nhân viên, như một hình thức PR dơn giản nhưng rất hiệu quả. Một phụ kiện đi kèm với các bộ đồng phục rất được các công ty ưu chuộng đó chính là mũ nón quảng cáo.
  Đọc tiếp
 • Đa dạng các mẫu mũ nón quảng cáo giúp quảng bá thương hiệu hiệu quả

  Trong nhiều sự kiện lớn, để hình ảnh của các công ty, doanh nghiệp tràn ngập, in sâu trong tâm trí, suy nghĩ của cộng đồng, rất nhiều đơn vị doanh nghiệp lựa chọn hình thức đồng bộ hóa phong cách của các nhân viên thông qua những bộ đồng phục mang sắc màu của công ty. Đi kèm với những bộ đồng phục mang màu sắc công ty thì phụ kiện mũ nón quảng cáo cũng được sử dụng rộng rãi. Nón quảng cáo đã khẳng định được chỗ đứng của mình như một chiến dịch marketing có chi phí thấp mang đến những hiệu quả vượt trội.
  Đọc tiếp
 • Phân khúc đẳng cấp mũ nón trong các sản phẩm mũ nón quảng cáo

  Điều gì tạo cho Trâm Anh Caps có sự tự tin lớn như vậy? Sự khác biệt trong những sản phẩm nón quảng cáo thuộc các phân khúc mà công ty Trâm Anh Caps tạo ra là gì? Liệu rằng những chiếc nón quảng cáo này có đảm bảo được những tiêu chí của một chiếc nón thuộc phân khúc cao cấp, trung cấp hay bình dân hay không? Chúng ta sẽ tham khảo một vài tiêu chí để phân biệt nón quảng cáo theo từng cấp độ do xưởng may nón Trâm Anh Caps thiết kế và gia công theo yêu cầu.
  Đọc tiếp
 • Mũ nón quảng cáo và ý tưởng mới trong xu hướng truyền thông thương hiệu

  Nón quảng cáo đang trở thành một trong những xu thế mới của thời đại. Những chiến lược truyền thông ngày một được chú trọng để quảng bá hình ảnh, thương hiệu của mỗi doanh nghiệp. Nghệ thuật quảng cáo cũng theo đó mà ngày một được tư duy tinh tế hơn. Tuy nhiên dù ở hình thức nào thì mục đích của truyền thông, tiếp thị vẫn hướng đến đó chính là để tạo sự hiểu biết, sự quan tâm, cung cấp thông tin cho công chúng, khách hàng về thương hiệu của doanh nghiệp.
  Đọc tiếp
 • Gia công nón quảng cáo – sự lựa chọn đến từ “độc đáo và tiết kiệm”

  Quảng cáo được xem là một trong những hình thức kích cầu và quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm. Nếu như sản xuất đống vai trò trung tâm trong việc thuyết phục khách hàng bằng chất lượng, uy tín thì quảng cáo đóng vai trò cũng không kém cạnh trong việc “bắt nhịp” để khách hàng đến gần hơn với doanh nghiệp và các dịch vụ, sản phẩm.
  Đọc tiếp
 • Hướng Dẫn Bảo Quản Và Vệ Sinh Mũ Nón Đúng Cách

  Hướng Dẫn Bảo Quản Và Vệ Sinh Mũ Nón Đúng Cách. Ông cha ta có câu: “Của bền tại người” hoặc "một đời ta bằng 3 đời nó" cho nên một chiếc mũ nón lưỡi trai có đắt đến mấy mà chúng ta lại không biết cách bảo quan thì cũng coi như hỏng đúng không nào. Thông qua bài viết hướng dẫn này chúng tôi sẽ hưỡng dẫn cho các bạn về cách bảo quản nón nói chung và cách giặt nón nói riêng sao cho được đúng cách nhất để chúng luôn bền và đẹp.
  Đọc tiếp
Scroll