Notice: Undefined variable: sign in /home/tmmzvatqhosting/public_html/tramanhcaps.com/class/categories.class.php on line 227

Mũ nón quảng cáo - Thiết kế tinh tế, sản phẩm chất lượng, dấu ấn thương hiệu

Thời gian gần đây cùng với sự phát triển của nhiều hình thức PR, quảng cáo tinh tế, khéo léo, nhiều trào lưu quảng bá hình ảnh thương hiệu được áp dung phổ biến và đồng loạt. Để có thể truyền tải trọn vẹn thông điệp cho thương hiệu doanh nghiệp, nhiều công ty lớn thường tận dụng việc đặt đồng phúc, quần, áo, giày cho nhân viên, như một hình thức PR dơn giản nhưng rất hiệu quả. Một phụ kiện đi kèm với các bộ đồng phục rất được các công ty ưu chuộng đó chính là mũ nón quảng cáo.

Thời gian gần đây cùng với sự phát triển của nhiều hình thức PR, quảng cáo tinh tế, khéo léo, nhiều trào lưu quảng bá hình ảnh thương hiệu được áp dung phổ biến và đồng loạt. Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn cách thức quảng bá hình ảnh bằng cách tổ chức các buổi event, các hội thảo, chiến dịch… Mang tính chất thu hút cộng đồng. Để có thể truyền tải trọn vẹn thông điệp cho thương hiệu doanh nghiệp, nhiều công ty lớn thường tận dụng việc đặt đồng phúc, quần, áo, giày cho nhân viên, như một hình thức PR dơn giản nhưng rất hiệu quả. Một phụ kiện đi kèm với các bộ đồng phục rất được các công ty ưu chuộng đó chính là mũ nón quảng cáo.
 

1/ Nón quảng cáo – Phương thức gắn kết khách hàng hiệu quả.

mũ nón quảng cáo là các loại mũ, nón đi kèm với các đồng phục của công ty, doanh nghiệp trong các buổi hội thảo, sự kiện, chiến dịch… mũ nón quảng cáo thường được in, hoặc thêu tên, logo của công ty, doanh nghiệp như một cách thể hiện thương hiệu, đưa hình ảnh doanh nghiệp gần hơn với mọi đối tượng khách hàng, đối tác. 
 
Giá trị của những chiếc nón quảng cáo nằm ở chỗ tăng cường tính tương tác, truyền thông đơn giản và rất hiệu quả với các đối tượng khách hàng. Trong những trường hợp cụ thể, khi một doanh nghiệp tổ chức một sự kiện giới thiệu hình ảnh của doanh nghiệp thì có thể đặt đồng phục cho nhân viên, kèm theo những bộ đồng phục là sự thống nhất ngay cả chiếc nón đội trên đầu. Hoặc thậm chí nhiều sự kiện các doanh nghiệp còn dùng nón quảng cáo để gắn kết gần hơn với người tiêu dùng bằng cách tặng nón mang thương hiệu, logo công ty, đây là một ý tưởng thực sự có hiệu quả nếu như các doanh nghiệp muốn củng cố, mở rộng thêm nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng. 
 
mũ nón quảng cáo
Nón quảng cáo mang thương hiệu của doanh nghiệp ngày càng được ưu chuộng
 
Với cách làm tặng nón có in hình ảnh logo, tên thương hiệu này cũng là một cách thức thể hiện sự tri ân và gần gủi với các đối tượng khách hàng. Cũng giống với việc khi một người được trao tặng những món quà nào đó người ta sẽ có xu hướng hài lòng và tin tưởng với đối tượng tặng quà hơn. Chính vì thế cách thức dùng mũ nón quảng cáo để làm quà tri ân khách hàng cũng là một sự gắn kết để lại ấn tượng lâu hơn, sâu sắc hơn về hình ảnh của doanh nghiệp trong ký ức của khách hàng.
Như vậy mũ nón quảng cáo là một trào lưu quảng bá thương hiệu tinh tế nhưng cực kỳ hiệu quả.
 

2/ Điều gì cần suy nghĩ trước khi đặt sản xuất mũ nón quảng cáo

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều người chọn cách giới thiệu hình ảnh doanh nghiệp bằng cách tinh tế thông qua các loại mũ nón quảng cáo. Tuy nhiên vấn đề là làm sao để tạo nên điểm nhấn trong một trào lưu ào ạt như thế. Hàng loạt các cơ sở sản xuất mũ nón quảng cáo không ngừng đưa cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khác nhau, thế nhưng làm sao để các doanh nghiệp thực sự yên tâm đặt trọn niềm tin thương hiệu của mình vào những thiết kế của các xưởng may nón. Trên địa bàn quận 12, TP. HCM là khu vực tập trung rất đông các cơ sở chuyên sản xuất, gia công các loại mũ nón, mỗi cơ sở sản xuất mũ nón mang một phong cách và nguồn lực riêng cho nhiều sự lựa chọn với các thương hiệu doanh nghiệp.
 
xưởng may mũ nón
Trâm Anh Caps là một công ty chuyên tư vấn, thiết kế và sản xuất mũ nón
 
Việc đầu tiên khi các doanh nghiệp quyết định đặt nón quảng cáo cho thương hiệu của mình là phải làm sao để lựa chọn một xưởng sản xuất nón uy tín, chất lượng, hiệu quả nhất. Tọa lạc tại quận 12, địa bàn tập trung của những cơ sở sản xuất nón quảng cáo trên địa bàn TP. HCM, Trâm Anh Caps là một công ty Chuyên tư vấn thiết kế nón quảng cáo, event, thương hiệu, du lịch, thể thao,… theo yêu cầu của khách hàng hàng đầu hiện nay. 
 

3/ Điều gì làm sự nổi bật Trâm Anh Caps

Trâm Anh Caps là một trong những công ty nhận đặt nón theo yêu cầu. Với sự tinh tế trong từng thiết kế, Trâm Anh Caps mang đến cho các khách hàng mục tiêu, tiềm năng của mình những kiểu mẫu nón quảng cáo đa dạng, cẩn trong trong từng chi tiết, tạo nên sự hoàn hảo cho từng chiếc mũ nón quảng cáo. Công ty được đầu tư trang thiết bị kỹ thuật hiện đại tiên tiến chuyên thiết kế, cơ sở sản xuất nón theo yêu cầu đa dạng, phong phú của khách hàng. Đồng thời với đội ngũ nhân viên lành nghề, được đầu tư đào tạo kỹ hướng đến những sản phẩm thiết kế là kết tinh của sự tận tâm, công sức và sáng tạo. Chuyển tải trọn vẹn thông điệp quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp. 
 
nón lưỡi trai
Logo doanh nghiệp được thể hiện rõ nét trên các nón quảng cáo
 
Đồng thời khi đến với công ty chuyên thiết kế, gia công nón quảng cáo Trâm Anh Caps, khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn tận tình để tạo có được một mẫu nón quảng cáo hoàn chình nhất phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
Các sản phẩm nón mà Trâm Anh Caps gia công thiết kế đa dạng với mọi phân khúc khách hàng, từ các loại mũ nón cao cấp, đến các dòng nón đơn giản phù hợp với nhiều sự chọn lựa của khách hàng.
 
Đến với Trâm Anh Caps – Chuyên thiết kế mũ nón, xưởng may nón, gia công và sản xuất mũ các sản phẩm mũ nón theo yêu cầu của khách hàng để tận hưởng dịch vụ tư vấn, phục vụ tận tình, chất lượng, uy tín và hiểu quả.
Liên hệ với Trâm Anh Caps thông qua địa chỉ: CÔNG TY TNHH NÓN VÀ MŨ TRÂM ANH
Địa chỉ liên hệ:  66 Đ TTH 29, KP2, P Tân Thới Hiệp, Q12, HCM
Điện thoại: 0916 381 830
Trang chủ: www.tramanhcaps.com
Scroll