Notice: Undefined variable: sign in /home/tmmzvatqhosting/public_html/tramanhcaps.com/class/categories.class.php on line 227

Phân cấp các mẫu mũ nón lưỡi trai phổ biến của Trâm Anh Caps

Những năm gần đây, thị trường mũ nón thời trang bất đầu phát triển rầm rộ. Mỗi công ty cung cấp sản phẩm cho doanh nghiệp lớn hoặc xuất khẩu luôn phải nghĩ ra nhiều thiết kế mới để vừa đáp ứng nhu cầu thời trang hiện đại của khách hàng vừa đáp ứng yếu tố chất lượng sản phẩm.

Những năm gần đây, thị trường mũ nón thời trang bất đầu phát triển rầm rộ. Mỗi công ty cung cấp sản phẩm cho doanh nghiệp lớn hoặc xuất khẩu luôn phải nghĩ ra nhiều thiết kế mới để vừa đáp ứng nhu cầu thời trang hiện đại của khách hàng vừa đáp ứng yếu tố chất lượng sản phẩm. Trong "TOP" cơ sở sản xuất mũ nón và gia công nón theo yêu cầu được nhiều doanh nhiệp lớn chọn làm đơn vị đồng hành phải kể đến Trâm Anh Caps. Thiết kế sản phẩm của Trâm Anh Caps luôn làm hài lòng khách hàng. Có 3 dòng nón lưỡi trai tiêu biểu cho những thiết kế này là: Cao cấp, trung cấp, nón thường.
 

* Mũ nón lưỡi trai cao cấp

Dòng mũ nón cao cấp được Trâm Anh Caps sản xuất với nguyên liệu tốt nhất. Các chất liệu làm nón được nhà sản xuất lựa chọn kỹ càng từ chỉ, tem, loại vải, két nhựa, dây đai nón, khóa nón đến sò nón.
Chỉ làm nón được lựa chọn từ những cuộn chỉ có xuất xứ rõ ràng và đạt chỉ tiêu chất lượng. Vì thế nón sẽ không bao giờ bị sút hoặc đứt chỉ giữa chừng. Phần tem nón có thiết kế tùy vào yêu cầu của khách hàng, phía công ty đảm bảo về chất lượng của tem.
 
Chất liệu vải là yếu tố chính quyết định độ bền của nón. Đối với dòng nón lưỡi trai cao cấp, vải được dùng là vải kaki 100% cotton. Nhờ độ mềm của vải cùng với đường may sắc sảo, người dùng sẽ có cảm giác thoải mái dù phải đeo nón nhiều giờ đồng hồ.
Phần tạo hình cho nón chắc chắn với két nhựa làm từ nhựa tái sinh, có độ dẻo cao nên không gãy khi bị bẻ cong. Phần khóa nón được làm bằng đồng nguyên chất giúp sản phẩm có độ bền cao (do không rỉ sét bởi nước mưa, an toàn cho người sử dụng).
 
Phần dây đai nón là một trong những yếu tố làm cho khách hàng lựa chọn sản phẩm nón cao cấp của Trâm Anh Caps. Dây đai nón hay còn gọi là phần đệm bên trong vòng nón. Nó được thiết kế rất mềm và hút nước nhanh. Vì thế khi đội nón mổ hôi, nước sẽ không thấm ngược trở lại đầu. Vì thế, nón tạo sự thông thoáng cho người dùng.
Ngoài ra, khách hàng còn có thể lựa chọn nhiều cách thiết kế khác nhau ở phần sò nón cũng như các họa tiết trên nón.
 
nón lưởi trai
 

* Nón lưỡi trai trung cấp

Đối với dòng mũ nón lưỡi trai trung cấp của Trâm Anh Caps, vải được sử dụng là kaki 65% và 35%. Tuy nhiên sản phẩm vẫn đảm bảo đường may sắc sảo và có nguyên phụ liệu tốt.
Cụ thể, két lót là nhựa dẻo nên có độ đàn hồi tốt. Dây lót bên trong của dòng nón này làm từ vải xi cộng gòn có tác dụng thấm mồ hôi tốt và đặc biệt không gây cảm giác đau đầu khi phải sử dụng liên tục. Thêm vào đó, khóa sắt sau nón dễ dàng thay đổi kích thước phù hợp với người dùng.
Từ thiết kế đến chất lượng từng bộ phận đã giúp cho dòng nón trung cấp khá bền với thời gian và thêm nét thời trang cho nón.
 
nón lưỡi trai trung cấp
 

* Dòng nón lưỡi trai bình thường

Dòng nón thường được đông đảo khách hàng là các doanh nghiệp nhỏ sử dụng. Với mục tiêu là tiết giảm chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, Trâm Anh Caps cho ra đời dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu và tài chính chung của nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ.
 
Nguyên liệu được công ty lựa chọn sản xuất nón phù hợp với công năng của nón và nhu cầu của khách hàng sao cho tiết giảm chi phí tối đa. Thường khách hàng chuộng loại vải kaki 35/65. Dù giá rẻ nhưng sản phẩm vẫn được chăm chút những đường may hoàn hảo.
 
Khóa đằng sau nón được thiết kế kiểu khóa dán để tiết kiệm chi phí mà vẫn dễ dàng tăng giảm độ rộng của vành nón. Dòng nón thường này rất thích hợp cho các hoạt động hội thao, cắm trại và du lịch ngắn ngày.
 
Thêm vào đó, vòng đai đầu êm dịu và thấm nước nhanh sẽ tạo cảm giác thoải mái, êm dịu cho người sử dụng khi ở ngoài nắng hoặc mưa quá lâu. Tán vành rộng giúp người dùng che nắng hoặc mưa hắt vào khi đi ra ngoài.
Đặc biệt, vành nón được thiết kế rộng và làm bằng xốp nhẹ bên trong giúp viền nón vững, không bị sệ xuống khi đội lâu ngày.
Riêng với dòng nón bình dân này Trâm Anh Caps thiết kế nón theo phong cách mạnh mẽ để tăng thêm sự nam tính cho người dùng. Còn với nữ, tạo dáng nữ tính, nhẹ nhàng mà phá cách.
 
nón lưỡi trai thời trang
 
Trên đây là 3 mẩu gia công nón lưỡi trai phổ biến của Trâm Anh Caps. Thế mạnh của cơ sở sản xuất mũ nón và gia công nón theo yêu cầu, thế nên công ty luôn có những sáng tạo trong thiết kế dựa trên những mẫu này. Và các sản phẩm của công ty thời gian qua đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.
Vì thế, không phải ngẫu nhiên mà xưởng may nón Trâm Anh Caps được người ta nhắc nhiều đến ở quận 12 (TP.HCM), cũng như trong lĩnh vực sản xuất và sản xuất mũ nón.
 
Scroll