Notice: Undefined variable: sign in /home/tmmzvatqhosting/public_html/tramanhcaps.com/class/categories.class.php on line 227

Mũ nón quảng cáo và ý tưởng mới trong xu hướng truyền thông thương hiệu

Nón quảng cáo đang trở thành một trong những xu thế mới của thời đại. Những chiến lược truyền thông ngày một được chú trọng để quảng bá hình ảnh, thương hiệu của mỗi doanh nghiệp. Nghệ thuật quảng cáo cũng theo đó mà ngày một được tư duy tinh tế hơn. Tuy nhiên dù ở hình thức nào thì mục đích của truyền thông, tiếp thị vẫn hướng đến đó chính là để tạo sự hiểu biết, sự quan tâm, cung cấp thông tin cho công chúng, khách hàng về thương hiệu của doanh nghiệp.

Nón quảng cáo – ý tưởng mới trong xu hướng truyền thông thương hiệu

 
Truyền thông, quảng cáo đang trở thành một trong những xu thế mới của thời đại cạnh tranh như hiện nay. Những chiến lược truyền thông ngày một được chú trọng để quảng bá hình ảnh, thương hiệu của mỗi công ty, doanh nghiệp. Nghệ thuật truyền thông, quảng cáo cũng theo đó mà ngày một được tư duy tinh tế, “muôn hình vạn trạng hơn”. Tuy nhiên dù ở hình thức nào đi nữa thì suy cho cùng mục đích của truyền thông, tiếp thị vẫn hướng đến đó chính là để: Tạo sự hiểu biết, sự quan tâm, cung cấp thông tin cho công chúng, khách hàng về sản phẩm của công ty, củng cố thương hiệu, hình ảnh của doanh nghiệp.
 
mũ nón quảng cáo
 

Nón quảng cáo – một món phụ kiện trong chiến lược truyền thông

 
Góp một phần quan trọng trong các chiến dịch truyền thông, quảng bá hình ảnh công ty, doanh nghiệp là để hình ảnh logo, biểu tượng của công ty, doanh nghiệp thường xuyên xuất hiện trước mắt khách hàng. Một trong những hình thức chuyển tải logo, biểu tượng doanh nghiệp đơn giản mà hiệu quả là in,hoặc thêu trực tiếp logo, thông điệp lên đồng phục, phụ kiện cho nhân viên mặc đồng loạt những sự kiện, hoạt động hoặc làm quà tặng cho khách hàng. Song hành cùng những bộ đồng phục được xem là màu sắc, biểu trưng cho hình ảnh của công ty thì nón quảng cáo là một phụ kiện đắc lực, đơn giản mà hiệu quả để giúp công chúng ghi nhớ hình ảnh, màu sắc, biểu tượng của công ty, doanh nghiệp.
Trong xu hướng đó, lĩnh vực chuyên thiết kế mũ nóncơ sở sản xuất mũ nón dần nắm được cơ hội phát huy lợi thế, tiềm năng thông qua hàng loạt những đơn vị xưởng may nón được mở ra ngày một nhiều.
 
nón sân golf
 

Vì sao nón quảng cáo trở thành xu hướng mới

 
Trong tương quan của những yếu tố trong một chiến dịch truyền thông giới thiệu hình ảnh công ty, doanh nghiệp thì nón quảng cáo là một trong những ý tưởng sáng tạo mới nhưng đã phát huy những lợi thế nhất định. Thay vì những chiếc áo mưa cồng kềnh, những bộ đồng phục áo thun đơn điệu, các nhà truyền thông, tiếp thị hình ảnh cho doanh nghiệp lựa chọn một hình thức chuyển tải thông điệp logo công ty đơn giản hơn đó chính là thông qua những chiếc nón quảng cáo.
 
Sử dụng nón quảng cáo như một công cụ, hình thức chuyển tải thông điệp, hình ảnh công ty doanh nghiệp sẽ tiết kiệm mà vẫn mang lại hiệu quả kinh tế. Chi phí bỏ ra để thiết kế, gia công một chiếc nón quảng cáo sẽ cạnh tranh và chiếm ưu thế hơn.
Có thể nói những chiếc nón quảng cáo không hề kén chọn người sử dụng. Bất kỳ lúc nào dù nắng hay mưa, dù sự kiện ngoài trời hay hoạt động trong mát đều có thể đội những chiếc nón quảng cáo mang biểu tượng công ty.
Việc quảng bá hình ảnh công ty thông qua những chiếc nón quảng cáo có in logo có thể so sánh như một “trợ lý đắc lực” bên cạnh những chiến lược truyền thông, PR bằng các phương tiện truyền thông đại chúng khác như: Báo đài, mạng xã hội… Tuy hình thức quảng bá hình ảnh thông qua phụ kiện là những chiếc nón quảng cáo không rầm rộ, sôi động nhưng nó có thể theo người đội đi khắp nơi. Đây được xem là hình thức quảng cáo ngầm nhưng khá hiệu quả vì nó in sâu trong tâm trí khách hàng.
 
Những chiếc mũ nón quảng cáo nhỏ nhắn nhưng được in hình logo, biểu tượng, thông điệp công ty, rất dễ dàng ghi vào ấn tượng, tiềm thức của cộng đồng, tạo một thói quen trong mắt, trong suy nghĩ của các đối tượng khách hàng tiềm năng. Đây là một ý tưởng truyền thông sáng tạo, tinh tế và hứa hẹn nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai.
 
mũ nón lưỡi trai
 

Để có một sản phẩm nón quảng cáo “ưng ý”

 
Chính vì ý nghĩa quan trọng của những chiếc nón quảng cáo trong việc ghi nhớ hình ảnh logo, biểu tượng công ty, doanh nghiệp nên việc lựa chọn, tư duy về một chiếc nón quảng cáo hoàn mỹ, ưng ý là cả một vấn đề. Từ việc lựa chọn màu sắc để làm nổi bật logo, biểu tượng đến việc sử dụng chất liệu vải, nguyên phụ liệu để gia công nón cũng phải được tính toán kỹ càng.
 
Chính vì thế, cơ sở sản xuất mũ nón Trâm Anh Caps có ý nghĩa cực kỳ quan trọng trong việc giúp phát triển những ý tưởng cho các chiếc nón quảng cáo theo yêu cầu của khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, từng thiết kế gia công nón quảng cáo cho các thương hiệu tên tuổi, công ty Trâm Anh Caps mang hứa hẹn mang đến cho các đơn vị doanh nghiệp những mẫu nón quảng cáo theo yêu cầu đảm bản các yêu cầu về thẩm mỹ, thời trang, tinh tế và sắc sảo, truyền tải trọn vẹn thông điệp mà công ty, doanh nghiệp hướng đến.
 
nón quảng cáo zalo
 
Nón quảng cáo là một trong những phương thức truyền thông hiệu quả vì những lợi ích thiết thực mang về cho các công ty, doanh nghiệp trong việc củng cố hình ảnh, thương hiệu. Đây hứa hẹn sẽ là một xu hướng mới của tương lai với những bước đột phá phù hợp với yêu cầu của các thương hiệu doanh nghiệp. Và việc lựa chọn một đơn vị đồng hành như Trâm Anh Caps, trong việc xây dựng biểu tượng chuyển tải hình ảnh doanh nghiệp là một điều quan trọng, cần phải được quan tâm để tạo nên những chiếc nón quảng cáo thật sự “ưng ý”.
 
Để biết thêm thông tin về các sản phẩm của công ty Trâm Anh Caps – Xưởng may nón, thiết kế mũ nón và nhận sản xuất các loại mũ nón đặt theo yêu cầu.
Hoặc liên hệ trực tiếp tại địa chỉ: CÔNG TY TNHH NÓN VÀ MŨ TRÂM ANH số 66 Đ TTH 29, KP2, P Tân Thới Hiệp, Q12, HCM.
Số điện thoại: 0916 381 830
Scroll