Mẹo lựa chọn mũ nón thời trang phù hợp với khuôn mặt

Trong những ngày hè, có những lúc bạn đi chơi hay đi dạo bộ thì cũng nên đội mũ nón thời trang vừa có tác dụng che nắng bảo vệ làn da vừa tạo phong cách.

Mẹo giúp bạn lựa chọn mũ nón thời trang phù hợp với khuôn mặt

 
Dù giờ đây chúng ta phải đội mũ bảo hiểm khi đi xe máy nhưng trong những ngày hè, có những lúc bạn đi dạo biển hay đi thong thả ngắm cảnh hay đi dạo bộ thì cũng nên đội mũ vừa có tác dụng che nắng bảo vệ làn da vừa tạo phong cách. Vậy bạn hãy cùng Trâm Anh Caps tham khảo cách chọn mũ sau đây để thật hoàn hảo ở mọi nơi nhé.
 
thiet ke mu non
Mũ nón thời trang được thiết kế tại Trâm Anh Caps
 
+ Chọn mũ nón thời trang cho khuôn mặt hình trái xoan
Những bạn gái may mắn sở hữu gương mặt hình trái xoan thì việc chọn mũ đội ngày hè dường như trở nên đơn giản hơn rất nhiều, bởi khuôn mặt thon gọn ưa nhìn của bạn hầu như thích hợp với mọi kiểu mũ nón. Chính bởi vậy, bạn có thể thay đổi diện mạo của mình bằng nhiều style mũ khác nhau như: Mũ rộng vành, mũ nón lưỡi trai, nón kết,...
 
Gia công mũ nón tại Trâm Anh Caps
 
+ Chọn mũ nón thời trang cho khuôn mặt hình trái tim
Nếu bạn sở hữu gương mặt hình trái tinh thì nên chọn mũ có vành rộng vừa phải hoặc mũ bêrê để khoe được ưu điểm của mặt. Nên tránh những chiếc mũ rộng vành quá thì mặt bạn sẽ bị lọt thỏm vào bên trong đấy.
 
mu rong vanh
 
+ Chọn mũ nón thời trang cho khuôn mặt tròn
Kiểu mũ thích hợp với mặt tròn đó là mũ vành nhỏ, mũ được thiết kế có lòng sâu một chút để tạo cái nhìn về mặt trông dài hơn. Bên cạnh đó, khi đội mũ bạn có thể tạo kiểu mũ lệch vê một bên để tạo sự thanh thoát cho mặt.
 
Mũ nón thời trang
 
+ Chọn mũ nón thời trang cho khuôn mặt vuông
Bởi khuôn mặt của bạn hơi cứng cáp nên khi chọn mũ bạn chú ý chọn mũ nón có thiết kế điệu đà bằng có nơ đính, vành mũ uốn lượn, rủ mềm mại, mũ được gia công có hoạ tiết dịu dàng...để giúp gương mặt bạn che đi khuyết điểm.
 
mu rong vanh 2
 
Liên hệ với Trâm Anh Caps để được tư vấn cụ thể hơn nhé: CÔNG TY TNHH NÓN VÀ MŨ TRÂM ANH
Chuyên tư vấn thiết kế gia công và sản xuất các loại mũ nón quảng cáo, du lịch, thể thao, sân golf, thời trang, nhóm, sự kiện, tổ chức,...
Địa chỉ liên hệ:  66 Đ TTH 29, KP2, P Tân Thới Hiệp, Q12, HCM
Điện thoại: Mr. Đạo - 0916 381 830 hoặc Mr. Sơn 0961 835 834
Scroll