Notice: Undefined variable: sign in /home/tmmzvatqhosting/public_html/tramanhcaps.com/class/categories.class.php on line 227

Thương Hiệu Trâm Anh Caps tại TP.HCM - Thiết Kế - Gia Công - Sản Xuất Mũ Nón

Thương hiệu Trâm Anh Caps - Thiết Kế - Gia Công - Sản Xuất Mũ Nón là nơi chuyên gia công nón chất lượng và uy tín nhất, đảm bảo sau khi mua hàng, quý khách sẽ rất hài lòng và không hối hận khi lựa chọn nơi này là nơi mua sắm, nơi đặt hàng cho nhân viên trong công ty của mình, hoặc cho cả gia đình khi đi du lịch, họp mặt bạn bè. Do đó, hàng loạt các sản phẩm của nhiều công ty đã ra đời nhằm phục vụ cho người tiêu dùng, trong đó có sản phẩm của thương hiệu Trâm Anh Caps, một thương hiệu gia công theo yêu cầu của khách hàng, và là một công ty chuyên gia công nón đạt chất lượng và uy tín hàng đầu tại trụ sở Quận 12 và TP. HCM.

Trâm Anh Caps – Thương hiệu uy tín hàng đầu tại TP. HCM

Thiết Kế - Gia Công - Sản Xuất Mũ Nón

Trâm Anh Caps, một thương hiệu tư vấn, thiết kế, sản xuất và gia công mũ nón đẹp giá rẻ theo yêu cầu của khách hàng, và là một công ty chuyên gia công nón đạt chất lượng và uy tín hàng đầu tại trụ sở Quận 12 và TP. HCM.

                          tu van thiet ke mu non

Trâm Anh Caps - Thiết Kế - Gia Công - Sản Xuất Mũ Nón

Trâm Anh Caps, thương hiệu hàng đầu tại TP. HCM với nhiều sản phẩm ra mắt khách hàng trong dịp tết năm nay, với thiết kế mũ nón đẹp mới, độc đáo, hấp dẫn với nhiều mẫu mã, kiểu cách, mang thương hiệu của Trâm Anh Caps, nơi đây không chỉ chuyên sản xuất Nón Asean cao cấp mà bên cạnh đó còn có Nón SAN cũng thuộc thương hiệu Trâm Anh Caps, các nón với chiết suất từ chất liệu vải kaki bóng, mềm mịn cùng với các mẫu thêu với logo thương hiệu của công ty, slogan thì được thêu ở mặt trước và mặt sau cái nón nhằm quảng bá thương hiệu của công ty, đồng thời tạo cho người sử dụng có được phong cách sành điệu hòa quyện cùng phong cách thời trang của ngày nay, với mẫu mã đơn giản nhưng cầu kỳ, kiểu cách chỉ có ở riêng Trâm Anh Caps, với một mẫu Nón SAN chỉ một màu đồng với màu vải nón cùng với mẫu logo thương hiệu của công ty, đảm bảo làm hài lòng quý khách. Cùng với công nghệ hiện đại, máy thêu cao cấp đã tạo điểm nhấn cho chiếc nón khi ta độ lên đầu, đồng thời cũng nhằm mục đích quảng cáo đến khách hàng.

                       san xuat mu non tai tramanhcaps

Trâm Anh Caps - Thiết Kế - Gia Công - Sản Xuất Mũ Nón

 

Trâm Anh Caps - Thiết Kế - Gia Công - Sản Xuất Các Loại Mũ Nón Đẹp

Mũ lưỡi trai (két nón) được định hình bằng loại nhựa nhẻo và bọc vải đồng màu với chỏm nón kết hợp với ý tưởng độc đáo của người thiết kế nữa tạo nên một sản phẩm thật ấn tượng phía trước và sau vai nón. Sau mũi nón lại được gắn kết với nhau bằng sáu đường may thật chắc chắn với độ thẩm mỹ cao, sự nhuần nhuyễn của người thợ trong từng đường kim mũi chỉ, và bên trong đó được đệm thêm một lớp vải khi ta nháp hoặc rẽ nón nhằm tạo ra một sản phẩm hoàn hảo trong chiếc nón, tạo cảm giác an toàn, không bị dính sợi trên tóc khi đội nó lên đầu. Trâm Anh Caps có đội ngủ tư vấn tận tình, chu đáo và những nhân viên chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, còn là nơi chuyên gia công về những chiếc nón cao cấp, hàng hiệu đáp ứng nhu cầu cho những công ty khi PK, event về công ty của mình.

                       mu non dep tai tp.hcm

Trâm Anh Caps - Thiết Kế - Gia Công - Sản Xuất Mũ Nón

Ngành thiết kế mũ nón của chúng tôi có ưu điểm, vòng đai đầu gồm dây dai, lớp lót trong, ở dây đai được may bằng lớp vải mềm bọc xốp giúp êm đầu và đặc biệt hơn là hút mồ hồi rất nhanh khi ta vận động hoặc đi ra ngoài trời nắng, giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái khi đội nó lên đầu và những lúc mưa sẽ không có cảm giác bị ướt át gây khó chịu trên da đầu, bởi lớp hút cực nhanh của cái nón. Bên cạnh đó là lớp lót bên trong của chỏm Nón được ủi bằng lớp keo mỏng để tạo hình dáng cho Nón và làm nổi cái mẫu thêu ở phần trước và sau nón.

 

                  Trâm Anh Caps - Thiết Kế - Gia Công - Sản Xuất Mũ Nón

Trâm Anh Caps - Thiết Kế - Gia Công - Sản Xuất Mũ Nón

Sáu lỗ sò thì được gắn lên nón tạo sự thông thoáng cho da đầu và cảm giác mát mẻ, giúp cho người đội Nón an tâm hơn khi sử dụng, không phải lo lắng đỗ mồ hôi gây mùi, hầm hơi, bực bội khó chịu khi da đầu cứ chảy mồ hôi xuống, làm mất tự tin, tuột cảm xúc khi đi chơi cùng gia đình hoặc bạn bè. Với sản phẩm của Trâm Anh Caps, quý khách hàng có thể an tâm lựa chọn sử dụng mà không sợ hư hổng, bị lỗi hàng, hay hàng nhái, hoặc hàng kém chất lượng v.v… Trâm Anh Caps là một thương hiệu uy tín và chất lượng, nên chúng tôi dám đảm bảo với quý khách tin dùng sản phẩm của Trâm Anh Caps là đúng đắn.                 

                     

Trâm Anh Caps - Thiết Kế - Gia Công - Sản Xuất Mũ Nón

Thương hiệu Trâm Anh Caps là nơi chuyên sản xuất gia công mũ nón đẹp chất lượng và uy tín nhất, đảm bảo sau khi mua hàng, quý khách sẽ rất hài lòng và không hối hận khi lựa chọn nơi này là nơi mua sắm, nơi đặt hàng cho nhân viên trong công ty của mình, hoặc cho cả gia đình khi đi du lịch, họp mặt bạn bè. Ngoài ra, một bộ phận không thể thiếu trên chiếc Nón nữa là khóa tăng giảm ở phía sau nón được làm từ sắt không rỉ sét hoặc được làm bằng đồng đảm bảo an toàn và dễ dàng điều chỉnh kích thước cho phù hợp để người sử dụng có thể dùng dễ dàng và điều chỉnh mọi lúc.

Trâm Anh Caps - Thiết Kế - Gia Công - Sản Xuất Mũ Nón     

Trâm Anh Caps - Thiết Kế - Gia Công - Sản Xuất Mũ Nón               

Liên hệ với Trâm Anh Caps thông qua địa chỉ: CÔNG TY TNHH NÓN VÀ MŨ TRÂM ANH

Địa chỉ liên hệ:  66 Đ TTH 29, KP2, P Tân Thới Hiệp, Q12, HCM

Điện thoại: Mr. Đạo - 0916 381 830 hoặc Mr. Sơn 0961 835 834

Scroll