Notice: Undefined variable: sign in /home/tmmzvatqhosting/public_html/tramanhcaps.com/class/categories.class.php on line 227

Nón quảng cáo Trâm Anh Caps – đồng hành cùng các thương hiệu tiêu biểu

Thời gian gần đây một xu hướng quảng bá thương hiệu mới, đơn giản độc dáo nhưng khá hiệu quả được nhiều doanh nghiệp lớn chú ý đến đó là: Xây dựng thương hiệu ngay trên các đồng phục và phụ kiện kèm theo cho nhân viên và đối tượng khách hàng thông qua các buổi hội thảo, chiến dịch, sự kiện…

Nón quảng cáo Trâm Anh Caps 

Thời gian gần đây một xu hướng quảng bá thương hiệu mới, đơn giản độc dáo nhưng khá hiệu quả được nhiều doanh nghiệp lớn chú ý đến đó là: Xây dựng thương hiệu gay trên các đồng phục và phụ kiện kèm theo cho nhân viên và đối tượng khách hàng thông qua các buổi hội thảo, chiến dịch, sự kiện… Trong đó nổi bật nhất là phụ kiện “nón quảng cáo” đi kèm với đồng phục cho nhân viên hoặc quà tặng tri ân khách hàng. Nắm bắt được xu hướng mới này của các doanh nghiệp, nhiều cơ sở thiết kế sản xuất mũ nón đưa ra nhiều ý tưởng thiết kế, kiểu mẫu mới phù hợp hơn với nhiều sự lựa chọn của khách hàng.

mũ ón lưỡi trai đẹp

Trâm Anh Caps – mẫu thiết kế nón quảng cáo hoàn hảo

Tọa lạc tại 66 Đ TTH 29, KP2, P Tân Thới Hiệp quận 12 - khu vực được xem như cung đường của những cơ sở sản xuất nón quảng cáo tại TP. HCM, Trâm Anh Caps là một trong những công ty chuyên tư vấn, thiết kế nón quảng cáo, event, thương hiệu… theo yêu cầu và tiêu chí đa dạng, phù hợp với các đối tượng khách hàng.

mau thiet ke mu non tramanhcaps

 

Hiểu được giá trị của những chiếc mũ/nón quảng cáo trong chiến lược mở rộng hiểu biết của khách hàng đối với các công ty, doanh nghiệp. Trâm Anh Caps có một đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên thiết kế gia công mũ nón quảng cáo theo yêu cầu, gia công mũ nón cho các tour du lịch, sản xuất gia công các loại mũ nón cho sự kiện, hội thảo… của doanh nghiệp, cơ quan.

đội ngũ thiết kế gia công mũ nón chuyên nghiệp

Khi đến với công ty chuyên tư vấn, thiết kế, sản xuất mũ nón Trâm Anh Caps, khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể, tận tình để cho ra những mẫu thiết kế phù hợp với mục tiêu truyền thông và hình ảnh mà công ty, doanh nghiệp muốn hướng đến.

Cho đến hiện nay công ty Trâm Anh Cap nằm trong sự lựa chọn hợp tác của nhiều doanh nghiệp lớn như: Thương hiệu Đông Bắc, thương hiệu Tôn Hoa Sen…

thiet ke san xuat mu non 1

Nón thương hiệu Đông Bắc, Tôn Hoa Sen và sự lựa chọn chất liệu

Trâm Anh Caps nhận gia công nón quảng cáo cho những thương hiệu tiêu biểu trên thị trường Việt Nam, trong đó có thương hiệu: Đông Bắc, Tôn Hoa Sen.

Bao giờ khi tiến hành thiết kế một sản phẩm bất kỳ nào người gia công luôn chú ý đến các chất liệu dùng cho việc tạo nên các sản phẩm. Với những chiếc nón mang thương hiệu Đông Bắc, Tôn Hoa Sen được Trâm Anh Caps sử dụng các chất liệu đặc biệt làm nổi bật lên thương hiệu theo tiêu chuẩn lựa chọn của khách hàng.

mu non dep gia re 1

Nón sử dụng nguyên liệu vài thun mềm nhẹ, dễ chịu cho người đội. Lớp lót trong được ủi một lớp keo mỏng rất phù hợp cho những sự kiện ngoài trời… vì lóp keo mỏng trong nón góp phần giảng bớt nhiệt sinh ra làm nóng da đầu. Ngoài ra dây đai vòng đầu được bọc xốp mềm mại và có tác dụng hút ẩm, hút mồ hôi hiệu quả.

Một bộ phận đặc biệt quan trọng đối với những chiếc nón quảng cáo là phần lỗ sò. Với những chiếc nón thiết kế lỗ sò bằng cách gắn đồng tạo lỗ thoáng khí và không bị rỉ sét khi đi mưa, góp phần tạo nên sự an toàn cho người dùng. Đây cũng là một phương thức

Đặc biệt với phần đuôi khóa của nón, công ty gia công Trâm Anh Caps sử dụng khoá dán kết hợp với màu vải của nón tạo sự dễ dàng cho việc chỉnh sửa cho vừa với đầu của người sử dụng.

mu non dep gia re 2

Với sự tinh tế, chu đáo trong từng thiết kế của những chiếc nón quảng cáo, công ty Trâm Anh Caps, hứa hẹn mang đến chất lượng tốt nhất.

 

Để tìm hiểu thêm thông tin về Công ty Trâm Anh Caps Chuyên tư vấn thiết kế nón quảng cáo, thương hiệu, sự kiện …,

Hoặc liên hệ trực tiếp tại địa chỉ: CÔNG TY TNHH NÓN VÀ MŨ TRÂM ANH số 66 Đ TTH 29, KP2, P Tân Thới Hiệp, Q12, HCM.

Số điện thoại: 0916 381 830

Scroll