Notice: Undefined variable: sign in /home/tmmzvatqhosting/public_html/tramanhcaps.com/class/categories.class.php on line 227

Hướng Dẫn Bảo Quản Và Vệ Sinh Mũ Nón Đúng Cách

Hướng Dẫn Bảo Quản Và Vệ Sinh Mũ Nón Đúng Cách. Ông cha ta có câu: “Của bền tại người” hoặc "một đời ta bằng 3 đời nó" cho nên một chiếc mũ nón lưỡi trai có đắt đến mấy mà chúng ta lại không biết cách bảo quan thì cũng coi như hỏng đúng không nào. Thông qua bài viết hướng dẫn này chúng tôi sẽ hưỡng dẫn cho các bạn về cách bảo quản nón nói chung và cách giặt nón nói riêng sao cho được đúng cách nhất để chúng luôn bền và đẹp.

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN VÀ VỆ SINH MŨ NÓN ĐÚNG CÁCH

 
Ông cha ta có câu: “Của bền tại người” hoặc "một đời ta bằng 3 đời nó" cho nên một chiếc mũ nón lưỡi trai có đắt đến mấy mà chúng ta lại không biết cách bảo quan thì cũng coi như hỏng đúng không nào. Thông qua bài viết hướng dẫn này chúng tôi sẽ hưỡng dẫn cho các bạn về cách bảo quản nón nói chung và cách giặt nón nói riêng sao cho được đúng cách nhất để chúng luôn bền và đẹp.
 

Hướng dẫn vệ sinh và bảo quản mũ nón lưỡi trai:

Để vệ sinh sạch một chiếc nón lưỡi trai mà lại không làm hư hại đến sản phẩm thì chúng tôi khuyên bạn nên mang những chiếc nón này đi giặt khô ngoài tiệm. Tuy nhiên, đây chỉ là cách khi chủ nhân dư giả tiền bạc còn đối với những người không có thì sao? Các bạn chỉ cần làm theo các bước đơn giản tại nhà như sau:
 

Hướng dẫn vệ sinh mũ nón và vải may nón

 
- Chúng ta phải luôn vệ sinh mũ nón lưỡi trai bằng tay hoặc bản chải đánh răng, tuyệt đối không dùng bàn chải. Vì dùng bàn chải dễ khiến làm sờn vải và xước da, nếu có những vết bẩn cứng đầu chúng ta chỉ được dùng bàn chải đánh răng mềm chà lên.
 
- Chúng ta hãy dùng dầu gội đầu thay cho xà phòng để vệ sinh mũ nón lưỡi trai. Vì chất tẩy mạnh sẽ làm ảnh hưởng đến vải thậm chí làm phai màu.
 
- Hãy chú ý phơi nón lưỡi trai tại nơi thoáng gió. Tuyệt đối không được phơi ngoài trời nắng như vậy sẽ khiến nón bị phai màu.
 
- Sau khi vệ sinh mũ nón, chúng ta hãy phơi những chiếc nón theo hình sau để tránh việc đọng nước trên nón dễ hình thành những vết loang trông rất xấu.
Phơi mũ nón đúng cách
Phơi mũ nón đúng cách
 
Các loại mũ nón được gia công tại Trâm Anh Caps điều được kiểm định chất lượng trước khi giao đến tận tay khách hàng, mẫu thiết kế và gia công chất lượng, đường kim mũi chỉ xắc sảo cho nên việc dùng lâu và giặt lại nhiều lần không sợ phai màu và mục vải.
 
Tiện đây chúng tôi cũng xin được thông tin thêm: Chúng tôi luôn bảo hành miễn phí đối với những sản phẩm nón lưỡi trai do Trâm Anh Caps cung cấp và đặc biệt tại Trâm Anh Caps đang có chương trình KHUYỄN MÃI dành cho những đơn đặt hàng trong tháng 6 này. Hãy nhanh chân đến ngay với chúng tôi để tự thiết kế mũ nón cho nhóm, tổ chức, công ty để quảng bá thương hiệu cho chính mình.
 
 
Thông tin liên hệ xưởng thiết kế sản xuất mũ nón:
CÔNG TY TNHH NÓN VÀ MŨ TRÂM ANH
Địa chỉ liên hệ: 66 Đường TTH 29, Khu Phố 2, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0916 381 830 (Mr. Đạo)
Email: latranducdao@gmail.com
Trang chủ: tramanhcaps.com
Scroll