Notice: Undefined variable: sign in /home/tmmzvatqhosting/public_html/tramanhcaps.com/class/categories.class.php on line 227

Phong thủy về màu sắc khi gia công mũ nón quảng cáo

Phong thủy trong thiết kế và gia công nón quảng cáo là sự phối hợp hài hòa giữa các màu sắc. Mỗi màu đều có những ý nghĩa riêng, phù hợp với mong muốn phát triển doanh nghiệp của ban lãnh đạo. Vì thế, trong thiết kế và gia công mũ nón chúng tôi luôn đặt mục tiêu vừa làm nổi bật thương hiệu vừa phù hợp với định hướng phát triển của doanh nghiệp đó.

Phong thủy về màu sắc khi gia công mnón quảng cáo

Trước đây người ta thường nghĩ đến phong thủy trong thiết kế và xây dựng nhà cửa. Nhưng ít ai biết rằng phong thủy cũng có ý nghĩa trong việc kinh doanh, nhất là việc sử dụng màu sắc hợp phong thủy trong việc quảng bá hình ảnh, thương hiệu. Khi doanh nghiệp tổ chức những sự kiện lớn hướng đến khách hàng của mình, màu sắc của đồng phục sẽ ảnh hưởng nhiều đến tâm trạng khách hàng và không khí của sự kiện. Nhiều doanh nghiệp chọn sản phẩm nón quảng cáo để quảng bá thương hiệu của mình. Nắm được nhu cầu đó, đơn vị chuyên sản xuất và gia công nón quảng cáo Trâm Anh Caps đã rất chú trọng đều này trong sản xuất và gia công nón quảng cáo.

 

Mũ nón quảng cáo của Cocacola

Mũ nón quảng cáo của Cocacola

 

Ảnh hưởng đến hiệu quả tiếp thị

Trâm Anh Caps là đơn vị gia công mũ nón quảng cáo úy tín và chất lượng tại quận 12, TP. HCM. Đơn vị chuyên nhận các hợp đồng gia công nón từ các công ty muốn làm nổi bật thương hiệu, logo, thông qua các dự kiện quảng bá hình ảnh của công ty.

Là một trong số ít những đơn vị chú ý đến tầm quan trọng của việc chọn màu sắc trong sản xuất và gia công nón quảng cáo. Màu sắc sản phẩm của đơn vị luôn đáp ứng yêu cầu tiếp thị nhưng không gây phản cảm.

Trong thiết kế và gia công nón quảng cáo,Trâm Anh Caps làm được điều này là nhờ vào việc vận dụng màu sắc về phong thủy trong việc cho ra đời sản phẩm.

Sản phẩm mũ nón quảng cáo mang hiệu quả tiếp thị tốt nhưng nếu nhà sản xuất cũng như doanh nghiệp không biết lựa chọn màu sắc chủ đạo, cách phối hợp các màu với nhau sẽ gây tác dụng ngược.

 

Mũ nón quảng cáo mẫu tại Trâm Anh

Mũ nón quảng cáo mẫu tại Trâm Anh

 

Về tông màu chủ đạo của mũ nón quảng cáo, với những doanh nghiệp lớn, vốn đã có sẵn màu chủ đạo đại diện cho hình ảnh doanh nghiệp như: công ty điện tử SamSung, hãng nước giải khát Cocacola... thì màu chủ đạo của nón trùng với màu thương hiệu. Công việc của những nhà thiết kế là lựa chọn phối màu để có sản phẩm hoàn thiện nhất. Đặc biệt, màu của mũ nón quảng cáo không được lấn áp màu logo, các chi tiết trang trí phụ chỉ mang tính chất bổ trợ cho nón bớt đơn điệu.

 

Còn với những doanh nghiệp chưa chọn màu chủ đạo cho thương hiệu của mình thì công việc đầu tiên khi những đơn vị thiết kế chuyên nghiệp như Trâm Anh Caps làm là hỏi và tư vấn về cách chọn màu cho mũ nón quảng cáo để vừa mang hiệu quả truyền thông cao vừa không gây phản cảm với khách hàng. Thông thường, nhiều thương hiệu lớn chọn màu mang tính dương hướng (sắc sáng, chuyển động, phản ánh màu) và ít chọn màu mang tính âm hướng (sắc tối, yên tĩnh, hấp thu màu).

Các doanh nghiệp có xu hướng chọn màu mang tính dương hướng là do hiệu quả cộng hưởng của nó khi tổ chức những sự kiện lớn như: diễu hành, hội chợ, triễn lãm. Người ta sẽ cảm thấy không khí nhẹ nhàng, sáng sủa và dễ chịu khi đến một sự kiện với màu sắc tươi sáng hơn là một sự kiện chỉ với màu đen và trắng mang không khí nặng nề.

 

Mũ nón quảng cáo mẫu tại xưởng may nón Trâm Anh

Mũ nón quảng cáo mẫu tại xưởng may nón Trâm Anh

 

Màu sáng là lựa chọn an toàn và dễ dàng cho nhiều doanh nghiệp. Trong bối cảnh nhiều doanh nghiệp chọn cùng một màu đại diện cho thương hiệu mình thì giải pháp đưa ra ở đây là cách thiết kế và màu sắc của logo trên những chiếc mũ nón quảng cáo.

Chính vì điều đó, trong thiết kế sản phẩm mũ nón quảng cáo của Trâm Anh Caps, đơn vị đặt ra tiêu chí là làm sao nổi bật được thương hiệu doanh nghiệp khách hàng từ xa và trong hàng loạt những doanh nghiệp khác, làm sao để người mua và người tiêu dùng nhớ đến thương hiệu khi nhìn thấy nón cũng như logo trên nón.

 

Thể hiện định hướng phát triển của doanh nghiệp

Có một điều mà ít người để ý đến. Đó là màu sắc cũng thể hiện định hướng phát triển của doanh nghiệp. Những doanh nghiệp lớn thường chọn những màu phổ biến với tất cả mọi người, hàm ý sản phẩm và dịch vụ của họ có mặt ở hầu hết các nơi, đã và đang trở thành sản phẩm quen thuộc với nhiều người.

Điểm qua một vài màu sắc được các thương hiệu lớn lựa chọn để quảng bá hình ảnh của mình là: màu xanh dương, màu đỏ, màu trắng, màu vàng... Có một điều thú vị là cùng một màu xanh dương nhưng với Tập đoàn điện tử SamSung thì màu xanh đậm hơn so với màu của hãng nước giải khát Pesico.

 

Sản phẩm mũ nón quảng cáo mẫu tại Xưởng may nón Trâm Anh

Sản phẩm mũ nón quảng cáo mẫu tại Xưởng may nón Trâm Anh

 

Ngoài ra, màu sắc mà các doanh nghiệp lựa chọn là những màu cơ bản, tức là không bị pha trộn. Điều này còn có ý nghĩa như một thông điệp gửi đến khách hàng rằng họ là sản phẩm và dịch vụ của họ phục vụ cho nhu cầu cơ bản không thể thiếu của người dùng. Mặt khác, chính doanh nghiệp khi chọn những màu sắc mang tính cơ bản, là nền tảng của sự phối trộn cũng thể hiện với khách hàng rằng họ cũng là nền tảng để sáng tạo nền những sản phẩm chất lượng ngày càng tốt, phục vụ nhu cầu khách hàng.

 

Tóm lại, màu sắc về phong thủy trong thiết kế và gia công mũ nón quảng cáo là sự phối hợp hài hòa giữa các màu sắc. Mỗi màu đều có những ý nghĩa riêng, phù hợp với mong muốn phát triển doanh nghiệp của ban lãnh đạo. Vì thế, trong thiết kế và gia công nón, Trâm Anh Caps luôn đặt mục tiêu vừa làm nổi bật thương hiệu vừa phù hợp với định hướng phát triển của doanh nghiệp đó.

 

CÔNG TY TNHH NÓN VÀ MŨ TRÂM ANH 
Địa chỉ liên hệ:  66 Đ TTH 29, KP2, P Tân Thới Hiệp, Q12, HCM
Điện thoại: 0916 381 830 (Mr.Đạo)
Scroll