Gia công nón quảng cáo – sự lựa chọn đến từ “độc đáo và tiết kiệm”

Quảng cáo được xem là một trong những hình thức kích cầu và quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm. Nếu như sản xuất đống vai trò trung tâm trong việc thuyết phục khách hàng bằng chất lượng, uy tín thì quảng cáo đóng vai trò cũng không kém cạnh trong việc “bắt nhịp” để khách hàng đến gần hơn với doanh nghiệp và các dịch vụ, sản phẩm.

Quảng cáo được xem là một trong những hình thức kích cầu và quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm. Nếu như sản xuất đống vai trò trung tâm trong việc thuyết phục khách hàng bằng chất lượng, uy tín thì quảng cáo đóng vai trò cũng không kém cạnh trong việc “bắt nhịp” để khách hàng đến gần hơn với doanh nghiệp và các dịch vụ, sản phẩm. 
 
mũ nón quảng cáo
 

Nghệ thuật truyền thông bằng nón quảng cáo

Có nhiều hình thức quảng cáo, thông qua những chiến dịch truyền thông qui mô, sử dụng những hình thức marketing công khai đại chúng. Hoặc cũng có thể chuyển tải ngầm thông điệp, hình ảnh công ty, doanh nghiệp thông qua các công cụ quảng cáo đơn giản như: Áo mưa, áo thun, mũ nón quảng cáo có in hình logo, biểu tượng doanh nghiệp. Dù có vai trò là phụ kiện đi cùng những bộ đồng phục nhưng những chiếc nón quảng cáo đang được sử dụng khá phổ biến trong các sự kiện, hoạt động mang tính tập thể, cộng đồng của công ty như event, festival chương trình thiện nguyện, quảng bá thương hiệu, lễ kỉ niệm các hoạt động thể thao, hoạt động ngoài trời…
 
Hàng loạt thương hiệu lớn tận dụng hình thức quảng cáo thương hiệu được thêu trực tiếp lên những chiếc nón quảng cáo nhằm lưu hình ảnh thương hiệu trong tâm trí khách hàng. Cốt lõi của những thành công trong việc sử dụng nón quảng cáo là tìm ra được xưởng may nón “ưng ý” để có thể tạo ra được những mẫu thiết kế mũ nón quảng cáo sáng tạo, độc đáo, mang lại hiệu quả truyền thông tối ưu mà vẫn đảm bảo sự hợp lý, tiết kiệm về giá thành.
 
nón lưỡi trai
 

Để có những mẫu gia công nón quảng cáo độc đáo

Muốn có những mẫu nón quảng cáo đứng chuẩn ngoài kỹ thuật gia công của người thợ may thêu thì đầu tiên vẫn phải kể đến những ý tưởng ban đầu. Để có một chiếc nón quảng cáo độc đáo thì ý tưởng sáng tạo mũ nón quảng cáo cũng phải sáng tạo, tinh tế. Khi một doanh nghiệp đến gặp người thiết kế mẫu hỏi của một công ty chuyên thiết kế gia công nón quảng cáo và bảo với người thợ “hãy thiết kế cho tôi một mẫu  nón quảng cáo tốt nhất”. Thì kết quả sẽ chẳng đi đến đâu, bởi nếu muốn có một mẫu quảng cáo thực sự làm hài lòng khách hàng thì phải đảm bảo tính liên kết giữa doanh nghiệp và đơn vị chuyên gia công thiết kế nón quảng cáo, lắng nghe yêu cầu, “tiếng lòng” của các doanh nghiệp về chiếc nón quảng cáo từ màu sắc, chất liệu đến chỉ may, nguyên phụ liệu.
 
Trâm Anh Caps là một trong những công ty chuyên thiết kế mũ nón, xưởng sản xuất mũ nón quảng cáo hàng đầu tại khu vực quận 12, TP. HCM. Trâm Anh Caps đã vinh dự nhận được sự tín nhiệm của nhiều doanh nghiệp lớn trong việc đặt hàng thiết kế, gia công nón quảng cáo như: dầu nhớt Shell, sân Gofl Tân sơn Nhất, Gofl resort Đà Nẵng, Phú Quốc, thương hiệu Đông Bắc, thương hiệu Tôn Hoa Sen… Lắng nghe và vẽ nên những yêu cầu của khách hàng là một trong những ưa điểm đưa cái tên Trâm Anh Caps đến gần hơn với khách hàng. Từ những ý tưởng độc, phong cách trẻ trung và năng động trong cách phối màu, cẩn trọng trong từng đường chỉ thêu may, những mẫu nón của Trâm Anh Caps luôn được đánh giá cao về chất lượng đến độ mới lạ, ấn tượng.
 
Đó chính là minh chứng cho những ý tưởng độc đáo về thiết kế cũng như màu sắc của Trâm Anh Caps “thổi” và những chiếc nón quảng cáo.
 
nón thể thao
 

Cơ sở sản xuất mũ nón quảng cáo của Trâm Anh Caps độc đáo, tiết kiệm

Những chất liệu mà Trâm Anh Caps dùng để gia công nên những chiếc nón quảng cáo luôn đạt chất lượng, tiêu chuẩn của của công nghiệp may mặc cũng như trong gia công nón quảng cáo. Sử dụng các chất liệu vải kaki 100% cotton, vải thun cao cấp, chỉ may mịn, bền, có xuất xứ rõ ràng, dây đai nón  đảm bản độ mềm và phải hút nước nhanh chóng tạo sự thông thoáng để hạn chế việc thấm mồ hôi và da đầu khi vận động nhiều… Với những tính năng ưu việt như thế nhưng những sản phẩm nón quảng cáo Trâm Anh Caps luôn được cân nhắc đưa ra mức giá cả hợp lí nhất phù hợp với khách hàng.
 
mũ nón lưỡi trai
 
Thiết kế nón quảng cáo là một mảnh đất còn đang trong quá trình chờ được khai phá với những bước đột phá mới lạ độc đáo hơn. Chính vì thế việc lựa chọn công ty thiết kế, xưởng may nón vừa ấn tượng, nổi bật và cũng phải thật tế nhị trong việc quảng bá thương hiệu, thể hiện đẳng cấp nhưng lại có giá cả hợp lý. Trâm Anh Caps tự tin về những điều kiện về chuyên môn, chất lượng sản phẩm và giá cả đầy cạnh tranh.
 
Để biết thêm thông tin về các sản phẩm của công ty Trâm Anh Caps – đơn vị chuyên tư vấn thiết kế mũ nón cơ sở sản xuất mũ nón và nhận đặt nón theo yêu cầu, hàng đầu tại khu vực quận 12, TP. HCM.
Có thể truy cập vào website: www.tramanhcaps.com
Hoặc liên hệ trực tiếp tại địa chỉ: CÔNG TY TNHH NÓN VÀ MŨ TRÂM ANH 
Số 66 Đường TTH 29, KP2, P Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP.HCM. 
Số điện thoại: 0916 381 830
Scroll