Chia Sẻ Kiến Thức Về Thiết Kế Sản Xuất Mũ Nón Đẹp

Chia sẻ kiến thức về thiết kế, sản xuất và toàn diện về ngành mũ nón, từ khâu thiết kế chi tiết mũ nón đến chọn vật liệu phù hợp cho tới sản xuất gia công hoàn thiện một sản phẩm về mũ nón.
Hiện tại Trâm Anh Caps cung cấp các loại gồm: Mũ nón quảng cáo, thể thao, lưỡi trai, thời trang, rộng vành...

Chia Sẻ Kiến Thức

 • Mẹo tận dụng mũ nón để che khuyết điểm

  Mũ nón chẳng những che nắng che mưa mà còn giúp chúng ta tự tin hơn nhờ che đi những khuyết điểm trên gương mặt. Vầng trán rộng, gương mặt tròn hay quá góc cạnh đều sẽ trở nên hài hòa hơn nếu biết phối hợp với những kiểu mũ khác nhau.
  Đọc tiếp
 • Mũ nón cũng cần được giặt, các lưu ý khi giặt mũ nón

  Mũ nón cũng như các phụ kiện làm đẹp khác đều cần sạch sẽ và bảo quản đúng cách để luôn giữ được độ mới, màu sắc cũng như chất lượng của chất liệu làm nên mũ nón. Những chiếc nón khác nhau cũng sẽ có cách làm sạch cũng như cách phơi, cách bảo quản khác nhau. Mỗi chất liệu nón sẽ tương thích với những cách giặt khác nhau. Sở hữu một chiếc nón đẹp là một niềm hạnh phúc nhưng để giữ gìn nó lại là cả một nghệ thuật đấy.
  Đọc tiếp
 • Các dạng mũ nón phù hợp với khuôn mặt

  Mũ nón được biết đến nhờ công dụng che mưa, che nắng là chủ yếu. Nhưng đó chỉ là sự khỏi đầu đơn giản mà mũ nón mang lại cho chúng ta. Ngày nay, mũ nón còn đóng vai trò như một phụ kiện không thể thiếu kể cả ngày không mưa hay không nắng. Thiết kế mũ nón ngày nay chẳng những gắp liền với nét đẹp mà còn giúp che đi những khuyết điểm của gương mặt bạn một cách hoàn hảo.
  Đọc tiếp
 • Những chiếc nón ma mị cho bạn thêm phá cách trong mùa Halloween thú vị

  Lễ hội Halloween là một nét văn hóa từ bên ngoài du nhập vào Việt Nam đã lâu, đươc đông đảo giới trẻ hiện nay hưởng ứng. Khi sắp đến mùa Halloween, không khí của lễ hội trải đều những con phố nhất là những cửa hàng chuyên cung cấp các vật dụng hóa trang. Mũ nón Halloween là phụ kiện không thể thiếu giúp bạn hòa nhập vào không khí ma mị của buổi lễ đặc biệt này.
  Đọc tiếp
 • Vải kaki và ứng dụng trong thiết kế, sản xuất mũ nón

  Kaki là loại vải có khả năng có giãn khá tốt, ít bị nhăn và dễ giặt ủi. Những đặc điểm này đã giúp cho chất liệu kaki trở nên phổ biến trong lĩnh công nghiệp may mặc. Bên cạnh những sản phẩm quần áo đầm váy, vải Kaki còn rất được ưu chuộng trong việc tạo ra những chiếc nón thời trang và tiện dụng.
  Đọc tiếp
Scroll