Chia Sẻ Kiến Thức Về Thiết Kế Sản Xuất Mũ Nón Đẹp

Chia sẻ kiến thức về thiết kế, sản xuất và toàn diện về ngành mũ nón, từ khâu thiết kế chi tiết mũ nón đến chọn vật liệu phù hợp cho tới sản xuất gia công hoàn thiện một sản phẩm về mũ nón.
Hiện tại Trâm Anh Caps cung cấp các loại gồm: Mũ nón quảng cáo, thể thao, lưỡi trai, thời trang, rộng vành...

Chia Sẻ Kiến Thức

 • Điểm danh những loại mũ được chọn làm quảng cáo, quà tặng trong các sự kiện

  Chiếc mũ trở thành một sản phẩm được dùng làm quà tặng trong nhiều sự kiện, công ty, hay các cơ quan hoặc những chương trình lớn. Món quà cho tập thể không hề tốn diện tích, thể hiện được ngụ ý người tặng trên sản phẩm dễ dàng, hơn nữa có thể sử dụng lâu dài, bảo vệ sức khỏe người dùng tốt.
  Đọc tiếp
 • Sự cố bất cập từ mũ rộng vành cho bé, người lớn nên chú ý

  Chiếc mũ rộng vành có lẽ là vật dụng quá đỗi quen thuộc đối với trẻ nhỏ, không những giúp các bé tự tin vui chơi không lo nắng nóng, gió mưa mà còn giúp các bạn nhỏ thêm phần xinh xắn, dễ thương nhờ sự đa dạng trong thiết kế mũ. Ngoài ra, mũ rộng vành thường được sử dụng các chất liệu vải khá mềm mại, dày dặn, thấm hút mồ hôi tốt, phù hợp với các bạn nhỏ.
  Đọc tiếp
 • Cách để chiếc mũ thời trang theo bạn cùng năm tháng

  Chiếc mũ thời trang bạn lựa chọn thật ưng mắt mang một thiết kế độc đáo, bạn phải cất công săn lùng, rình rập mới có thể ẵm em ý về bộ sưu tập của mình. Hoặc sản phẩm yêu thích này lại do chính người yêu thương đặt công ty may mũ theo yêu cầu và thiết kế dành riêng cho bạn thì càng phải biết cách giữ gìn và nâng niu chiếc mũ để nó có thể bên cạnh bạn trong thời gian lâu nhất.
  Đọc tiếp
 • Bỏ túi những mẹo hay khi diện mũ nón thời trang

  Nhắc tới mũ nón thời trang, thật khó để nói hết những điều về sản phẩm này bởi độ da dạng về loại, mẫu mã, chất liệu cũng như những công dụng chính. Mỗi kiểu mũ mang những điểm đặc trưng riêng và đem lại hiệu ứng khác nhau cho người dùng.
  Đọc tiếp
Scroll